Chí Thiện thú nhận “troll” thầy giáo cũ trong MV “Kệ nó đi”

Chí Thiện thú nhận “troll” thầy giáo cũ trong MV “Kệ nó đi”

(Alotintuc.com) – MV “Kệ nó đi” là sản phẩm mới nhất của Chí Thiện sau một thời gian theo anh gọi vui là “bế quan tu luyện”. Với nội dung kịch bản hài hước MV đã mang lại nhiều tràng cười sảng cho khán giả.

Chi Thien
Cuộc đời Chí Thiện trong MV bị “xoay” như chong chóng bởi tiên Hên và tiên Xui do Đại Nghĩa và Puka diễn xuất. Liên tục gặp tình huống trớ trêu như gọi điện thoại toàn lộn số, tính đi bơi thì trời mưa, trốn ba mẹ đi chơi thì bị bắt quả tang … nhưng Chí Thiện vẫn lạc quan và mỉm cười. Chính những tình huống dở khóc dở cười mà Chí Thiện gặp phải khiến khán giả thú vị bởi khi xem qua ai cũng phải gật đầu thừa nhận ít nhất một lần đối mặt.

Nhiều khán giả phát cuồng với những tình huống hài không đỡ nổi do Chí Thiện và Đại Nghĩa tung hứng. Góp mặt vào sản phẩm của đàn em, Đại Nghĩa biến hóa đủ vai diễn từ bà tiên Hên, tình địch của Chí Thiện và cả vai thầy giáo khó tính nhưng cũng rất xì tin. Đặc biệt là các vai diễn giả gái nhưng lại là vai bà già với biểu cảm rất duyên. Anh cũng chính là người chế thêm “mảng miếng” gây cười cho kịch bản.

Chi Thien 6

Chi Thien 5
Nhưng hình tượng của Đại Nghĩa mà Chí Thiện cho là xuất thần nhất, chỉ cần nhìn bóng dáng thôi là “vỡ tim” chính là hình ảnh thầy giáo trong MV. Chí Thiện chia sẻ: “Tạo hình của anh Đại Nghĩa thật ra là bắt chước theo nguyên mẫu thầy dạy Văn của Thiện. Giống đến mức Thiện không cần phải diễn xuất nhìu vì quay đầu qua vừa ngó thấy “bóng dáng” là vỡ tim muốn xỉu. Sau khi ra trường Thiện mới biết thật ra thầy là người rất vui tính, nhưng sợ tụi Thiện không chịu học nên thầy phải “làm bộ ngầu”, bởi vậy trong clip Thiện cả gan troll luôn, cho Thầy nhảy luôn”

Chi Thien 3

Chi Thien 2

Sau khi MV ra mắt, đã có hẳn một loạt hình ảnh với các tình huống “tức tưởi” dựa trên câu chuyện của “Kệ nó đi” được các bạn trẻ chia sẻ lan truyền trên mạng xã hội. Mang thông điệp tích cực: “Đừng để những bực mình nho nhỏ ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống, lạc quan và tin tưởng vào trong những điều tốt đẹp” “Kệ nó đi” đã thực sự chinh phục khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Chí Thiện cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa với công việc anh theo đuổi khi “Kệ nó đi” được đón nhận như thế.

Đại Nghĩa

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud