Chị em Đỗ Phương Thảo khoe sắc với áo dài đón Xuân

Chị em Đỗ Phương Thảo khoe sắc với áo dài đón Xuân

(Alotintuc.com) – Sau khi hoàn thành việc thăm hỏi chúc Tết bố mẹ và họ hàng, MC Đỗ Phương Thảo rủ em gái ruột Tiểu Thanh chụp bộ hình mới kỷ niệm Xuân Bính Thân 2016. Cách nhau 4-5 tuổi nhưng hai chị em Đỗ Phương Thảo được khen giống nhau như hai giọt nước.

IMG_8596

IMG_8660

IMG_8644

Nếu như Đỗ Phương Thảo theo đuổi nghiệp cầm mic, làm MC cho các chương trình truyền hình và sự kiện thì Tiểu Thanh lại gắn bó với cây đàn Piano.

IMG_8631

Năm 2013, Tiểu Thanh từng tham dự cuộc thi Mr & Miss Cộng Đồng và đoạt giải Miss tài năng. Tuy nhiên, cô gái 9x lại không mằn mà với việc gia nhập showbiz. Tiểu Thanh chọn một cuộc sống đơn giản và bình an. Hiện tại, Tiểu Thanh là một nghệ sĩ Piano, đồng thời là giáo viên dạy Piano.

IMG_8643

Những lúc rảnh rỗi, cô phụ chị gái quản lý nhà hàng ẩm thực Bò tơ Củ Chi.

IMG_8496

Trong trang phục áo dài của NTK Brian Võ, chị em Đỗ Phương Thảo và Tiểu Thanh giống như hai giọt nước xinh đẹp. Đỗ Phương Thảo tiết lộ, cả hai chị em đều rất yêu thích tà áo dài Việt Nam nên trong tủ đồ quần áo đều có rất nhiều trang phục này. Vào những ngày Xuân năm mới mọi năm, Phương Thảo và Tiểu Thanh đều chụp hình lưu niệm trong tà áo dài. Tuy nhiên, đã từ rất lâu, cả hai chị em mới có dịp chụp chung cùng nhau. Sau khi Phương Thảo lập gia đình và sinh con, cô lại càng dành nhiều tình thương và gắn bó hơn với cô em gái nhỏ của mình.

IMG_8604

IMG_8594

Photo: Wang Wang
Makeup: Tuyết Nhi
Trang Phục: Brian Võ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud