Châu Khải Phong: ‘Chưa từng có Noel trọn vẹn’

Châu Khải Phong: ‘Chưa từng có Noel trọn vẹn’

(Alotintuc.com) – “Yêu nhau đi em ơi” được sáng tác bởi Trương Cát Ân, cũng là người bạn thân thiết của Châu Khải Phong thời điểm hiện tại. Ca khúc mang âm hưởng vui tươi, vô tư và khuyến khích các đôi nam nữ yêu nhau dịp Noel về để có mùa an lành, vui tươi. Châu Khải Phong dành thời gian hơn một tháng chuẩn bị cho sản phẩm lần này. Hiện tại, ca khúc có mặt trên tất cả kênh âm nhạc trực tuyến lớn của Việt Nam. Đặc biệt, trên Fanpage Châu Khải Phong thu hút hơn 1 triệu lượt nghe và 15.000 lượt chia sẻ.

Trong những hình ảnh mới nhằm quảng bá cho “Yêu nhau đi em ơi”, Châu Khải Phong điển trai hơn trước.Hiếm khi chụp ảnh thời trang, Châu Khải Phong lúng túng trước ống kính nhưng may mắn được ekip nhiệt tình chỉ cách tạo dáng để có hình ảnh tự nhiên nhất. Anh chia sẻ, mùa Noel về tâm trạng mình khá vui tươi dù rất hiếm khi trọn vẹn tình cảm thời gian này. Để khác mọi năm, anh quyết định ra ca khúc vui vẻ hơn những ca khúc nhạc buồn trước đây.

“Phong không hiểu sao, mùa Noel mình ít khi được trọn vẹn bất cứ chuyện gì. Lịch diễn thời gian này hầu như dày đặc nên nếu có yêu ai, cũng không thể cạnh họ để đi chơi lãng mạn như những người khác. Có chăng chỉ là lời chúc mừng hay món quà thời gian sau đó nếu mình trống lịch. Biết vậy là sai nhưng nghệ sĩ, dịp lễ phải phục vụ khán giả, cô gái nào yêu mình chắc sẽ đồng cảm. Nhân đây Phong muốn gửi lơi chúc Noel trọn vẹn, ấm áp đến các đôi nam nữ cũng như fans của Phong. Mong điều an lành đến với mọi người” – giọng ca xứ Nghệ chia sẻ.

Những ngày qua, Châu Khải Phong “mất tích” hoàn toàn trên mạng xã hội để tham gia gameshow truyền hình dành cho những nam nghệ sĩ. Anh cho biết mình sẽ trở lại cuối tuần này và tiếp tục lịch diễn dày đặc để gặp gỡ fans.

Link Keeng: http://keeng.vn/audio/Yeu-Nhau-Di-Em-Oi-Chau-Khai-Phong-320Kbps/2kcyM7lm.html

Link MP3: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Yeu-Nhau-Di-Em-Oi-Chau-Khai-Phong-Truong-Cat-An/ZW8WCZ0U.html

Stylist: Nina Nguyễn
Thời trang: Walk Menswear
Photo: Vũ Huy Bình
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud