Chàng xe ôm thắng 40 triệu ở Thách Thức Danh Hài phấn khích lên Sài Gòn từ 3 giờ sáng để nhận quà của nhà tài trợ

Chàng xe ôm thắng 40 triệu ở Thách Thức Danh Hài phấn khích lên Sài Gòn từ 3 giờ sáng để nhận quà của nhà tài trợ

(Alotintuc.com) – Chàng xe ôm Nguyễn Thành Tâm xuất hiện ở tập mở màn Thách Thức Danh Hài mùa 4 đã tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng mạng. Vừa qua, anh chàng gần như mất ngủ khi nhận được lời mời nhận quà từ nhà tài trợ chính của chương trình.

Nguyễn Thành Tâm – anh chàng chạy xe ôm ở miền Tây đang là hiện tượng “làm mưa, làm gió” cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua khi xuất hiện trong Thách Thức Danh Hài mùa 4. Với sự chân chất, thật thà trong tính cách, anh chàng xuất sắc giành được giải thưởng trị giá 40 triệu đồng khi làm cho Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả. Chưa dừng ở đó, chàng xe ôm còn tạo được ấn tượng trong lòng khán giả khi cho biết rằng vừa bán xe, vừa chia tay người yêu để chuẩn bị cho việc tham gia Thách Thức Danh Hài. Gần đây, câu nói “thứ nào chịu nổi” của Thành Tâm nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của nhiều cư dân mạng. Ẩn sau vẻ ngoài vui vẻ, hài hước, nhưng Thành Tâm lại có một tuổi thơ cơ cực, bất hạnh khi tuổi nhỏ mất mẹ, phải sống ở nghĩa trang… Sau khi tham gia Thách Thức Danh Hài, Thành Tâm cho biết bản thân rất vui khi được nhiều người biết đến, quan tâm và yêu mến. Thậm chí, công việc chạy xe ôm của anh chàng cũng có thêm nhiều khách hơn.

Sáng ngày 27/11/2017 vừa qua, Thành Tâm nhận được lời mời từ nhà tài trợ chính Asanzo để nhận quà. Chia sẻ về niềm vui này, anh chàng cho biết gần như không ngủ được khi nhận được thông báo. Vì quá phấn khích nên anh chàng hớn hở lặn lội đón xe lên Sài Gòn từ tận 3 giờ sáng. Thành Tâm còn hài hước lo lắng rằng liệu chiếc ti vi có quá lớn so với diện tích chật chội của căn phòng trọ. Thậm chí, anh chàng còn lo sợ về việc sẽ bị mất trộm khi lần đầu sở hữu những món quà giá trị.


Về phía nhà tài trợ, ông Phạm Văn Tam – chủ tịch tập đoàn điện tử Asanzo chia sẻ: “Được đồng hành và trở thành nhà tài trợ chính cho Thách Thức Danh Hài mùa 4 đó là niềm vinh hạnh của tập đoàn chúng tôi. Bản thân tôi rất vui sau khi tập đầu tiên phát sóng nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực không chỉ của các khán giả mà còn báo chí, mạng xã hội. Ở góc độ của một người xem, tôi rất xúc động trước hoàn cảnh mồ côi cha mẹ, cuộc sống cơ cực của anh chàng Nguyễn Thành Tâm nên đã quyết định dành tặng cho anh một bất ngờ đặc biệt. Với những món quà tiện dụng như điện thoại, ti vi, nồi cơm điện, bình siêu tốc… không chỉ giúp Thành Tâm cải thiện cuộc sống về mặt vật chất mà còn mang đến giá trị tinh thần cho chàng trai trẻ đến từ miền Tây sông nước”.

Cùng đón xem tập 2 của Thách Thức Danh Hài mùa 4, phát sóng vào thứ Tư, ngày 29/11/2017, lúc 20g30 trên HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud