Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 tung trailer đầy ẩn ý với kết quả vòng công diễn 1

(Alotintuc.com) – Trailer công diễn 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023: Tú Vi hạnh phúc vì được quan tâm, H’Hen Niê không nghĩ khán giả sẽ loại cô ngay công diễn 1.

Phạm Lịch, Lưu Hương Giang ẩn ý chuyện đi hay ở tại vòng công diễn Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Trong trailer mới nhất của chương trình Chị Đẹp Đap Gió Rẽ Sóng 2023, những khoảnh khắc tập luyện, sinh sống tại nhà chung ở tập 4 và những hình ảnh đầu tiên của 6 tiết mục trình diễn tại tập 5 được hé lộ. Các Chị Đẹp đã trải qua những trải nghiệm chưa bao giờ có trước đây khi cùng nhau hoạt động nhóm. Những phút giây căng thẳng, kịch tính và chuyện ai đi ai ở khiến khán giả tò mò.  

Khi sinh sống tại nhà chung, Tú Vi nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ các Chị Đẹp. “Hiếm khi có người hỏi tôi ổn hay không nhưng các Chị Đẹp thường xuyên hỏi như vậy. Tôi hạnh phúc vì những người lời hỏi thăm như vậy” – Trà của Cổng mặt trời nói về cảm xúc khi chung sống tại nhà chung cùng các Chị Đẹp.

Khi bước vào tập luyện cho tiết mục Đưa Em Về Nhà, Vân Hugo nhận ra sự cực khổ của nghề ca hát.  Cô nói: “Được trải nghiệm làm ca sĩ, tôi mới hiểu thêm sự vất vả và khó khăn của nghề này. Những gì chúng ta xem trên sân khấu là sự nỗ lực 100% của họ”. Về phía nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cô nói khi mình luyện tập ekip đã bật cười. Cô cho hay nếu bản thân không đủ hay thì hài hước cũng được.

Trước đó trong đoạn phim hé lộ nội dung tập 4, không khí phòng luyện tập nhóm Nếu Anh Đi khiến khán giả thích thú và bật cười. Lần đầu tiên, khán giả truyền hình được quan sát cụ thể và cận cảnh quá trình ca sĩ Hồng Nhung tập luyện vũ đạo. Nhóm trưởng Nếu Anh Đi cho biết: “Lúc đầu bước vào phòng luyện tập, không khí rất mát mẻ. Về sau, vã hết mồ thôi”. Hồng Nhung có một chút hối hận, nữ ca sĩ tự hỏi bản thân già rồi mà vẫn ham chơi với đàn em trẻ khỏe.

Bước vào vòng công diễn 1, 30 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 phải đối diện với thử thách đầu tiên và nguy cơ tạm dừng chân tại chương trình. Quyền quyết định cơ hội đi tiếp vào vòng công diễn tiếp cho các Chị Đẹp chính là 357 khán giả nữ tại trường quay. Cụ thể, thể lệ bình chọn sẽ được công bố cụ thể tại sân khấu vòng công diễn 1. Phá tan bầu không khí căng thẳng, ca sĩ Thanh Ngọc bất ngờ chọc cười các Chị Đẹp. Cô nói: “Có chồng chị giả gái ngồi trong đó để bình chọn cho chị đó”.

Tại vòng chờ thi, Diệu Nhi tiếp tục chiêu dụ đồng đội cho vòng công diễn tiếp theo mặc dù chưa biết kết quả đi tiếp hay ở lại. Cô hy vọng được cùng nhóm với Uyên Linh và một lần nữa từ chối về chung nhóm với Hoa hậu H’Hen Niê, Hà Kino. Đối diện với nguy cơ dừng chân tại vòng công diễn 1, 30 Chị Đẹp không tránh khỏi lo lắng và hồi hộp. Top 5 Miss Universe 2018 nói “hy vọng khán giả sẽ không bao giờ loại tôi”, giống H’Hen Niê, Lưu Hương Giang không nghĩ bản thân tạm dừng cuộc chơi ngay vòng công diễn đầu tiên.

Phạm Lịch có đôi lời chia sẻ ẩn ý chuyện đi hay ở ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, cô nói: “Chỉ thấy hơi tiếc một điều rằng, tôi vẫn còn rất vui khi ở cùng với mọi người”. “Tôi thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người, đặc biệt là chị Lệ Quyên” – Phương Vy chia sẻ. Diệp Lâm Anh bất ngờ tuyên bố: “Cuộc chơi này là dành cho những Chị Đẹp tiếp theo”.

Những phân cảnh đầu tiên trong phòng loại của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 cũng được hé lộ. 30 Chị Đẹp đầy căng thẳng và bộc lộ rõ sự lo lắng trên gương mặt. Nhiều Chị Đẹp có thái độ đầy ẩn ý và khó đoán. Thu Phương “giật bắn mình” và chia sẻ ẩn ý: “Chuyện gì cũng có xảy ra”. Diệp Lâm Anh liên tục nói “hay quá, hay quá”. “Show này quá vui, ngoài sức tưởng tượng” – Nguyên Hà nói.

6 nhóm trong vòng công diễn 1 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, bao gồm: 

Nhóm Nếu Anh Đi, gồm các thành viên: Hồng Nhung (trưởng nhóm), Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee.

–   Nhóm Răng khôn, gồm các thành viên: Thu Phương (trưởng nhóm), Uyên Linh và Phạm Lịch.

–   Nhóm Đưa em về nhà, gồm các thành viên: Mỹ Linh (trưởng nhóm), Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Nguyên Hà và Vân Hugo.

–   Nhóm Ưng quá chừng: Trang Pháp (trưởng nhóm), Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh và Quỳnh Nga.

–   Nhóm Mashup Gửi anh xa nhớ – Người ở ơi người ở đừng về: Lệ Quyên (trưởng nhóm), Diệp Lâm Anh, MLee, Thái Trinh, Hương Ly, Lưu Hương Giang, Phương Vy.

–   Nhóm Vũ trụ có anh: Đoan Trang (trưởng nhóm), Hà Kino, Tú Vi, Yến Trang, Thanh Ngọc, Hoàng Oanh, H’Hen Niê. Chị Đẹp Đoan Trang được các thành viên nhóm Vũ trụ có anh bình chọn là trưởng nhóm

Từ đây, hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng” của các Chị Đẹp sẽ chính thức bắt đầu. 30 Chị Đẹp sẽ cùng nhau sinh hoạt và luyện tập theo nhóm nhạc. Khán giả sẽ thấy được chân dung gần gũi nhất của những nghệ sĩ nữ hoạt động lâu năm trong showbiz. Nhà chung cũng chính là nơi mà các Chị Đẹp xây dựng tinh thần đồng đội, kết nối và chia sẻ tâm tư, tình cảm với nhau thông qua những hoạt động vui chơi ý nghĩa. 

Tập 4 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 18/11/2023 lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube YeaH1 Show. 

Nhà mạng SAYMEE đồng hành cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 để bình chọn những Chị Đẹp được khán giả yêu thích nhất 

Sự kết hợp lần đầu tiên của Chương trình truyền hình ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023’, và Saymee, thương hiệu viễn thông dành cho giới trẻ của Tổng công ty Viễn thông Mobifone, mang đến cơ hội cho đông đảo khán giả ủng hộ tinh thần các Chị Đẹp mà họ yêu thích tại chương trình thông qua những phiếu bầu chọn trực tuyến trên nền tảng Onlala. Cũng qua chương trình, nhà mạng Saymee mong muốn đồng hành cùng các Chị đẹp để lan tỏa tinh thần dám bứt phá giới hạn, vượt qua chính mình, sẵn sàng mang tới những trải nghiệm khác biệt, và cùng các Chị đẹp đánh thức đam mê của một thời thanh xuân rực rỡ. 

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là một show truyền hình thực tế. Điểm đặc biệt ở đây là 30 Chị đẹp tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ nữ có tuổi đời từ 30 trở lên và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giải trí. Các chị đã hoặc đang thành danh trong lĩnh vực hoạt động và đều nhận được sự ủng hộ, yêu thương của đông đảo các khán giả hâm mộ. Các chị tham gia vào chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 để một lần nữa muốn cống hiến cho những khán giả yêu thương mình những màn trình diễn đỉnh cao. Và chung kết của Chương trình là chọn ra Thành đoàn gồm 7 Chị đẹp ‘debut’ thành công. Các quyết định đi tiếp đến chiến thắng hay dừng lại sẽ phụ thuộc chính vào 357 khán giả nữ tại trường quay và một phần quyết định bởi những phiếu bình chọn trực tuyến của đông đảo khán giả theo dõi Chương trình.

Cụ thể, cổng bình chọn Chị Đẹp sẽ bắt đầu mở từ ngày 19.10.2023 cho đến khi kết thúc chương trình với các hạng mục bình chọn như sau:

Hạng mục ‘Chị Đẹp được khán giả yêu thích’, bao gồm 2 mục bình chọn: 

  • Vòng hồi sinh: Số lượng phiếu bình chọn cho mỗi Chị Đẹp tính từ thời điểm mở tổng đài đến 23:59 phút ngày 25.11.2023 sẽ mang lại cơ hội cho 7 Chị Đẹp có tổng lượt bình chọn cao nhất trong số các chị đẹp ‘tạm dừng’ sẽ được ‘cứu lại’ để tiếp tục tham gia trình diễn vào bán kết. 
  • Trưởng nhóm Thành đoàn: Số phiếu bình chọn tính từ thời điểm mở tổng đài đến 17:00 ngày 20.12.2023 sẽ quyết định Chị Đẹp nào trở thành ‘Trưởng nhóm Thành đoàn’ của đêm Chung kết. Chị Đẹp có số lượng bình chọn cao nhất sẽ đạt giải thưởng này.

Hạng mục ‘Chị Đẹp trình diễn hay nhất’ dựa trên số phiếu bình chọn cao nhất tại thời điểm 03/01/2024. 

Hạng mục ‘Chị Đẹp truyền cảm hứng’ dựa trên số phiếu bình chọn cao nhất tại thời điểm 03/01/2024

Hướng dẫn bình chọn Chị đẹp:

Nhà mạng Saymee phối hợp với nền tảng Onlala xây dựng hệ thống bình chọn như sau:

  • Bắt đầu tham gia bình chọn, khán giả sẽ đăng ký hoặc đang sở hữu sim Saymee và nạp gói cước YEAH145, YEAH25, YEAH250 được thiết kế dành riêng cho Chương trình Chị Đẹp Đạp gió rẽ sóng. Gói cước YEAH145 với đặc quyền cao nhất thị trường hiện nay là truy cập data 10GB/ ngày (tối đa 310GB/ tháng) chỉ với 145,000 đồng. Đồng thời, khán giả sẽ được sở hữu quyền bình chọn theo từng gói cước.

Đăng ký ngay sim Saymee và gói cước tại web saymee.vn hoặc tải app tại đây

  • Tải app Onlala để thực hiện bình chọn và xem sớm nhất những nội dung được thiết kế dành riêng cho thuê bao Saymee, bao gồm cả Chương trình Chị Đẹp Rẽ Sóng 2023.

Về Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023: 

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế có sự quy tụ của 30 nghệ sĩ nữ hoạt động khắp mọi ngành nghề trong lĩnh vực giải trí. Khi tham gia chương trình, những nghệ sĩ sẽ phải đối diện với những thử thách cam go và gay cấn theo hình thức thi đấu nhóm nhạc. Mỗi vòng công diễn, các Chị Đẹp sẽ thành lập 1 nhóm nhạc mới theo số lượng 3 thành viên, 5 thành viên hoặc 7 thành viên. Tuỳ thể hiện của từng vòng thi. Đây là một format rất thành công tại thị trường Trung Quốc, đã trải qua 04 mùa giải và mang đến nhiều giá trị truyền cảm hứng cho xã hội. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được đầu tư bởi Tập đoàn YeaH1, VTVcab và Saymee; STV Production là đơn vị sản xuất. 

30 nữ nghệ sĩ tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, bao gồm: Hồng Nhung, ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Thanh Ngọc, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Phương Vy, MC Hoàng Oanh, MC Vân Hugo, người mẫu – doanh nhân Diệp Lâm Anh, Hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Lynk Lee, ca sĩ Thái Trinh, doanh nhân Huyền Baby, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ MLee, ca sĩ Trang Pháp. ca sĩ Yến Trang, vũ công Phạm Lịch, người mẫu Hà Kino, ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Nguyên Hà, diễn viên Tú Vi. 

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được tài trợ và đồng hành bởi Nhà tài trợ Kim Cương – Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)- Tổ chức thẻ Quốc tế Mastercard và Điện thoại gập cao cấp OPPO Find N3 Flip, Nhà tài trợ vàng – Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Seoul Center cùng các nhãn hàng: Fami, PNJ, Mì 3 miền, Strongbow, Edelweiss, Shiseido, Tesori, Givral, TCL, Ba Huân, Swanbay, 007 Flower, ThaiKonCept, Lime Orange, Phố Xinh, Vietnam Moving, Đỗ Long, Desino, Bosgaurus, YeaH1 News, Tiktok, L’Officiel, Buzz Metrics, Chicilon, VMA, Onlala, White Palace. 

*Format chương trình: 

  • Tại mỗi đêm công diễn, sau những buổi luyện tập cả về thanh nhạc lẫn vũ đạo, các Chị Đẹp sẽ cùng nhau lập thành nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên để chinh phục khán giả nhằm đem về số phiếu bình chọn cao nhất.
  • Ở mỗi buổi công diễn khán giả sẽ bầu chọn trực tiếp và công khai số phiếu để tìm ra nhóm nhạc An toàn đi tiếp vào vòng sau.
  • Thành viên của những nhóm Nguy hiểm sẽ đứng trước nguy cơ tạm rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu của họ thấp nhất.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x