Chinh phục “người khó tính” từ cái nhìn đầu tiên

Chinh phục “người khó tính” từ cái nhìn đầu tiên

(Alotintuc.com) – Ngày 20/10/2015, thương hiệu smartphone Coolpad đã tổ chức sự kiện mang tên Shining planet nhằm chính thức giới thiệu sản phẩm mới: Coolpad Shine.

Cảm biến vân tay 360 độ

Chỉ với mức giá tầm trung nhưng Coolpad Shine được trang bị công nghệ cảm biến vân tay cao cấp, thường chỉ có ở những dòng điện thoại với mức giá cao. Có thể nói trên thị trường hiện tại, Coolpad Shine là một trong những sản phẩm hỗ trợ cảm biến vân tay hiện đại với mức giá thấp nhất.

Cảm biến vân tay của Coolpad Shine

Cảm biến được trang bị ở mặt lưng của Shine, bên dưới camera. Đây là cảm biến 360 độ, có thể nhận diện được vân tay ở mọi góc độ khác nhau. Đồng thời, Shine cho phép ghi nhận đến 5 dấu vân tay khác nhau, phục vụ cho các mục đích như chụp ảnh nhanh bằng cảm biến hoặc khóa ứng dụng bằng vân tay. Tốc độ xử lý cảm biến trên Shine siêu nhanh, chỉ khoảng 0.5s. Đặc biệt, mở khóa được ngay khi cả màn hình đang tắt.

Coolpad Shine
Lấy cảm hứng từ khát vọng tự do, Coolpad Shine tuy có kiểu dáng thời trang nhưng vẫn đảm bảo đem lại cảm giác chắc chắn và bền bỉ khi sử dụng. Toàn bộ thân máy được phủ màu vàng đồng; công nghệ chân không NCVM làm cho viền máy trở nên sáng bóng óng ánh.

Coolpad Shine với camera chuẩn

Màn hình 5.5 inch chuẩn HD 1280×720 được làm từ hắc diện thạch, với thiết kế không viền lịch lãm, tạo ra góc nhìn độc đáo và ấn tượng, hiệu ứng hình ảnh vô cùng sắc nét ngay cả khi xem phim, chơi game. Đặc biệt, độ mỏng của thân máy chỉ 5.3mm, cầm vừa tay, tạo nên sự gần gũi và tiện dụng cho người dùng.

Sản phẩm Coolpad 2

Dr.Luo - Phó Giám Đốc Coolpad toàn cầu giới thiệu về lịch sử hình thành và những thành tựu của Coolpad trên thế giới
Ngoài ra, tại sự kiện này, Coolpad cũng đã công bố chính sách bảo hành được đánh giá là 1 trong những chính sách tốt nhất tại thị trường điện thoại di động Việt Nam thời điểm này. Đó là người dùng sẽ được đổi máy mới trong vòng 60 ngày nếu máy xuất hiện những lỗi không phải do người tiêu dùng gây ra.

Ban giám đốc cty Coolpad

Sản phẩm Coolpad 1

Hy vọng với chính sách này, người dùng Việt Nam sẽ luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà Coolpad đã cung cấp.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud