Chiến binh Karna đón cặp song sinh chào đời với hoàng hậu Draupadi

(Alotintuc.com) – Những tập phim cuối cùng của series dài 307 tập đang đến hồi kết thúc với bối cảnh sau cuộc chiến Kurukshetra, số phận của nhân vật Krishna gây nhiều bất ngờ cho khán giả về kết thúc của một vị quân sư tài ba.

Cuộc chiến Kurukshetra kết thúc, đế chế Kuru đã bị phân chia thành hai phần. Đối với gia tộc Kuru, cuộc chiến đã gây ra nhiều mất mát và đau khổ. Duryodhana, người đã lãnh đạo phe Kauravas trong cuộc chiến, đã bị giết trong trận đấu quyết định. Các con trai của Dhritarashtra, bao gồm cả Duryodhana, cũng đã chết trong cuộc chiến. Với Pandavas chiếm được phần lớn lãnh thổ và Yudhishthira được đưa lên ngôi vua. Tuy nhiên, cuộc chiến đã để lại nhiều đau thương và mất mát cho cả hai bên. Arjuna, người đã giành chiến thắng trong trận đấu quyết định, cảm thấy rất đau khổ khi nhận ra rằng anh ta đã giết chết những người anh em của mình trong cuộc chiến, đặc biệt là cái chết của Karna khiến Arjuna vô cùng cảm thấy tội lỗi. Cuối cùng, Yudhishthira quyết định từ bỏ vương vị của mình và đi vào rừng để sống một cuộc sống tu hành.

Sau cuộc chiến Kurukshetra, Krishna đã trở về Dwarka và tiếp tục thực hiện vai trò của mình là một vị thần và nhà lãnh đạo tinh thần. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Krishna đã phải đối diện với sự phản nghịch của chính con trai mình và gia tộc của ông phải diệt vong trong thoáng chốc. Anh em nhà Kauravas đã chết trong cuộc chiến ngoại trừ Yuyutsu – con trai của Dhritarashtra và một phụ nữ tên là Gandhari. Yuyutsu đã chuyển sang phe của Pandavas trong trận đánh cuối cùng và được cho là sống sót sau đó. Còn Gandhari, bà đã trở thành một nữ tu và sống một cuộc sống tu hành tại sông Hồng. Tuy nhiên, trước khi chết, Yudhishthira đã thăm viếng Dhritarashtra và Gandhari để tìm kiếm sự tha thứ và họ đã tha thứ cho Pandavas. Sau đó, Yudhishthira đã tổ chức một lễ kỷ niệm tại Kurukshetra để tưởng nhớ các chiến binh đã chết trong cuộc chiến và đánh dấu sự kết thúc của gia tộc Kuru.

Thế nhưng tin vui của cuộc chiến này chính là Gautam Rode – nam diễn viên đóng vai Karna cùng người vợ nhỏ hơn đến 14 tuổi, nữ diễn viên Pankhuri Awasthy, người đóng vai công chúa Draupadi trong bộ phim đã đón chào cặp song sinh vào tháng vừa qua. Ở độ tuổi 46, đã kết hôn 5 năm thì nam diễn viên chọn cách thụ tinh nhân tạo để có cặp song sinh trai – gái cùng vợ. Do mang thai đôi nên vợ nam diễn viên đóng vai Karna đã sinh sớm hơn dự kiến và thật tuyệt vời khi hai em bé vẫn khoẻ mạnh. Trả lời báo chí, Gautam Rode cho biết anh sẽ dành thời gian để tập trung cùng vợ chăm sóc con cái cho đến khi các bé cứng cáp thì mới quay lịa phim trường.

Sau khi chiến binh Karna chết, con trai của Karna được biết đến với tên gọi Vrishaketu đã sống sót và được nuôi dưỡng bởi vợ mới cưới của Karna, Vrishali. Vrishaketu sau này trở thành một chiến binh tài ba và được coi là một trong những người kế thừa của Karna. Tuy nhiên, thông tin về Vrishaketu sau đó không được ghi chép nhiều trong các tài liệu về cuộc chiến Kurukshetra. Thế nhưng trên phim Suryaputra Karn, các nhà làm phim sẽ gợi mở về nhân vật này để chúng ta biết được số phận của hậu duệ chiến binh mặt trời Karna sẽ ra sao?.

Đón xem những tập phim cuối cùng của series phim Chiến Binh Mặt Trời được phát sóng từ ngày 7/9 đến ngày 12/9 trên THVL1 vào lúc 22h mỗi tối.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x