Chi Dân không làm fans thất vọng khi MV mới cán mốc triệu view trong vòng 24h

Chi Dân không làm fans thất vọng khi MV mới cán mốc triệu view trong vòng 24h

(Alotintuc.com) – Câu chuyện cảm động với khung cảnh đẹp như mơ trong MV của Chi Dân đang được khán giả yêu mến và ủng hộ nồng nhiệt.

Chuyện anh vẫn chưa kể là ca khúc thứ 4 được ra mắt trong năm nay của Chi Dân. Bài hát nói về tình yêu đơn phương của một chàng trai trót dành tình cảm cho người bạn tri kỉ. Sự day dứt của chàng trai với những câu hỏi chưa biết đáp án ra sao, nếu nói ra thì liệu người ta có chấp nhận tình yêu của mình hay không, hay là sẽ mất đi tình bạn đó.

Trong MV, Chi Dân vào vai chàng trai yêu đơn phương cô gái mù Tường Linh (Á quân The Face 2017). Tuy biết là bạn bè nhưng tình cảm của anh ngày càng lớn, và anh lại không dám thổ lộ với người mình yêu mà chỉ dám âm thầm dõi theo, chăm sóc và bảo vệ cô. Yêu thầm cô bạn của mình trong thời gian dài nhưng sau khi cô gái phẫu thuật và có thể nhìn lại được và ngỏ lời với chàng trai, anh lại rụt rè, lo lắng và hoài nghi về tình cảm của mình và không chấp nhận tình cảm của cô gái. Cái kết lửng và buồn của MV khiến nhiều người tiếc nuối.

Được biết, ngoài đời Chi Dân và Tường Linh cũng là bạn tri kỉ nên khi vào MV họ diễn xuất rất tự nhiên, ăn ý.

Với giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm, ca từ được trau chuốt kĩ lưỡng và khung cảnh đẹp như mộng tại Đảo Jeju (Hàn Quốc) giúp MV dành được nhiều tình cảm từ khán giả.

“Mv quá đẹp, người diễn hay, giọng hát tuyệt vời nghe đến đâu thấm đến đó, cảnh đẹp thế mà cái kết không có hậu. Tiếc!” hay “ Bài hát nhẹ nhàng gia điệu và giọng hát của Chi Dân rất hay…cả hai đã có những kỉ niệm hạnh phúc khi cô gái còn ko nhìn thấy , đến khi cô gái đã nhìn thấy và tìm Chi Dân nhưng Chi Dân đã chôn vùi kỉ niệm của anh”, “Nhạc hay quá, giai điệu nhẹ nhàng, thấm đậm vào lòng” là những lời khen dành cho giọng hát ngọt ngào, tình cảm và ca khúc của Chi Dân. Cũng như sự nuối tiếc cho cái kết và mong muốn anh tiếp tục cho ra phần 2 để thấy một cái kết thật sự “Happy Ending”.

Chưa đầy 24 tiếng, MV Chuyện anh vẫn chưa kể của Chi Dân đã cán mốc triệu view, hàng chục ngàn lượt like và lọt top Trending trên Youtube.

Photo: Rin Trần
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud