Châu Minh Chí – Miko Lan Trinh thích thú với trách nhiệm “Thanh niên cứng”

Châu Minh Chí – Miko Lan Trinh thích thú với trách nhiệm “Thanh niên cứng”

(Alotintuc.com) – Bộ phim Man Up – Thanh Niên “Cứng”, kể về chàng trai 19 tuổi lười nhác tên là Martin (do Kevin Wu thủ vai). Mùa hè đã đến, Martin chỉ mong chờ được chơi bời với cô bạn gái Madison (Galadriel Stineman) và cậu bạn thân nhí nhố Randall (Justin Choi). Kế hoạch của Martin cho cả một mùa hè đơn giản là chơi game, đọc truyện tranh, và rong chơi.

DSC_0910
Miko Lan Trinh – Á vương Chau Minh Chí

Tuy nhiên, Madison đã giáng bom xuống làm nổ banh kế hoạch buông thả của anh chàng. Cô báo cho Martin biết là mình đã có con với anh và quyết định sẽ chuyển sang ở thị trấn khác để tập trung vào tương lai nơi không có Martin – một kẻ lười biếng, không có chí cầu tiến.

Khi mẹ của Martin biết tin, bà liền đuổi Martin ra khỏi nhà. Bạn gái bỏ đi lại còn bị mẹ đuổi, Martin nhận ra rằng cậu ta phải làm bất cứ thứ gì để có thể trở thành một phần cuộc sống của đứa con chưa sinh của mình. Cậu không còn cách nào ngoài việc nhờ cậy tới cậu bạn thân Randall. Martin và Randall phải cùng hợp lực với nhau để tìm hiểu làm cha là như thế nào và làm cách nào trở thành người đàn ông thật sự.

Miko Lan Trinh (6)
Miko Lan Trinh
DSC_0914
Á vương Châu Minh Chí

Bộ phim Man Up – Thanh Niên “Cứng” có sự tham gia của hai diễn viên trẻ hài hước Kevin Wu (nổi tiếng với biệt hiệu KevJumba trên kênh Youtube) và Justin Chon (từng đóng trong series phim ăn khách “Chạng vạng”) hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Miko Lan Trinh cùng SM Le Quang Hoa
Miko Lan Trinh cùng SM Lê Quang Hòa
DV Luong Le 2
DV Lương Lê
Dao Ngoc Sang - the Voice
Đào Ngọc Sang – The voice

Trong buổi họp báo, Lotte Cinema đã đón tiếp nhiều gương mặt của giới showbiz như:

– Ca sĩ Miko Lan Trinh

– Diễn viên Lương Lê

– Siêu mẫu – Diễn viên Lê Quang Hòa

– Đào Ngọc Sang – The Voice

– Á vương Châu Minh Chí

Phim được Lotte Cinema phát hành vào ngày 09/10/2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud