Chiến thắng bất ngờ nhưng thuyết phục của cặp Ngọc Anh – Nhật Anh

Chiến thắng bất ngờ nhưng thuyết phục của cặp Ngọc Anh – Nhật Anh

(Alotintuc.com) – 12 điểm đến, 8 đội đua, 3 tháng rong ruổi khắp mọi nẻo đường cùng vô vàn những thử thách khó khăn và nhiều cung bậc cảm xúc khó quên khác nhau, đêm 23.09 vừa qua, hành trình của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Bật Năng Lượng, Bứt Phá Cuộc Đua Kỳ Thú”) đã chính thức khép lại với chiến thắng bất ngờ nhưng thuyết phục của cặp huấn luyện viên lặn biển Ngọc Anh – Nhật Anh.

7 - Doi Cam la quan quan Cuoc Dua Ky Thu 2015 5

7 lần về nhất trong cả hành trình đua đã nói lên sự đáng gờm và cả sức mạnh vượt trội của hai “chiến binh” lặn biển. Xuất phát sau đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln nhưng đội Cam lại liên tiếp gặp may mắn bởi sự “xui rủi” do lạc đường vào những phút quyết định.

7 - Doi Cam la quan quan Cuoc Dua Ky Thu 2015 2

Tập cuối cùng đầy nghẹt thở với sự bám đuổi và thay đổi cục diện một cách choáng ngợp từ đầu chí cuối đã làm nên trận đua chung kết bùng nổ cảm xúc và khó quên. Dù về đích thứ hai nhưng Chí Thành – Lincoln đã có một chặng đua đáng nhớ nhưng đáng tiếc họ đã đặt niềm tin sai chỗ ở chiếc taxi “định mệnh” ngày chung kết.

5 - Cac doi choi o lau dai Long Island 38

Đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di – đội hai cô gái duy nhất trong top 3 cũng đã vượt qua những thách thức cuối cùng để chạm thảm về đích với sự chào đón nồng nhiệt từ các đội đua.

5 - Cac doi choi o lau dai Long Island 25

3 - Doi Cam o lua chon kep ky thuat 24

8 - Hanh trinh Cuoc Dua Ky Thu 2015 chinh thuc khep lai 2

Cuộc hành trình của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 đã chính thức khép lại nhưng những trải nghiệm kỳ thú cùng với 9 đội đua đa màu sắc chắc hẳn sẽ còn đọng lại rất lâu trong lòng khán giả xem đài.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud