Chế Nguyễn Quỳnh Châu về quê nhà tham dự lễ hội rước tượng vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương

Chế Nguyễn Quỳnh Châu về quê nhà tham dự lễ hội  rước tượng vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương

(Alotintuc.com) – Tại Đà Lạt vừa qua đã diện ra Lễ rước tượng sáp vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương về thăm Dinh 1 đây là một trong những chuỗi sự kiện “ Vua Bảo Đại và Dấu ấn dinh thự”. Đây là sự kiện đặc biệt đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam _ Nơi quy tụ trưng bày những hình ảnh Dinh Thự của vua Bảo Đại được trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Hải Phòng – Huế – Đắc Lak – Nha Trang – Vũng Tàu – Đà Lạt.

DSC_6122

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các người đẹp: Á hậu Nguyễn Thị Loan, top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015- Trúc Linh, người đẹp thân thiện Hằng Nga .Đặc biệt, người đẹp Nguyễn Chế Quỳnh Châu – một người con của Đà Lạt cũng đã tham dự sự kiện này.

DSC_6290

DSC_6335

DSC_6307
Các người đẹp đã rất hào hứng khi được mời tham dự chương trình lễ hội này . Người đẹp Nguyễn Chế Quỳnh Châu rất vui mừng khi được trở về quê hương sau thời gian khá căng thẳng của cuộc thi “Hoa khôi áo dài VN – Đường đến vương miện HHTG 2016”.

Nguyen Che Quynh Chau
Á hậu Nguyễn Thị Loan cho biết “Đà Lạt thật sự đẹp, lãng mạng bởi đây là xứ sở của các loài hoa, đi đâu Loan cũng thấy hoa, với không khí mát mẻ trên cao nguyên này thì đây là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng trong mùa hè này”.

nguoi dep ben canh 2 tuong sap
Dinh 1 còn được gọi King Palace 1 là dinh thự cuối cùng của triều Nguyễn tại Đà Lạt trên độ cao 1.550 m có rừng thông bao quanh trên đường Trần Quang Diệu. Dinh 1 không chỉ là nơi lưu trữ, giữ gìn nét văn hoá, kỷ vật của vua Bảo Đại mà còn là nơi diễn ra các hoạt động văn hoá giúp du khách và người dân địa phương có cơ hội và tìm hiểu về những dấu ấn lịch sử của vị vua cuối cùng của Triều Nguyễn .

DSC_6685

Photo: Võ Đạt
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud