“Chết cười” khi Trường Giang nhận xét thí sinh hát như ăn bánh tráng trộn

“Chết cười” khi Trường Giang nhận xét thí sinh hát như ăn bánh tráng trộn

(Alotintuc.com) – Ở tập 3, khán giả đã được chứng kiến phần đối đầu vô cùng kịch tính của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ với kết quả ca sĩ Miko Lan Trinh, Jun Đăng Dũng và “ngôi sao chân đất” – Ngọc Ánh là những người chơi bị “lật mặt” sớm. Còn lại Mặt Nạ Thủy Tinh, Nắng Hè Thu và Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức là 3 thí sinh vẫn còn bảo toàn danh tính cho đến tập thi này. “Cuộc chiến” gay go hơn bao giờ hết khi ba ba nghệ sĩ ẩn danh này bước vào cuộc tranh tài để tìm kiếm ngôi vị Vua Mặt Nạ tiếp theo. Liệu Chàng Elsa – Vua Mặt Nạ đầu tiên có bị soán ngôi?.

Ban bình luận ngoài Thu Trang, Trường Giang và Tóc Tiên thì còn có sự quay trở lại của MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Chàng Elsa – Vua Mặt Nạ đầu tiên vẫn còn bảo toàn danh tính đến thời điểm hiện tại. Anh cầm trên tay cây quyền trượng của một vị vua và bắt MC Hoàng Rapper quỳ xuống sân khấu khiến khán giả cười lăn cười bò. Được dịp, Trường Giang còn yêu cầu Vua Mặt Nạ “chém đầu” MC để “thiên hạ thái bình” khiến sân khấu trường quay “nóng” hơn bao giờ hết.

BAN BINH LUAN (15)
Tiếp đến, là những phần dự thi đơn ca của ba nghệ sĩ ẩn danh và Mặt Nạ Thủy Tinh là người có quyền quyết định thứ tự thi đấu vì anh là thí sinh nhận được số phiều bầu cao nhất ở tập thi trước. Và thứ tự đó lần lượt là: Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức, Nắng Hè Thu và cuối cùng là Mặt Nạ Thủy Tinh.

BAN BINH LUAN (14)
Nếu Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức thể hiện giọng hát cao vút và đầy kỹ thuật qua ca khúc Cô Gái Vót Chông, Nắng Hè Thu nhập tâm đầy cảm xúc qua bài hát Cảm Ơn Tình Yêu thì Mặt Nạ Thủy Tinh lại thể hiện phong cách cực chất qua bài rap Anh Là Của Em.

BAN BINH LUAN (10)
Với hai thí sinh nữ, Trường Giang trổ tài phán quẻ tình duyên khi cho rằng Nắng Hè Thu là gái đã có chồng còn Bánh Ngon Mời Thưởng Thức thì đã chia tay người yêu và hiện tại sống độc thân mặc dù bên cạnh có nhiều vệ tinh vây quanh.

HOANG RAPPER
Ở một diễn biến khác, Trường Giang còn nhận xét Bánh Ngon Mời Thưởng Thức hát như… ăn bánh tráng trộn. Ngay lập tức, Tóc Tiên cho rằng danh hài đang nghĩ đến Nhã Phương vì cô nàng bước chân ra từ nhân vật bán bánh tráng trộn trong một bộ phim ngắn khiến anh “quê độ”.

CHANG ELSA (1)
Các nghệ sĩ còn lại cũng ra sức đưa ra phán đoán của mình trước những nghệ sĩ ẩn danh. Những lập luận hài hước cùng với cách nói chuyện hóm hỉnh của Ban bình luận khiến người xem có được những trận cười nghiêng ngả. Tuy vậy, danh tính của các người chơi vẫn là ẩn số tò mò cho đến phút cuối. Liệu rằng nghệ sĩ mặt nạ nào sẽ “soán ngôi” của Chàng Elsa để vươn lên trở thành Vua Mặt Nạ?

BAN BINH LUAN (1)
Tập 4 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30, tối thứ Tư ngày 25/1/2017 trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud