Chị Lê Thị Dần gây cười với tạo hình chủ quán cà phê ôm

Chị Lê Thị Dần gây cười với tạo hình chủ quán cà phê ôm

(Alotintuc.com) – Danh hài dùng nhiều từ ngữ chuyên môn để ám chỉ người chơi Lê Thị Dần “thần kinh không bình thường” khi người chơi vào vai chủ quán cà phê ôm.

IMG_8595
Tập 8 chương trình Hội quán tiếu lâm lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1 lúc 21h ngày 10/4 với chủ để Bảo vệ môi trường, có sự tham gia của ba người chơi: diễn viên Thanh Vân (Vân Mập), Bửu Đa và chị Lê Thị Dần – thí sinh nổi lên từ một số gameshow hài.

IMG_8673
Trong tiểu phẩm nói về nạn lấn chiếm không gian công cộng để bán hàng, Hoài Linh, Thúy Nga, Chí Tài, Hứa Minh Đạt phối hợp ăn ý với Lê Thị Dần, mang đến cho trường quay nhiều tiếng cười sảng khoái. Chị Dần xuất hiện trên sân khấu trong trang phục áo bà ba, tóc thắt bím hai bên. Ngay khi vừa xuất hiện, nữ thí sinh đã gây cười khi khoe khả năng hát được đủ thứ tiếng của mình. Sau đó chị tranh cãi với Thúy Nga về quyền sở hữu ghế đá công viên để bán hàng. Hai diễn viên tái hiện cảnh “tranh giành địa bàn làm ăn” trên sân khấu khiến khán giả thích thú. Kịch tính được đẩy lên cao hơn khi Chí Tài trong vai khách hàng xuất hiện. Để chèo kéo khách, Thúy Nga phải cậy nhờ đến con trai (Hứa Minh Đạt đóng) để chiến đấu với Lê Thị Dần. Diễn viên hài và Hứa Minh Đạt đem hoàn cảnh đáng thương để lay động khách hàng trong khi chị Dần gây bất ngờ với màn cởi đồ trước mặt khách. Sau khi trút bỏ bộ quần áo bà ba, chị Dần thể hiện rõ nhân vật của mình thực ra là chủ quán cà phê ôm, dùng nhan sắc để chèo kéo khách. Khi Thúy Nga định rút lui thì Hoài Linh trong vai người chồng xuất hiện. Anh đưa ra bằng chứng cho rằng người đối đầu với vợ mình “thần kinh có vấn đề”.

IMG_8568
“Thần kinh bình thường thì sao lại mặc đầm, đi chân đất, tóc thắt bím, mà còn mở cà phê ôm trong công viên. Tôi thấy nãy giờ ông khách kia không ói cũng tài”, Hoài Linh nói.

IMG_8560
Đáp lại, chị Dần khoe mình là người nhà của ban quản lý công viên và lấy điện thoại ra gọi nhờ can thiệp. Sự việc chỉ kết thúc khi Hoài Linh nói gia đình anh đầu hàng, nhường công viên cho chị Dần bán hàng. Nhưng bán sao thì bán đừng để mất mỹ quan và mất khách du lịch vì kiểu ăn mặc và chèo kéo khách như vậy.

IMG_8554
Cũng trong tập 8, Thúy Nga và Hứa Minnh Đạt khiến khán giả cười sảng khoái khi vào vai một đôi tình nhân bị làm phiền ở công viên. Khi cả hai chuẩn bị trao nhau nụ hôn thì diễn viên Bửu Đa trong vai người bán hàng rong xuất hiện, chào mời mua hàng. Điều đặc biệt là Bửu Đa bán hàng không lấy tiền, anh thể hiện mình là một thanh niên “hơi bất bình thường”. Khi sự bực tức lên tới đỉnh điểm vì bị làm phiền, Hứa Minh Đạt định xử lý người bán hàng đáng ghét thì Hoài Linh xuất hiện. Danh hài tự nhận mình là cha Hứa Minh Đạt, ông sai người rình bắt cảnh con trai và bạn gái đưa nhau ra công viên tâm sự. Lời căn dặn của Hoài Linh khiến Hứa Minh Đạt nhận ra mình đã hành xử không đúng ở nơi công cộng.

IMG_8479
Với chủ đề Bảo vệ môi trường, diễn viên Thanh Vân còn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi vào vai một bà già cố chấp, cãi cùn với công nhân môi trường về việc chặt cây. Phát huy hình thể đặc biệt của mình, nữ diễn viên có chỉ số cao về cân nặng chơi chiêu “lấy thịt đè người” để lấn át Hoài Linh. Tiểu phẩm của chị mang đến nhiều tiếng cười nhân văn về việc bảo vệ cây xanh cũng là bảo vệ lá phổi cho thành phố.

IMG_8373

Tập 9 chương trình sẽ lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1 lúc 21h, chủ nhật ngày 17/4.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud