Chạy Đâu Cho Thoát “chơi lớn”,  tổ chức thử thách trên sông

(Alotintuc.com) – Bước vào tập 5, tất cả 6 thành viên trong chương trình Chạy Đâu Cho Thoát liên tục khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi quá trình thực hiện các thử thách đầy bất ngờ.

Tiếp tục thử thách “Vận chuyển kho báu”, lượt chơi của Anh Tú, Gil Lê, Duy Khánh được khán giả đánh giá là đáng mong chờ nhất bởi sự nhanh nhẹn, thông minh của cả 3.

Khi bị robotmaster dồn vào “đường cùng”, Duy Khánh đã nhanh chóng sử dụng thẻ đặc quyền và dùng thế thân là Anh Tú. Nhờ vậy, Duy Khánh đã tìm thấy tấm thẻ “lên đò” quyết định thắng bại.

Trái lại với tình thế của Duy Khánh khi liên tục đánh mất tim vì bị robotmaster phát hiện, Gil Lê lại thong dong tìm kiếm thẻ “lên đò” để hoàn thành thử thách sau khi sử dụng thẻ đặc quyền tàng hình. 

àng về sau, thử thách tại Chạy Đâu Cho Thoát lại càng nâng độ khó. Trước khi lên được đò để vận chuyển vàng, 3 đội chơi phải vượt qua mê cung lụa dưới sự truy quét nghiêm ngặt của các thợ săn. 

Dựa theo chiến thuật của từng đội mà rương vàng sẽ được vận chuyển khác nhau. Nhận xét về các thợ săn siêu cấp của chương trình, BB Trần hài hước chia sẻ: “Một robot truy đuổi thì vui và hồi hộp, nhưng hai robot đuổi theo thì không vui tí nào”.

Xuất phát đầu tiên, Gil Lê và BB Trần đã xuất sắc vượt qua các robotmaster để tiến hành lên đò vận chuyển vàng sang sông. Trái Lại, “thánh xui” Ngọc Phước liên tục bị thợ săn phát hiện khiến vàng trong rương của đội dần vơi đi.

Bằng sự nhanh nhẹn và khéo léo, Duy Khánh và Tiểu Vy đã hoàn thành thử thách trong thời gian nhanh chóng. Trong suốt tất cả vòng chơi, sự phối hợp ăn ý giữa Duy Khánh và Tiểu Vy đã không ích lần giúp đội giành được nhiều chiến lợi phẩm nhất.

Trước khi đến với kết quả cuối cùng, cả 3 đội chơi sẽ phải đưa rương vàng về điểm kết thúc. Khó khăn hơn những lần trước, nếu thợ săn quét trúng, các đội sẽ mất toàn bộ số vàng trong rương.

Không chỉ có chức năng truy đuổi, robot thợ săn còn khiến 6 người chơi bất ngờ bởi loạt khả năng đặc biệt khác. “Khi xem trên truyền hình mọi người sẽ thấy thử thách này dễ, tuy nhiên thợ săn còn tung nhiều chiêu thức khác làm cho ai cũng giật mình khi di chuyển”, Ngọc Phước nhận xét.

Dù BB Trần đã vận dụng mọi mưu mẹo để đưa rương về đích nhưng Gil Lê lại thất bại khiến toàn bộ vàng trong rương đều mất và còn trượt tay ném rương vào thân thợ săn.

Cùng “cảnh ngộ” với đội bạn, Anh Tú cũng làm mất những gì đã thu thập được bởi sự truy đuổi gắt gao. Thậm chí, Ngọc Phước còn liên tục cảnh cáo sẽ “tác động vật lý” nếu robotmaster không để cô hoàn thành lượt chơi.

Là đội xuất phát sau cùng trong thử thách nhưng Duy Khánh và Tiểu Vy luôn giữ được sự bình tĩnh, rút kinh nghiệm từ các đội khác. Bên cạnh đó, khán giả còn đặc biệt chú ý khi Duy Khánh luôn chọn khinh các rương nặng thay cho Tiểu Vy.

Một trong sáu người chơi hiện đang giữ tấm thẻ giúp đổi rương với đội khác, quyết định thắng thua của thử thách “Vận chuyển kho báu”. Trong khi Anh Tú và Gil Lê nghi ngờ đối phương thì bất ngờ thay, người nắm giữ “quyền năng” đặc biệt này chính là “thánh chơi dơ” BB Trần.

“Anh hoàn toàn không biết khả năng của tấm thẻ này, anh đã tính giữ lại để công bằng với tất cả mọi người nhưng giờ đây đã bị phát hiện thì anh phải sử dụng thôi”, BB Trần đã sử dụng thẻ và chọn đổi rương với Duy Khánh.

Chung cuộc, đội Duy Khánh về đích với số vàng nhiều nhất nhưng lại buộc phải hoán đổi với BB Trần. Vì vậy, đội Gil Lê là đội dành chiến thắng cuối cùng với 5 điểm tích lũy mỗi người. Cũng trong dịp này, 4 người chơi đã nói lời tạm biệt và có lời chia sẻ về hành trình tại Chạy Đâu Cho Thoát dành cho Tiểu Vy và Anh Tú.

Mở đầu cuộc đua tiếp theo, 4 thành viên đã xuất hiện trong diện mạo đầy mới lạ và màu sắc. Góp mặt trong các thử thách mới, Mai Phương và Jun Phạm đã tạo sự bất ngờ cho những người còn lại. 

Chia sẻ kinh nghiệm với Jun Phạm, Mai Phương, Ngọc Phước cho biết: “Tốt nhất là đừng tin ai cả, đặc biệt là đồng đội của mình vì đôi khi họ đẩy mình đi trước”. Duy Khánh thì lại chia sẻ: “Hãy chạy kể cả khi không bị truy quét, thà chạy nhầm còn hơn bỏ sót”.

Đến với thử thách đầu tiên, sáu thành viên phải vừa ăn vừa gọi điện cho một người bạn dưới sự giám sát của CCTV. Nếu người trong cuộc gọi nhắc đến hoạt động ăn uống hoặc người chơi bị CCTV quét trúng thì sẽ thua cuộc. 

Để biết liệu ai sẽ giành chiến thắng trong thử thách “Bữa ăn năng lượng”, hãy đón xem tập 6 Chạy đâu cho thoát được phát sóng lúc 20h30 trên kênh HTV7 và 21h00 trên kênh Youtube Casa TV.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x