Chỉ có một “Vũ điệu hoang dã” đầy bá đạo của Suri Thanh Nga trong Tuổi dậy thì

Chỉ có một “Vũ điệu hoang dã” đầy bá đạo của Suri Thanh Nga trong Tuổi dậy thì

(Alotintuc.com) – Tuổi Dậy Thì: Lần Đầu Của Tôi tuần này, cô giám thị điệu đà Suri Thanh Nga múa may quay cuồng, cover bài hát Vũ điệu hoang dã phiên bản cực kì “lầy lội”. Bi Max lên kế hoạch “trả thù” Hoài Khánh nhưng đằng sau đấy là cả một câu chuyện đầy “trái ngang”.

Suri Thanh Nga cover Vũ điệu hoang dã phiên bản “lầy lội”

Mở đầu phim là sự xuất hiện của cô giáo giám thị điệu đà Suri Thanh Nga (Bella Thư), Suri diện trang phục “đi dạy như đi quẩy” múa may quay cuồng, cover lại bài hát Vũ điệu hoang dã không thể “lầy lội” hơn. Đúng lúc ấy, Phát La (thầy Minh) xuất hiện, Suri Thanh Nga bỗng thay đổi 360 độ, không còn hình ảnh “quằn quại” nữa thay vào đó là cô giám thị dễ thương, dịu dàng, nết na, ăn nói nhẹ nhàng.

Quá “ngao ngán” chứng kiến những thước phim tình cảm sướt mướt của 2 thầy cô, bộ 3: YunBin (Thiên Ân), Hoài Khánh (Gia Linh), Trang Yue (Thanh Ngọc) đành “dấn thân”, xen vào cuộc nói chuyện giữa hai người để mong chấm dứt cảnh tượng “nổi da gà” này.

YunBin đau đớn khi nhìn Hoài Khánh hẹn hò cùng Bi Max

Hoài Khánh vì đi trễ nên bị cô giám thị phạt mang sổ Vi phạm lên phòng giám thị nộp. Do tâm hồn ăn uống bất tận, cô nàng quên bẽn việc cô giám thị nhờ. Thật không may cho Hoài Khánh, câu chuyện vào tai Bi Max (Boy), nhớ lại những “tổn thương” mà Hoài Khánh gây ra cho mình, Bi Max lợi dụng Hoài Khánh sơ hở, giấu nhẹm đi quyển sổ nhằm “hãm hại” cô.

Được sự tư vấn của Thanh Thiên (Thanh Hải) và RonV (Hoàng Nam), Bi Max lên kế hoạch “cua xong bỏ” Hoài Khánh. Trong ngày sinh nhật Hoài Khánh, YunBin chu đáo, bí mật cùng Trang Yue tự tay làm bánh kem mừng tuổi mới cho cô nàng. Tuy nhiên, vì có hẹn trước với Bi Max nên Hoài Khánh không hề hay biết YunBin cất công chuẩn bị sinh nhật của mình.

Bi Max – Hoài Khánh “tay trong tay” đi xem phim vui vẻ bên nhau, trong khi YunBin hụt hẫng vì sự thờ ơ của Hoài Khánh. Chuyện đã lỡ, YunBin đành đi cùng Trang Yue như một sự “lấp đầy khoảng trống” lúc bấy giờ. Ngang trái thay, buổi hẹn hò định mệnh lại trở thành “cuộc chạm trán” đầy “đau thương” giữa 4 người ở rạp chiếu phim. Nhìn thấy YunBin, Hoài Khánh vô ý chạy đến và không may gặp tai nạn, bất ngờ Bi Max xuất hiện, xô YunBin ra và bế Hoài Khánh đến bệnh viện trong ánh nhìn đầy ngỡ ngàng, đau đớn của YunBin.

Cùng đón xem tập 5 của Series Tuổi Dậy Thì: Lần Đầu Của Tôi, được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ Sáu trên kênh Youtube Điền Quân Film và được phát lại vào cùng khung giờ hôm sau trên kênh Red Moon Pictures.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud