Chí Thiện sợ vắt sữa bò khi tham gia “Ước Mơ Của Em”

Chí Thiện sợ vắt sữa bò khi tham gia “Ước Mơ Của Em”

“Hoàng tử lai” Chí Thiện sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” để giúp đỡ bé Nguyễn Thị Bích Huyền (lớp 4 trường tiểu học Tân Hóa, Q.Tân Phú) thực hiện ước mơ tìm hiểu quá trình chăn nuôi và vắt sữa bò.

Chí Thiện thích thú xem bé Bích Huyền vắt sữa bò, nhưng anh không dám làm (3)

Bé Bích Huyền chia sẻ: “Con muốn được tìm đến trang trại bò sữa để tìm hiểu quá trình chăn nuôi và vắt sữa. Đồng thời tự tay vắt và đem về cho bà ngoại con sữa bò. Con muốn tặng ngoại, vì bà ngoại là người duy nhất yêu thương con, bà ngoại thường nhường đồ ăn cho con, con muốn bà được uống sữa hàng ngày để tăng cường sức khỏe.”

Chí Thiện thích thú xem bé Bích Huyền vắt sữa bò, nhưng anh không dám làm (7)

Chí Thiện rất ấn tượng với cô bạn nhỏ Bích Huyền. Anh cho biết: “Tuy còn nhỏ, nhưng bé Bích Huyền rất biết quan tâm đến người thân xung quanh.” Bé Nguyễn Thị Bích Huyền sống cùng bà ngoại từ nhỏ (không hề biết mặt ba mẹ). Nguồn thu nhập hàng ngày của hai bà cháu đến từ gánh ve chai của bà ngoại bé hàng ngày.

Chí Thiện thích thú xem bé Bích Huyền vắt sữa bò, nhưng anh không dám làm (6)

“Ước Mơ Của Em” là chương trình truyền hình giúp các bé trong độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở thực hiện “tự” những giấc mơ đầu đời. Ngoài sự cố gắng của bản thân, bé còn có sự giúp đỡ của các hiệp sĩ đến từ chương trình. “Hoàng tử lai” Chí Thiện đã gắn bó với vai trò chương trình nhiều năm qua. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, đóng phim, Chí Thiện được biết đến như một nghệ sĩ có “duyên” làm việc với thiếu nhi.

Chí Thiện và bé Bích Huyền tận hưởng thành quả lao động vất vả (4)

Với kinh nghiệm nhiều lần làm hiệp sĩ, nam diễn viên nhanh chóng liên hệ được một trang trại bò sữa ở quận 12 và cùng bé Bích Huyền lên đường. Tại đây, hai chú cháu được hướng dẫn nhiều công đoạn chăm sóc bò sữa, từ việc cho ăn, vệ sinh, vắt sữa bò… Đồng thời tìm hiểu hết những khía cạnh, những khó khăn của nghề nuôi bò lấy sữa.

Chí Thiện cắt cỏ tươi cho bò ăn (1)

Cũng tại đây, Chí Thiện đã bị lộ “bí mật” nhiều năm qua giấu kín. Chàng “Hoàng tử lai” rất sợ … bò. Khi được đề nghị thử vắt sữa bò, bé Bích Huyền sau khi được hướng dẫn đã hăng hái làm việc, nhưng Chí Thiện… không dám làm dù được động viên dữ dội. Sau một hồi bị “chất vấn”, anh thú nhận “không dám vắt sữa bò vì sợ các con vật bự bự, nhiều lông mềm mềm như bò.” Ngoài ra, hai chú cháu còn gặp một tai nạn nhớ đời khi nấu sữa (sữa sau khi vắt phải nấu rồi mới uống được). Chí Thiện và bé Bích Huyền mãi “tám” chuyện với nhau nên không để ý và nồi sữa sôi lên, trào hết ra ngoài bếp.

Chí Thiện - bé Bích Huyền (2)

Chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” phát sóng định kỳ lúc 19h30 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Chương trình liên tục tuyển sinh hàng tuần, những em thiếu nhi có ước mơ, hãy mạnh dạn gọi điện về số điện thoại 0919.435.550 để được các hiệp sĩ giúp đỡ thực hiện. Ngoài ra, khán giả có thể xem lại các tập đã được phát sóng tại https://www.facebook.com/UocMoCuaEmfanpage

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud