Chi Dân cover hit của Hương Tràm, Min

Chi Dân cover hit của Hương Tràm, Min

(Alotintuc.com) – Được ZMA thử thách cover những bản hit của các đồng nghiệp nữ, nam ca sĩ Chi Dân biểu lộ mặt dịu dàng khi hát “Em gái mưa”, “Có em chờ” và “Em không là duy nhất”.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động chào mừng Gala trao giải Zing Music Awards 2017, bản cover ngọt ngào của Chi Dân là video đếm ngược còn 7 ngày. Nam ca sĩ không quên hẹn gặp lại các fan tại ZMA vào ngày 24.01.2018 tại nhà hát Hòa Bình.

Tại ZMA 2017, Chi Dân đang sở hữu 2 đề cử danh giá: “Nghệ sĩ của năm” và “Nam ca sĩ được yêu thích”. Hiện tại cổng bình chọn đã đóng lại, còn hội đồng nghệ thuật đang cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng, liệu giọng ca “1234” có là người giành được chiếc cúp danh giá nhất, trở thành Nghệ sĩ của năm 2017? Cùng chờ xem tại Gala trao giải nhé!

Trước Chi Dân chỉ một ngày, 3 chàng trai đáng yêu của nhóm Monstar đã tặng fan trọn vẹn ca khúc mới “Hey girl” khiến fan đứng ngồi không yên.

Nhóm Monstar sở hữu đề cử “Song ca/Nhóm ca được yêu thích” của ZMA 2017.

Cùng ngày với Monstar, Đông Nhi quay ngược thời gian, bồi hồi cover lại các hit cũ đã đem cái tên Đông Nhi lại gần với khán giả là “Khóc”, “Baby Milo” và “Bối rối”. Sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội đã đem lại nhiều phản hồi tích cực của khán giả về giọng hát có tiến bộ cũng như chúc mừng sự nghiệp 10 năm ca hát của cô. Cho thấy dù có sóng gió gì thì các Poptatoes vẫn luôn ở bên cạnh Đông Nhi và ủng hộ cô hết mình.

Đông Nhi hiện đang sở hữu đề cử “Nữ ca sĩ được yêu thích” do Khán giả bình chọn. Cổng bình chọn đã chính thức đóng lại vào lúc 12h sáng ngày 18.01. ai sẽ là người được vinh danh trên sân khấu lớn? Câu trả lời sẽ được giải đáp tại Gala trao giải Zing Music Awards 2017 diễn ra ngày 24.01.2018 tại nhà hát Hòa Bình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud