Chảnh TV cam kết đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Chảnh TV cam kết đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

(Alotintuc.com) – Chảnh TV được hình thành ý tưởng từ nhu cầu giải trí của các bạn trẻ trong khoảng thời gian mà công nghệ đang bùng nổ mạnh mẽ, các kênh youtube tại Việt Nam có nhiều chuyển biến về phạm vi, hình thức thể hiện và hiệu ứng tương tác với người xem, tạo nên môi trường mới để công chúng tự do thể hiện những sản phẩm cá nhân và tập thể với nhiều đề tài trong cuộc sống, nhanh chóng tạo được sự chú ý của cộng đồng dân cư mạng và dư luận xã hội.

IMG_8260 (Copy)

Ứng dụng và phát huy những tác dụng tích cực của loại hình truyền thông online của kênh Youtube, sau một thời gian xây dựng triển khai từ ý tưởng đến hoàn thành dự án và đưa vào sản xuất, Vn Media và Cinebox quyết định cùng phối hợp mở kênh Youtube” Chảnh TV”.

“Chảnh” là sự cường điệu của tinh thần tự tin và năng lực vượt trội. Nhưng làm thế nào để được quyền “Chảnh” và “Chảnh” thế nào là phù hợp với lối sống văn minh và tâm lý chấp nhận của cộng đồng đó chính là thông điệp sâu sắc được gửi gắm qua dự án này.

yan bi  (Copy)

Vốn cũng xuất thân từ “Ghiền mỹ gõ” tách ra hoạt động bởi lý do rằng nhóm bạn trẻ này muốn khẳng định bản thân và tìm một nguồn cảm xúc những nhân tố mới đầy tâm huyết. Hy vọng sẽ mang lại điều mới mẻ này sẽ đem lại các trẻ niềm vui sau khi clip của nhóm.

_R4A1134 (Copy)

Tuy mới ra mắt được tập đầu tiên, Chảnh Tv đã nhận được những phải hồi tích cực, bên cạnh đó cũng có những góp ý nho nhỏ cho sản phẩm đầu tay của kênh. Ekip của Chảnh sẵn sàng đón nhận sự quan tâm của công chúng và sẽ ghi nhận những đóng góp để hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn.

van duy  (Copy)

Với sự hỗ trợ về chuyên môn của các bậc thầy về phim ảnh của VN Media và Cinebox đã giúp đỡ cho nhóm rất nhiều trong mọi việc. Công ty đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để nhóm phát triển không chỉ là những clip hài ngắn. Mà sắp tới nhóm sẽ phát triển mạnh trong việc sản xuất MV, phim ngắn, và thể loại sitcom

IMG_8174 (Copy)

Ở Chảnh TV sẽ có rất nhiều điều khác biệt và độc đáo mà hiếm khi thấy so với các clip hài tình huống khác. Với tập đầu Chảnh cũng đã quy tụ một dàn diễn viên cũng như khách mời đang ăn khách hiện nay như Ku Tin đang gây sốt trên các game show truyền hình, ca sỹ Yan Bi, diễn viên Văn Anh Duy, diễn Anh Tuấn, cùng nhiều khách mời hấp dẫn khác sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo.


Trong năm 2016 sắp tới công chúng không những chỉ biết đến “Chảnh TV” qua các clip hài tình huống mà còn sẽ có thể là những phim sitcom với nội dung gần gũi các bạn trẻ với tính hài hước thú vị giải trí cao.

ku tin  (Copy)

0R4A0741 (Copy)

_R4A1140 (Copy)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud