Chí Thiện giả gái khiến Hiền Thục hoang mang

Chí Thiện giả gái khiến Hiền Thục hoang mang

(Alotintuc.com) – Gương mặt thân quen nhí luôn mang đến những phút giây giải trí cho khán giả không chỉ bởi những tiết mục của thí sinh nhí, mà còn được cười thả ga qua những màn đối đáp qua lại của 3 vị giám khảo. Bật mí cảnh quay tuần này, giám khảo Hiền Thục một lần nữa lại có câu nói gây “đụng chạm” đến Hoài Linh. Cụ thể cô nhận mình là thành viên ban giám khảo nhỏ tuổi nhất khiến Hoài Linh cảm thấy mình bị coi là già, cùng cảm nhận với nghệ sĩ hài, MC Đại Nghĩa cảm thấy bị nhột.


Tập 12 Gương mặt thân quen nhí dần hé lộ nhiều khoảnh khắc thú vị hài hước. Đặc biệt, khán giả được phen “rửa mắt” khi chứng kiến Chí Thiện đội tóc giả, bôi son hồng giả gái. Tưởng rằng với vẻ ngoài điển trai, vạn người mê, anh sẽ hóa thiên nga trong phần hóa thân của mình. Nhưng ngược lại, giám khảo Hiền Thục cảm thấy hoang mang và cho rằng Chí Thiện giả gái là một điều sai trái.


Tuy chưa biết HLV Chí Thiện sẽ đóng vai trò gì trong tuần này, nhưng khán giả tỏ ra vô cùng thích thú khi được chứng kiến một “quý cô” thân hình cồng kềnh, ngoại cỡ hát cùng thí sinh nhí.

Không biết thầy Chí Thiện sẽ hóa thân thành ai mà phải vừa đi giày cao gót vừa hát như vậy ?
Một bức ảnh được chụp tại hậu trường cho thấy, thầy trò đang hăng say tập luyện để chuẩn bị tiết mục sắp tới. Điểm nổi bật trong bức ảnh là hình Chí Thiện hát song ca với học trò và mang giày cao gót.

Những tình tiết vui nhộn hấp dẫn sẽ được dần hé lộ trong tập 12 của chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí, được phát sóng vào lúc 21g tối thứ sáu tuần sau, ngày 3/11/2017 trên VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud