Chí Tài quyết tâm đi ngủ bụi

Chí Tài quyết tâm đi ngủ bụi

(Alotintuc.com) – Cả Diêm Phủ rung động khi tai họa đột nhiên dồn dập đến với Diêm Vương: Diêm Hậu xí xọn, chảnh choẹ, bị dị ứng với kem trộn, nghi án tình cảm giữa Diêm Hậu – Phán Quan, Diêm Vương bị một bác sĩ thẩm mỹ kiện, báo chí Diêm Phủ nhảy vào làm lớn chuyện… tất cả vấn đề đó được đặt ra trong tập 20 của series Diêm Vương xử án với câu chuyện Diêm Vương bị kiện với sự góp mặt tham gia khách mời của diễn viên Vũ Thanh, Puka bên cạnh dàn diễn viên không thể thiếu của DVXA: Chí Tài, Trung Dân, Minh Nhí, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Bảo Lâm.

DSC_0295

Lộng lẫy, kiêu sa, đôi khi cũng diêm dúa một chút nhưng tốt bụng và hài hước, Lê Khánh đã tạo cho hình ảnh Diêm Hậu trong DVXA sự gần gũi, dễ thương và đầy ấn tượng…

Từng cung bậc cảm xúc của nhân vật đã được Lê Khánh diễn tài và tình khiến khán giả càng ngày càng yêu mến Diêm Hậu. Nhưng, có một sở thích gần như không kiềm chế được của Diêm Hậu mà Lê Khánh nhập vai xuất thần đó là làm đẹp. Vì quá mê làm đẹp mà Diêm Hậu trót xài kem trộn không rõ nguồn gốc.

DSC_0219

Và câu chuyện đưa đẩy để rồi phát hiện ẩn sau những vấn đề kem trộn giả, thẩm mỹ chính là những ẩn tình trên bàn mổ thẩm mỹ gây xôn xao dư luận.

Diêm Vương bị kiện là câu chuyện Diêm Hậu (Lê Khánh) bỗng nhốt mình trong phòng không chịu gặp ai mà chỉ đòi gặp Phán Quan (Trung Dân). Điều đó khiến cho Diêm Vương (Chí Tài) nghi ngờ sự chung thủy của vợ mình. Nhưng sau đó, Diêm Vương phát hiện ra Diêm Hậu do mua kem trộn kém chất lượng được bán tràn lan trên các trang mạng để tân trang nhan sắc, bị dị ứng nên nằng nặc đòi gặp Phán Quan để… được chết.

DSC_0252

DSC_0350

DSC_0376

Mối nghi ngờ của Diêm Vương vừa được đập tan thì bất ngờ có tiếng trống kêu oan đòi kiện Diêm Vương. Thì ra người kêu oan là bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Hoàng Nguyên (Vũ Thanh) với lí do Diêm Phủ không quản lí tốt hồn ma làm ông bị quỷ nữ (Puka) theo ám, phải chết tức tưởi. Diêm Vương sẽ giải quyết vụ án này như thế nào khi chính mình là người bị kiện? Cái chết của vị bác sĩ có điều gì uẩn khúc?

File0846

Tất cả có trong tập 20 Diêm Vương bị kiện được phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 17/9 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Chí Tài quyết tâm đi ngủ bụi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud