Chào tháng 3 với loạt bom tấn truyền hình Bollywood & Thái Lan

Chào tháng 3 với loạt bom tấn truyền hình Bollywood & Thái Lan

(Alotintuc.com) – Hạng loạt những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất đến từ kinh đô điện ảnh Bollywood và Thái Lan sẽ tiếp tục ra mắt và hứa hẹn mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị với những chương trình khuyến mại kèm theo.

HoangHonTrenSongChaoPhraya
“Hoàng hôn trên sông Chao Phraya”- tuyệt tác truyền hình xứ Chùa Vàng

Hoàng hôn trên sông Chao Phraya” – phát sóng lúc 19h30 trên YouTV & SNTV

Là câu chuyện đầy éo le về tình yêu giữa chàng lính Nhật Kobori và cô gái Thái xinh đẹp Angsumalin. Hai trái tim non dại mang trong mình hai lý tưởng khác nhau những tưởng không thể nào bên nhau, nhưng chiến tranh với những toan tính mưu mô đã cho hai trái tim hòa chung nhịp đập. Nhưng nào ngờ, cũng chính những mưu đồ chính trị ấy đã đẩy họ xa nhau mãi mãi… Phim sẽ được phát sóng đồng thời trên YouTV & SNTV lúc 19h30 hàng ngày, từ 19/3/2016.

“Lời hẹn ước” – siêu phẩm truyền hình từ kinh đô điện ảnh Bollywood
“Lời hẹn ước” – siêu phẩm truyền hình từ kinh đô điện ảnh Bollywood

Lời hẹn ước” – đang phát sóng lúc 20h30 trên YouTV & SNTV

Phim kể về cuộc sống sau hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ Pradeep- Mona. Sau 12 năm chung sống và cùng nhau trải qua những thăng trầm để xây dựng một gia đình hạnh phúc, Mona bẽ bàng phát hiện ra chồng mình đã có người phụ nữ khác. Đau đớn, suy sụp… người mẹ trẻ đành rũ bước ra đi, chấp nhận cuộc sống đơn thân bên 3 con nhỏ… “Lời hẹn ước” đang được phát sóng trong khung phim Quốc tế giờ Vàng thông sóng trên YouTV & SNTV lúc 20h30 mỗi ngày.
Cùng với việc thưởng thức những thước phim ấn tượng của màn ảnh nhỏ Ấn Độ và Thái Lan, khán giả còn cơ hội sở hữu nhiều thiết bị gia dụng tiện ích như: Bàn ủi hơi nước Steam O Power, Cây lau nhà Flip N Clean, Đai mát-xa Gymform Abs & Core, Máy ép trái cây Power Juicer Elite, khi tham gia chương trình Khung giờ hạnh phúc – Săn code nhận quà của YouTV & SNTV.

Cụ thể như sau:
– Khán giả đón xem bộ phim Hoàng hôn trên sông Chao Phraya lúc 19h30 để nhận Mã số Quà tặng.
– Khán giả tiếp tục đón xem phim Lời hẹn ước lúc 20h30 để săn Mã số May mắn.
– Soạn tin nhắn theo cú pháp: QTGV_Mã số Quà tặng_Mã số May mắn gửi 6066 (Trong đó: “ _” là khoảng trắng).

PosterChuongTrinh

Chương trình diễn ra từ: 21/3/2016 – 24/4/2016. Chi tiết truy cập: www.youtv.vn, www.sntv.vn

Đón xem YouTV trên Kênh 61 hệ thống K+; Kênh 39 hệ thống Analog cáp HTVC, Kênh 47 hệ thống Digital cáp HTVC; kênh 123 hệ thống VTVCab; Kênh 9 truyền hình cáp Hà Nội; Kênh 88 hệ thống SD cáp VTC; Kênh 128 hệ thống HD cáp VTC.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud