Chết cười với màn kén rể của Mạc Đăng Khoa

Chết cười với màn kén rể của Mạc Đăng Khoa

(Alotintuc.com) – Tập 17 Cuộc Chiến Mỹ Vị chứa đựng nhiều tình tiết vui nhộn, bất ngờ đến từ khách mời đặc biệt Á quân cuộc thi hài Cười xuyên Việt năm 2015 – Mạc Đăng Khoa. Với khả năng diễn hài tự nhiên, mộc mạc và cách biểu đạt qua khuôn mặt chỉ cần nhìn đã mắc cười, Mạc Đăng Khoa đã giúp gian bếp chương trình trở nên vui vẻ, sinh động hơn.

 

Khi được mời đến tham gia chương trình, Mạc Đăng Khoa đồng ý ngay vì không gì thích hơn là được thưởng thúc món ngon.
Đến tham gia chương trình, Mạc Đăng Khoa mang nguyên một chiếc nồi đã chuẩn bị sẵn với ý định sẽ mang những món ăn ngon của đầu bếp về nhà. Trong phần mở đầu giới thiệu các khách mời với các đầu bếp, Minh Xù và Phí Linh đưa ra một thử thách nhỏ cho diễn viên hài Đăng Khoa với hình thức thông báo kén rể cho các đầu bếp.

Mạc Đăng Khoa có dịp được thể hiện tài ăn nói trong phần thi kén rể của Minh Xù đặt ra

Màn kén rể diễn ra trong vòng hai phút. Mạc Đăng Khoa nhanh chóng đứng dậy và giới thiệu chương trình một cách trôi chảy: “Em xin cắn răng cắn cổ, mổ xẻ tấm lòng, lòng thòng nội tạng chạng vạng đôi chân, lên gân lên cốt lên nốt con tim để trào đón mọi người đến với chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị”. Nói xong, diễn viên hài ép mọi người phải cười.

Diễn viên hài tiếp tục phần giới thiệu của mình: “bốn đầu bếp đều là những người cao to đẹp trai vừa khỏe vừa dai. Ngoài công việc đẩy tạ nâng tạ kéo co, đấu vật, bốc vác ra những người đàn ông này còn cắm hoa rất là đẹp và đặc biệt nấu ăn cực kỳ ngon. Chính vì nấu ăn ngon quá nên bốn người đàn ông này đều ế. Yêu cầu kén vợ chỉ cần là con gái trên 18 tuổi có nhu cầu cười chồng và có phân biệt nhan sắc”. Diễn viên hài gốc Hải Dương không quên nhắc mọi người phải cười khi màn kén rể kết thúc.

Mạc Đăng Khoa chia sẻ anh đến với nghề diễn hài là một cái duyên.

Mạc Văn Khoa được khán giả biết đến thông qua cuộc thi hài Cười xuyên Việt năm 2015 và anh dành giải Á quân. Phong cách biểu diễn của Mạc Đăng Khoa mộc mạc giản dị, gần gũi với công chúng, tính cách ngoài đời lại chân chất, hiền lành. Chính vì đặc điểm này, anh được nhiều danh hài lớn như Hoài Linh, Trấn Thành ấn tượng, đặc biệt quý mến. Sau khi đăng quang Á quân Cười Xuyên Việt, Mạc Văn Khoa trở thành cái tên khá “đắt show” khi nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim và tiểu phẩm.


Cùng đón xem những tình tiết thú vị khác trong tập 17 Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng ngày 7/5/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud