Châu Khải Phong: ‘Lòng nhẹ đi nhiều khi làm được việc tốt’

Châu Khải Phong: ‘Lòng nhẹ đi nhiều khi làm được việc tốt’

(Alotintuc.com) – Chương trình âm nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Nghệ sĩ sân khấu… vừa diễn ra tại Gia Lâm, Hà Nội. Với mong muốn chung tay giúp sức những hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng, vượt lên số phận để tiếp tục xây dựng cuộc đời, chương trình nhận được sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ: Ngọc Sơn, Quang Hà, Châu Khải Phong, Phi Nhung, bé Kim Chi (Quán quân Người hùng tí hon 2016)…

 

Là một trong những giọng ca trẻ tham gia chương trình, Châu Khải Phong nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Cạnh bản hit thời gian qua, Châu Khải Phong khiến hội trường vỡ òa với bản ‘Thì thầm mùa xuân remix’. Sau khi tham gia chương trình có ý nghĩa xã hội và không nhận cát – xê, Châu Khải Phong bất ngờ tặng thêm 10 triệu đồng. Hành động đẹp của nam ca sĩ gốc Nghệ An nhận được cảm tình đặc biệt từ khán giả.

“Phong biết rằng số tiền nhỏ này không thể nào giúp được quá nhiều những phận đời khó khăn ngoài kia. Song Phong chỉ mong chút tấm lòng riêng mình sẽ giúp 1 hoặc 2, thậm chí 3 gia đình có thêm một cái chăn ấm, hay đơn giản là có bữa cơm với thịt, cá thật ngon miệng. Nếu có cơ hội được ban tổ chức mời tham gia chương trình một lần nữa, Phong rất sẵn lòng. Cũng nhân đây, Phong mong các bạn fans của mình sẽ sống tiết kiệm, lao động tích cực để sau này có cơ hội giúp đỡ số phận kém may mắn hơn” – giọng ca “Người yêu cô ấy” cho biết. Ngay sau chương trình, Châu Khải Phong tiếp tục chạy show tại một tụ điểm âm nhạc khác dành cho giới trẻ.

Cạnh Châu Khải Phong, ca sĩ Ngọc Sơn, Quang Hà… nhận được thiện cảm đặc biệt từ khán giả Hà Nội. Việc hội ngộ trong chương trình từ thiện ý nghĩa cuối năm giúp nghệ sĩ có dịp lắng nghe thêm những câu chuyện xúc động và trân trọng cuộc sống hiện tại.

“Nếu có thể, Ngọc Sơn mong giúp đỡ được nhiều bà con hơn vì họ rất đáng thương. Cầu mong tất cả mọi người có sức khỏe tốt và cuộc sống an bình” – danh ca Ngọc Sơn nói sau chương trình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud