Cháy view với liveshow Hoài Linh trên youtube

Cháy view với liveshow Hoài Linh trên youtube

(Alotintuc.com) – Chỉ trong vòng 6 ngày phát hành chính thức trên kênh của mình, liveshow của NSƯT Hoài Linh “Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” đã có hơn 3 triệu lượt xem, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và fan hâm mộ.

NSUT Hoài Linh diễn xuất với khách mời
NSUT Hoài Linh diễn xuất với khách mời

NSƯT Hoài Linh là cái tên không bao giờ hết hot của làng hài Việt Nam, với mỗi sản phẩm, mỗi chương trình có anh tham gia đều thu hút được lượng fan đông đảo trong và ngoài nước. Bởi vậy khi liveshow hài “Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” được tổ chức, lượng vé bán “cháy” sạch chỉ trong vài giờ công bố. Gần 4.000 khán giả tham dự đông đủ trong ngày công diễn đầu tiên tại sân khấu Trống Đồng.

NSUT Hoai Linh dien xuat cung khach moi trong liveshow (7)

Có thể thấy được sức hút của liveshow và sự yêu mến của khán giả dành cho NSƯT Hoài Linh. Cũng bởi lẽ đó, chỉ trong vòng 24 giờ phát hành trực tuyến liveshow của mình trên kênh Hoài Linh, “Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” lại tiếp tục “cháy view” khi thu hút gần 500.000 lượt xem chỉ với phần 1 “Hành trình mưu sinh của Cu Đực”. Và trong 6 ngày với 5 phần được đăng tải, con số này tăng lên nhanh chóng, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 3 triệu lượt xem.

NSUT Hoai Linh dien xuat cung khach moi trong liveshow (9)

https://www.youtube.com/c/hoailinhpops

Dưới bàn tay đạo diễn của nghệ sĩ hài Cát Phượng và khả năng dẫn dắt khán giả trải qua mọi cung bậc cảm xúc, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn của NSƯT Hoài Linh, liveshow đã mang đến cho người xem những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Khán giả không chỉ được cười nghiêng ngã bởi những tình huống hài hước NSƯT Hoài Linh cùng khách mời tạo ra mà còn được lắng đọng và chiêm nghiệm với những câu chuyện “hỉ, nộ, ái, ố” của chính cuộc đời anh. Tham gia cùng Hoài Linh là những người bạn diễn đã gắn bó với anh trên nhiều sân khấu như nghệ sĩ Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang – Tiến Luật, Nhật Cường, Lê Giang… và nhiều diễn viên trẻ Anh Đức, Hứa Minh Đạt, Ngọc Tuyên… cùng ca sĩ khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Duy Idol, em trai – ca sĩ Dương Triệu Vũ.

NSUT Hoai Linh dien xuat cung khach moi trong liveshow (4)

NSUT Hoai Linh dien xuat cung khach moi trong liveshow (1)
“Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” được chia làm 7 phần với nhiều tiểu phẩm hài khác nhau của toàn bộ liveshow. Khán giả và người yêu mến tài năng của NSƯT Hoài Linh có thể xem toàn bộ chương trình trên kênh Hoài Linh. Mỗi hoạt động, mỗi sản phẩm mới nhất của anh đều được cập nhật nhanh chóng, hy vọng sẽ đáp lại được tấm chân tình của khán giả đã luôn dành cho anh trong suốt thời gian vừa qua.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud