Chết ngất với bộ ảnh nam thần cổ trang “Tấm Cám chuyện chưa kể”

Chết ngất với bộ ảnh nam thần cổ trang “Tấm Cám chuyện chưa kể”

(Alotintuc.com) – Sau khi giới thiệu 3 nhân vật Tấm, Cám và Dì Ghẻ, nhà sản xuất phim“ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” tiếp tục làm khán giả đứng ngồi không yên khi hé lộ poster các nhân vật nam trong phim. Đó là 4 posters nhân vật của Will 365 vai Trần Bằng, S.T 365 vai Thạch Biền, Jun 365 vai Thuận Nô và Ngọc Trai vai Nguyễn Lực.

123
Poster của 3 thành viên của nhóm nhạc 365 trong trang phục phim “ Tấm Cám – Chuyện chưa kể”, mỗi người một vẻ . Will mạnh mẽ với gương giáo, Jun lạ lẫm bí hiểm, S.T lạnh lùng với cung tên. Riêng trưởng nhóm Isaac vai thái tử vẫn chưa được nhà sản xuất tung đợt này, được biết Poster của Isaac sẽ được ra mắt cùng Trailer chính thức của phim trong thời gian sắp tới.

159
Vai diễn thái giám Thuận Nô của Jun 365 gây bất ngờ với khán giả đặc biệt là fan hâm mộ nhóm nhạc 365 ,đạo diễn Ngô Thanh Vân hứa hẹn sẽ là một vai điểm nhấn và là điểm sáng ấn tượng của phim đến nỗi khán giả ra khỏi rạp sẽ không thể quên vai diễn này vì lần đầu tiên có tạo hình thái giám “ đẹp trai” và dễ thương nhất màn ảnh Việt. Để hóa thân vai này, Jun đã tập với một người bạn là người Huế suốt nhiều tháng trời để nói được giọng Huế,tập cách đi đứng uyển chuyển nhưng không được quá lố như các vai diễn thái giám trước, Jun rất có tâm huyết tạo thành một màu sắc lạ cho vai diễn .Thành viên Jun còn giữ vai trò biên kịch của phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” và tập trung tối đa vào vai trò này hỗ trợ cho người chị Ngô Thanh Vân. Vai diễn này là sự lột xác mạo hiểm của Jun và mong rằng khán giả sẽ yêu thích và đón nhận nó.

teaser nhan vat nam outline-NGOC TRAI
Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Will 365 chạm ngõ điện ảnh, nhưng vai diễn Trần Bằng là vai diễn dài hơi và cá tính nhất của anh chàng VJ Radio 88.8 lém lỉnh này. Trong phim Will 365 sẽ đóng vai võ tướng Trần Bằng, bạn thân của Thái tử, giỏi võ và chuyên về dùng kiếm. Will chia sẻ: “ Cứ ngỡ rằng trong phim điện ảnh dùng gương giáo là đồ giả làm bằng mút, nhựa, nhưng không ngờ chị Ngô Thanh Vân ác quá đem cho Will cây kiếm bằng sắt dày 3 ly và rất nặng. Áp lực khi quay cảnh đánh nhau là phải tập trung sao cho mình và bạn diễn không bị sát thương, cảm giác sợ hãi tột độ, nhưng như vậy mang cảm giác rất thật ”.

Will365
Thành viên S.T 365 vốn nổi tiếng trong nhóm là em út hiền lành ít nói nhưng vai diễn Thạch Biền của S.T là một sát thủ máu lạnh giết người không gớm tay. Với vũ khí là cung tên, sát thủ “ Thạch Biền” sẽ khiến người xem, đặc biệt là fan hâm mộ của chàng “ nam vương Bước nhảy hoàn vũ ” này sững sờ với khả năng bắn tên bách phát bách trúng không nương tay.S.T vất vả hơn đồng đội khi vừa tập đánh võ, đánh kiếm, cưỡi ngựa, còn phải tập thêm bắn cung. S.T 365 chia sẻ: “ Bắn cung rất khó, tháng đầu tiên S.T bắn nhưng cung tên trúng đồ đạc xung quanh bia tập bắn chứ tên không vào hồng tâm bia. Mọi người sẽ nghĩ lên hình có thấy tên bay đâu mà cố gắng, nhưng thật ra mình phải có tư thế, cách cầm và thần thái chuẩn xác và ra hiện trường là đạo diễn cho bắn thật.S.T nghĩ khán giả khó tính lắm, nên nghiêm túc cho vai diễn từ chi tiết nhỏ là điều nên làm lắm chứ.”

Jun 365
VJ Ngọc Trai sau 6 năm từ vai diễn trong phim “ Những nụ hôn rực rỡ” mới quay lại màn ảnh bằng vai Nguyễn Lực trong phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể”. Bén duyên với Công ty sản xuất VAA từ vai trò VJ cho chuyến giao lưu cinetour của phim “ Ngày Nảy Ngày Này”, đạo diễn Ngô Thanh Vân đã thấy anh chàng VJ lí lắc này thích hợp với vai người bạn thân và là cánh tay phải đắc lực của thái tử . Vai Nguyễn Lực giúp khán giả dễ thở hơn bởi cá tính nhân vật hài hước mang màu sắc vui tươi cho phim, tuy nhiên Ngọc Trai cũng chia sẻ “ Vai diễn cổ trang đầu tiên, phải đi nối tóc và giữ nguyên mái tóc siêu dài như vậy suốt 3 tháng thật là một cực hình, tuy nhiên vai diễn có lúc vui lúc buồn, lúc đấu tranh tâm lý dữ dội , không chỉ là một vai hài bình thường hoặc chỉ là màu sắc bổ sung cho vai chính. Ngọc Trai thích vai diễn này, mong sự trở lại điện ảnh này mang dấu ấn của một Ngọc Trai là diễn viên điện ảnh, không chỉ là VJ truyền hình”

Ngoc Trai
Trailer chính thức của “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” sẽ ra mắt vào ngày 15/7.Sau khi teaser của phim gây bão mạng thì trailer phim hứa hẹn sẽ làm khán giả bất ngờ nhiều hơn và mong chờ phim chính thức ra mắt ngày 19/8 trên các rạp toàn quốc.

Hình poster: Hizo Thái
Thiết kế poster: Hiệp Lê Đứa
Hình phim trường: Duy Dinh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud