Chị Tấm Bella Mai xuống tay với cả mẹ chồng trong “Nếu còn có ngày mai”

Chị Tấm Bella Mai xuống tay với cả mẹ chồng trong “Nếu còn có ngày mai”

(Alotintuc.com) – “Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, những sự thật Duyên (Bella Mai) giấu kín bấy lâu nay đã bị bà Trung (Thanh Hằng) phát hiện. Cô nhẫn tâm ra tay hãm hại mẹ chồng, hòng che giấu sự thật lần nữa.


Không nhận được tin tức gì từ Đào (Mai Bảo Ngọc), lòng Duyên như lửa đốt, ngủ không yên vì sợ con ruột xảy ra chuyện chẳng lành.


Trong khi đó, Đào vì bị lừa mất hết tiền không thể lên Sài Gòn xem tình hình bé Nhàn, nhưng vì sợ Duyên nên cô tạm thời trốn về quê.

Từ khi có cháu nội đích tôn, bà Trung kiên quyết bảo vệ hạnh phúc của Minh (Quốc Trường), bà hăm dọa sẽ phá hoại nhan sắc nếu Diễm (Kim Ngọc) không tránh xa con trai mình.


Nghĩ rằng con dâu sẽ rất vui khi biết mình đến cảnh cáo Diễm, bà Trung vui vẻ về báo tin mừng với Duyên thì vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về thân phận của bé Mẫn và chuyện chồng ngoại tình. Trong lúc mất bình tĩnh, dằn co qua lại với Duyên, bà Trung bị ngã bất tĩnh.

Duyên xem như mình vô can trong chuyện này nên nói với Minh rằng bà Trung bất cẩn tự té và luôn miệng căng dặn Đào về điều này.


Minh thông báo mẹ bị mất trí nhớ, Duyên nhẹ nhỏm nhưng khi biết chứng mất trí nhớ chỉ là tạm thời, bà Trung sẽ sớm hồi phục hoàn toàn khiến cô con dâu hoảng hốt, lo sợ. Biết tội của mình, Đào nói với Duyên muốn thú tội với ông Trung và Minh nhưng đã bị Duyên đánh dã man và hăm dọa nếu nhận tội thì sẽ phải gánh chịu hết một mình, vì Duyên đang nắm giữ chứng cứ phạm tội của cô.


Trong khi Duyên phải mệt mỏi tìm cách che giấu nhiều chuyện thì gia đình Ngọc (Sam) đang rất vui vẻ, hạnh phúc.

Về quê thăm bé Nhàn, Duyên bực dọc trách mắng Ngọc chăm sóc con không kỹ để bé bị bệnh. Ngọc vẫn ngây thơ nhận lỗi vì nghĩ rằng thái độ Duyên như vậy là vì thương cháu.


Tìm mọi cách để bảo vệ bí mật, Duyên sai Đào mỗi khi nấu thuốc bỏ thêm thuốc mà cô đưa vào cho bà Trung uống, để bà không thể nhớ lại mãi mãi và hứa sẽ chăm sóc cho mẹ chồng suốt đời.


Từ khi uống thuốc của Duyên, bệnh tình bà Trung có chuyển biến xấu, Minh sốt ruột, định sẽ đưa mẹ trở lại bệnh viện, điều này làm Duyên vô cùng hoang mang.

Về phần Đào, ban ngày cô thất thần lo lắng, tối lại gặp ác mộng vì những chuyện mình đã làm. Bệnh tình của mẹ chuyển biến xấu, Minh đưa mẹ đến bệnh viện xét nghiệm thì phát hiện trong người có chất độc nên anh nghi ngờ có ai muốn hại mẹ mình.


Về nhà Minh xét hỏi Đào nhưng ngay lúc đó Duyên có mặt, cô nhanh trí mượn lí do rằng cho Đào mượn đôi bông tai cưới nhưng đã làm mất để biện minh cho sự thất thần của Đào và mình trong mấy ngày qua.

Mặc dù vậy, Minh vẫn không khỏi sự nghi ngờ đối với Duyên. Từ khi bà Trung xảy ra chuyện, Minh không còn lui tới với Diễm. Nghĩ rằng Minh bị mẹ của mình tác động nên Diễm đến thẳng công ty gặp Minh.


Lần này Minh cương quyết rời xa Diễm. Tức giận vì bị bỏ, Diễm tuyên bố sẽ sống chết với gia đình của Minh. Đi làm về, thấy Diễm hốt hoảng tay dính đầy máu từ nhà mình chạy ra, nghi có chuyện chẳng lành Minh lo lắng vội chạy vào nhà thì thấy Đào bất tỉnh còn mẹ mình đã chết bên vũng máu.


Bà Trung đã chết, liệu Duyên và Đào có được ngủ yên khi bí mật đã được chôn vùi? Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Nếu còn có ngày mai vào lúc 14h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud