Chinh phục tình yêu theo cách Hồ Ca

Chinh phục tình yêu theo cách Hồ Ca

(Alotintuc.com) – Nếu bạn đang tìm cách chinh phục một người mà chưa nghĩ ra cách, hãy thử những “chiêu” cực kỳ đáng yêu của anh chàng Viên Hạo trong Thời gian tươi đẹp do Hồ Ca thủ vai.

1
Ấn tượng đầu tiên
Vốn là một chàng trai tốt bụng, Viên Hạo vô tình gặp phải cô bác sĩ Mao Tiểu Xuân ngang ngạnh, liên tục hiểu lầm anh là kẻ xấu xa, Viên Hạo đã nghĩ ra cách “trả đũa” người con gái kia khi bắt được thời cơ.

Trong một lần say xỉn vì thất tình, Tiểu Xuân được Viên Hạo đưa về quán café của một người bạn. Tại đây, cô vô tình làm rơi sợi dây chuyền rất quan trọng của mình mà không tưởng tượng được rằng sợi dây ấy đang nằm trong tay “tên xấu xa” Viên Hạo. Với bản tính hiền lành cùng với lòng tự trọng đang “tổn thương” của người đàn ông bị mang tiếng xấu, Viên Hạo giấu mặt hẹn cô Mao đến công viên trò chơi để trả lại sợi dây.

Hinh 1
Giám đốc Viên tạo điều kiện cho cô bác sĩ ngắm cảnh Thượng Hải về đêm tuyệt đẹp từ độ cao 100 mét. Các bạn khán giả chắc chắn sẽ không thể “ghét” được Viên Hạo với màn trả đũa vô cùng đáng yêu này. Vừa “chọc tức” vừa có cơ hội “báo đáp”, lại còn tạo điều kiện cho Tiểu Xuân được trải nghiệm cảm giác đặc biệt ấy, chắc chắn chỉ có Viên Hạo nhà ta mới có thể nghĩ ra được điều này mà thôi.

Tiếp cận đối tượng
“Oan gia ngõ hẹp” chưa khi nào là sai đối với cặp đôi Hạo – Xuân này. Ngay từ lần đầu gặp gỡ đã xảy ra hiểu lầm, không những không được xóa bỏ mà ngày càng chồng chất. Thế nhưng cả hai đều không ngờ rằng mối liên kết duy nhất giữa họ chính là bố của Viên Hạo – bệnh nhân của bác sĩ Xuân. Khi Viên Hạo biết Tiểu Xuân không ương bướng như anh nghĩ mà là một bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm, và khi Tiểu Xuân biết tên xấu xa kia không “nguy hiểm” như cô nghĩ mà ngược lại là một đứa con hiếu thảo thì mọi hiểu lầm giữa họ dần được xóa bỏ.

Hinh 2
Viên Hạo rất khéo léo mời Tiểu Xuân đi ăn khiến cô không thể từ chối. Ngay khi anh đang là người có nhiều suy nghĩ về mối duyên 10 năm với tình đầu San San, thì anh vẫn là người xoa dịu và chia sẻ với Tiểu Xuân khi biết cô đang có chuyện buồn. Những câu chuyện họ nói với nhau dần cởi mở hơn, họ tâm sự với nhau nhiều hơn, họ nhích lại gần nhau hơn.

Cách tiếp cận của Viên Hạo tuy không mới nhưng lại tạo cho người xem cảm giác gần gũi, dễ chịu. Đây cũng là một chiêu thức đáng học hỏi của anh chàng Giám đốc đẹp trai.

poster thời gian tươi đẹp
Chinh phục thành công
Là Viên Hạo chủ động mời Tiểu Xuân đi ăn cơm, nhưng lại viện lý do “là tôi ra ngoài mua thức ăn cho bố, sẵn tiện mời cô ăn cơm”. Là anh lo lắng cho tâm trạng không tốt của Tiểu Xuân nhưng vẫn cứ nói rằng “tôi chỉ lo ngày mai cô không có tinh thần làm phẫu thuật cho bố tôi”. Là anh muốn bảo vệ cô nhưng vẫn ẩn ý “hãy xem tôi như ánh mặt trời trước mặt cô đi”.

Viên Hạo dần dần bước vào cuộc sống của Tiểu Xuân bắt đầu từ những cuộc trò chuyện như thế, nhẹ nhàng, tinh tế, ấm áp như chính con người anh. Cô nàng bác sĩ cũng dần nhận ra tình cảm của cô dành cho anh có sự thay đổi.. Chinh phục trái tim một người đôi khi không cần những chiêu thức quá cầu kỳ, hãy cứ là chính mình, đúng với con người thật của mình, vì những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim.

Hinh 3

Câu chuyện tình yêu sóng gió của Viên Hạo sẽ lên sóng HTV3 lúc 20g00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/4/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud