Chí Tài “dở khóc dở cười” khi bị gái trẻ cưỡng hôn

Chí Tài “dở khóc dở cười” khi bị gái trẻ cưỡng hôn

(Alotintuc.com) – Trong khi Thu Trang bị chồng tố quậy phá, học 4 năm vẫn dậm chân một lớp, thì Chí Tài được một phen lao đao với màn cưỡng hôn câu like của Lê Khánh.

KISS CAM (10)

Danh hài đất Việt tập 46 phát sóng 21 giờ tối thứ tư tuần này (16/3) sẽ đề cập đến những vấn đề, trào lưu nổi trội của giới trẻ qua hai tiểu phẩm Kiss Cam và Hổ phụ dạy hổ tử.

KISS CAM (13)

Vở kịch Kiss Cam với nội dung hưởng ứng phong trào hôn trộm người lạ (Kiss Cam) đang nở rộ trên facebook, hai cô gái teen Như (Lê Khánh) và Ý (Lan Phương) rủ nhau ra công viên thực hiện màn cưỡng hôn để câu like. Long (Chí Tài) là ca sĩ hạng 3 đang tập luyện chuẩn bị cầu hôn với người yêu thì trở thành nạn nhân bất đắt dĩ của hai cô nàng. Bị gái trẻ 17 tuổi cưỡng hôn đột ngột khiến trai già Long vô cùng hốt hoảng.

HO PHU DAY HO TU (18)

Trong lúc đang bị Như đè ra hôn, Long bị Dũng (Huy Ka) bạn trai 2 năm bắt gặp hiểu lầm anh chàng là đểu cáng, sở khanh. Đồng thời, anh còn bị người yêu tố bất tài, đào mỏ, chuyên thuê fan giả để hâm nóng tên tuổi. Từ đó, các tình huống “dở khóc dở cười” liên tiếp diễn ra với cặp đôi, tức giận với trò câu like vớ vẩn của hai cô gái trẻ, Long và bạn trai quyết định thực hiện Kiss Cam trả thù.

Một tiểu phẩm đặc sắc khác của Danh hài đất Việt tập 46 là Hổ phụ dạy hổ tử với màn song kíếm hợp bích của cặp vợ chồng hài Thu Trang – Tiến Luật. Đặc biệt Thu Trang vào vai cô con gái ngỗ nghịch, ngang bướng, thích quậy phá của Tiến Luật.

HO PHU DAY HO TU (10)

Hổ phụ dạy hổ tử với nội dung xoay quanh cuộc sống đơn chiếc của hai cha con ông Hai Hổ (Tiến Luật) và cô con gái Tí Nị (Thu Trang) chuyên làm nghề cho vay nặng lãi. Tính tình ngang ngược, ưa quậy phá, lười học của Tí Nị khiến ông Hai Hổ vô cùng đau đầu, lo lắng không có người để truyền nghề. Dù dùng nhiều biện pháp biện pháp từ đánh đập cho đến dạy dỗ nhẹ nhàng nhưng tình hình học tập của Tí Nị vẫn không có chuyển biến tốt, ngày hai bữa lại bị mắng vốn, học 4 năm lớp 9 vẫn không lên được lớp.

HO PHU DAY HO TU (5)

Hậu quả nặng nhất của Tí Nị là đụng chạm đến bé Na hàng xóm, con gái ông Bảy Búa (Lê Hoàng), kẻ thù mạnh nhất của Hai Hổ khiến cả hai cha con rơi vào một phen lao đao. Hai cha con Hai Hổ được phen nhớ đời khi con thì bị hàng xóm tố ăn hiếp trẻ nhỏ, còn cha đòi tiền góp trúng ngay mẹ vợ kẻ thù.

HO PHU DAY HO TU (16)

Danh hài đất Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, tập 46 được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư 16/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự đồng hành của nhãn hàng Naturenz thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud