Châu Gia Kiệt ga lăng “lọt hố” thay nữ đấu sĩ tại Đấu trường âm nhạc

Kiều Oanh, Lâm Chấn Huy, Châu Gia Kiệt đã có màn “tung hứng” đầy thú vị khi đến với Đấu trường âm nhạc 2024.

Góp mặt trong tập 3 Đấu trường âm nhạc 2024 với vai trò thủ lĩnh, Kiều Oanh – Châu Gia Kiệt – Lâm Chấn Huy đã đặc biệt dành tặng khán giả những món quà âm nhạc hấp dẫn để làm nóng bầu không khí. 

 

Sau ca khúc mở màn Để tôi ôm em bằng giai điệu này, 3 thủ lĩnh đã tìm cho mình được đấu sĩ phù hợp. Kiều Oanh trở thành thủ lĩnh đội Sashimi (gồm 3 đấu sĩ: Hiếu Thảo, Sỹ Tuệ, Sha Băng), Châu Gia Kiệt chọn Wasabi (gồm 3 đấu sĩ: Như Mai Baby, Thanh Thanh, Bon Duy) còn Lâm Chấn Huy tìm được đội Giấm Mẻ (gồm 3 đấu sĩ: Phú Hiển, Quỳnh Anh, Hoàng Tân).

 Hiếu Thảo và Như Mai Baby chính là 2 đấu sĩ song đấu đầu tiên với ca khúc Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Nếu Hiếu Thảo mang đến sự nhẹ nhàng, nữ tính thì Như Mai Baby lại tràn đầy năng lượng khi đứng trên sân khấu. Sứ giả âm nhạc Hoàng Luân chia sẻ: “Như Mai Baby có vẻ phù hợp bài hát này hơn, đặc biệt biết tương tác giao lưu. Hiếu Thảo hát tốt nhưng còn ém hơi, chưa được rõ lời“. Với tỉ số 4 – 3 nghiêng về phía Như Mai Baby, Hiếu Thảo là người lọt hố.

Sau chiến thắng, Như Mai Baby tiếp tục song đấu với Sha Băng trong ca khúc Con đường xưa em đi. Tuy đây đều không phải thế mạnh nhưng cả 2 vẫn có màn kết hợp vô cùng ấn tượng. Theo sứ giả âm nhạc Diệu Hiền: “Sha Băng cất giọng lên tưởng tượng như một danh ca thực thụ ngày xưa. Những đoạn lên cao em rất khéo và tinh tế. Còn Như Mai lại có sự ngây thơ, hồn nhiên. 2 bạn không giống đang thi mà là tiết mục thực sự“. Mỗi cô gái có một thế mạnh riêng nhưng chỉ có một người được ở lại. Và lần này Như Mai Baby đã thua Sha Băng với tỉ số 3 – 4. Tuy nhiên Như Mai không phải lọt hố vì cả 2 lần nhận kết quả thủ lĩnh Châu Gia Kiệt đều ga lăng đứng thay cô.

Sau 2 tiết mục đội Giấm mẻ mới được tham gia đường đua nên thủ lĩnh Lâm Chấn Huy vô cùng hào hứng và còn trổ tài làm mai cho đấu sĩ đội mình: “Nãy Huy đứng với Hoàng Tân thì 2 anh em đã tâm sự, em nói là chưa có người yêu, nhìn Sha Băng thì rất là thích. Và em nói sẽ hát một ca khúc nào có lời hẹn hò trong đó, mà đặc biệt tán tính chắc chắn sẽ hay rồi. Đó là ca khúc Sầu tím thiệp hồng“. Nghe vậy Lê Dương Bảo Lâm hài hước nhắc nhở nam thủ lĩnh rằng: “Chương trình âm nhạc không phải chương trình hẹn hò nhé“, khiến cả trường quay bật cười.

Về phía Sha Băng cô cho rằng ca khúc này không mang ý nghĩa tỏ tình mà có phần sầu muộn.  Hết sức đồng tình, nam MC nói: “Bài này thấy buồn nhiều hơn vậy mà thủ lĩnh Lâm Chấn Huy nói là tỏ tình, tỏ chỗ nào? tỏ dữ chưa?“. Có thể nói màn “làm mai” bất chấp của nam thủ lĩnh đã thất bại hoàn toàn.

 Về phần chuyên môn, Sứ giả âm nhạc Tiến Nguyễn khẳng định Sha Băng vẫn giữ vững phong độ, có phần thể hiện tốt và phù hợp ca khúc này hơn Hoàng Tân. Tuy nhiên kết quả sẽ được công bố trong tập 4 Đấu trường âm nhạc phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 28/4 trên kênh THVL1.

Minh Minh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: ENTERTAINMENT
Tin cập nhật