Châu Khải Phong phải “trả giá” đắt sau thành công “Ngắm hoa lệ rơi”

Châu Khải Phong phải “trả giá” đắt sau thành công “Ngắm hoa lệ rơi”

(Alotintuc.com) – Tham gia “Bữa trưa vui vẻ” tại Hà Nội và trò chuyện cùng BTV Quang Minh – MC Mù Tạt, Châu Khải Phong có những trải lòng thú vị sau hit lớn nhất sự nghiệp.

Trong chương trình, Châu Khải Phong lần đầu tâm sự bản hit “Ngắm hoa lệ rơi” là cơ hội vàng mang anh đến gần công chúng. Song cũng từ đó, anh phải trải qua những ngày mất ngủ vì áp lực dự án tiếp theo cũng như lịch làm việc dày đặc từ Bắc chí Nam. Vốn nhận mình là giọng ca nhạc thị trường, hát sân khấu hội chợ nên Châu Khải Phong không ngại bất cứ sân khấu lớn nhỏ. Trước đó, dù chưa có hit song lịch diễn của anh dày đặc. Sau khi “Ngắm hoa lệ rơi” được giới trẻ quan tâm, ca sĩ gốc Nghệ An phải khó khăn sắp xếp lịch công việc và tham gia quay MV quảng cáo cho một số nhãn hàng.

Khi được BTV Quang Minh hỏi về khái niệm ca sĩ hội chợ ca sĩ thị trường, Châu Khải Phong vui vẻ cho rằng bất cứ nơi nào có khán giả thì ở đó đều có giá trị. Anh chưa từng mặc cảm vì mang tiếng ca sĩ thị trường. Thậm chí còn rất tự hào vì mình có cơ hội tiếp cận động khán giả cả nước, đặc biệt những người không quá dư dã để vào phòng trà hay những sân khấu sang trọng nghe nhạc.

“Phong không chia sẻ ra đây để khoe khoang hay tự hào về bản thân, song hiện tại lịch công việc khiến Phong chóng mặt. Ngay trong buổi trò chuyện này, ekip của Phong đang sắp xếp bối cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh để quay MV mới. Chỉ cần Phong bay vào, đến ngay trường quay makeup và tiếp tục công việc đến sáng sớm mai vì sau đó còn chạy show. Phong thực sự thiếu ngủ, phải đánh đổi rất nhiều thứ trong đó có cả tình cảm gia đình vì giờ có quá ít thời gian về cạnh họ. Nhưng một khi theo nghiệp cầm ca, mình xác định phải theo nó đến cùng. Phục vụ khán giả là nhiệm vụ của mình, khi họ nghỉ ngơi và giải trí mình phải đi làm. Nhưng chẳng sao hết vì còn được hát là Phong mãn nguyện rồi” – anh chia sẻ.

Cũng trong chương trình, Châu Khải Phong hào hứng tặng fans 3 triệu đồng vì là người tương tác nhiều nhất trên fanpage “Bữa trưa vui vẻ”. Cuộc trò chuyện của Châu Khải Phong thu hút hơn 10.000 lượt bình luận và 260.000 người xem clip hậu trường. Song song đó, anh dự định mời 5 khán giả trong chương trình làm diễn viên MV mới mang tên “Còn là gì của nhau” sắp phát hành.

Photo: Như Hoàn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud