Chi Pu: “Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên – ca sĩ”

Chi Pu: “Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên – ca sĩ”

(Alotintuc.com) – Nữ nghệ sĩ Chi Pu đã khép lại năm 2017 với lịch làm việc cực kỳ dày đặc cho loạt dự án: 4 MV ca nhạc “Từ Hôm Nay”, “Cho Ta Gần Hơn”, “Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi”, “Talk To Me” cùng debut showcase Chi Pu Dream Show. Dù vẫn còn nhiều luồng ý kiến về việc Chi Pu lấn sân sang ca hát, nhưng cô cũng đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. MV Talk To Me hiện đang nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả, lượng like MV đang chiếm áp đảo, nhiều lời khen cho sản phẩm được thực hiện chỉn chu và đầu tư nghiêm túc, nhiều bình luận động viên Chi Pu “đừng dừng lại” và tiếp tục cố gắng. Đây là tín hiệu đáng mừng và là động lực để Chi Pu hoàn thiện bản thân hơn trên con đường chinh phục ước mơ.

Năm 2018 này, Chi Pu sẽ tăng tốc và tiếp tục với nhiều dự án trong cả 2 vai trò chính mà nữ nghệ sĩ theo đuổi: diễn viên – ca sĩ. Vào tháng 2, phim điện ảnh do cô thủ vai chính cùng “nữ thần thế hệ mới” Chaeyeon và Rapper hàng đầu xứ Củ Sâm San-E mang tên: “La la: Hãy để em yêu anh” sẽ chính thức được trình làng khán giả ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bộ phim “She Was Pretty” bản Việt có sự tham gia của Chi Pu cũng được dự kiến lên sóng vào tháng 4. Ngoài các dự án phim, Chi Pu sẽ tiếp tục đầu tư và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mang đậm tính giải trí cho khán giả vào năm 2018 này. Các dự án âm nhạc sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, với tinh thần kiên trì theo đuổi ước mơ dù gặp nhiều khó khăn thử thách, Chi Pu đã vinh dự có mặt trong Top 19 đề cử nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ của giải thưởng WeChoice Awards 2017. Ngoài ra, “Từ Hôm Nay” cũng may mắn có mặt trong nhiều hạng mục đề cử âm nhạc của giải thưởng Zing Music Awards,… Nữ nghệ sĩ vô cùng trân trọng trước sự ghi nhận của các đơn vị, tổ chức uy tín và khán giả dành cho sự cố gắng, cũng như chất lượng sản phẩm của Chi Pu trong năm qua.

Để chào đón năm mới với nhiều dự định, Chi Pu đã thực hiện bộ ảnh với với phong cách cực ấn tượng, ngập tràn trong sắc đỏ, tượng trưng cho sự may mắn trong những ngày đầu năm. Mong rằng năm 2018, Chi Pu sẽ tiếp tục để lại dấu ấn mạnh trong lòng khán giả với các dự án mà nữ nghệ sĩ mang đến.

Hình ảnh: RIN Trần
Trang phục: GOM
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud