Châu Khải Phong miệt mài chạy show cuối năm, ăn ngủ trên máy bay là chính

Châu Khải Phong miệt mài chạy show cuối năm, ăn ngủ trên máy bay là chính

(Alotintuc.com) – Cách đây vài ngày, Châu Khải Phong ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Người yêu cô ấy’, một sáng tác của Vương Anh Tú. Ngay khi ra mắt, sản phẩm âm nhạc chất lượng này được truyền tay rộng rãi trên mạng xã hội. Song song đó, Châu Khải Phong cùng ekip dự định thực hiện bản MV đẹp mắt cho ca khúc này. Tuy nhiên, Châu Khải Phong cho biết anh khá khó khăn sắp xếp lịch thực hiện MV vì lịch diễn dày đặc từ ngày này sang ngày khác.

‘Thực lòng mà nói, Phong mua nhà ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng hiếm khi có thời gian tận hưởng. Khi tham gia show diễn tỉnh này, lập tức chuẩn bị cho lịch bay tỉnh khác. Người nhà khuyên Phong nên hạn chế công việc nhằm lo cho bản thân hoặc yêu 1 ai đó có thể chăm sóc họ tốt hơn, nhưng thú thực ở hiện tại mình chấp nhận cực khổ để kiếm tiền đầu tư cho âm nhạc. Nhà ở thành phố Phong nhờ người thân chăm sóc giùm còn bản thân cứ sống chết với nghiệp diễn trước. Khi Tổ nghề và khán giả con thương, Phong trân trọng nó và tạm gác những thú vui cá nhân khác” – giọng ca trưởng thành từ môi trường văn hóa nghệ thuật cho biết.

 

Trên fanpage anh chia sẻ, lịch diễn hiện tại của mình kín đến 31/12. Ngoài những show diễn tại thành phố Hồ Chí Minh, Châu Khải Phong khá đắt show tại miền Bắc, miền Trung và miền Tây. Chính vì lịch diễn này, anh hầu như ăn ngủ… trên máy bay là chính. Vào những ngày cuối tuần, lễ, Tết… Châu Khải Phong hiếm có cơ hội ngồi cùng người thân trong gia đình để tận hưởng sự sum vầy.

Photo: Nguyễn Thành
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud