Chàng trai ngân hàng khiến 4 HLV “hạ bệ” nhau để đoạt thí sinh

Chàng trai ngân hàng khiến 4 HLV “hạ bệ” nhau để đoạt thí sinh

(Alotintuc.com) – Thứ Năm tuần này sẽ diễn ra tập cuối cùng chương trình Thần tượng Bolero. Những giọng ca xuất sắc nhất sẽ dần lộ diện qua những ca khúc đã được lựa chọn phù hợp với chất giọng của mỗi thí sinh.

Dang Thanh Thien
Tập này tiếp tục là “cuộc chiến” tranh đấu quyết liệt giữa 4 Huấn luyện viên. Nếu như “anh Bo” Đan Trường vẫn giữ vững phong độ với cách trò chuyện nhẹ nhàng, mê hoặc; “chị Tư” tinh tế từ cách lắng nghe thí sinh hát đến việc đưa ra quyết định bấm hay không bấm lựa chọn thì ca sĩ Quang Dũng sôi nổi hơn với những lời chiêu dụ đầy sự ngọt ngào.

Photo-LYVOPHUHUNG2 (41)_resize

Còn với “ anh cả” Quang Linh, vẫn phong cách nói chuyện hài lước cùng cử chỉ hành động khiến khán giả không nhịn được cười, anh đã không ít lần “vượt mặt” 3 Huấn luyện viên còn lại để giành được thí sinh. Trước giọng hát của chàng trai làm công việc Ngân hàng – Thành Thiện; giám khảo Quang Linh đã xuống nước năn nỉ anh hãy “cứu cánh” cho đội của mình rằng: “Anh nói cho em biết về hoàn cảnh của đội anh, có một anh sửa xe, một chị ở Buôn Mê Thuộc trồng café, một em ở Bình Phước trồng điều, mà tất cả những điều đó có phát triển hay không là phụ thuộc vào ngân hàng của em.” nhưng kết quả, giọng ca Chim sáo ngày xưa vẫn đành ngậm ngùi “nhường” thí sinh về cho đội khác.

Photo-LYVOPHUHUNG2 (136)_resize

Khác với Quang Linh, Huấn luyện viên Quang Dũng không giãi bày hoàn cảnh mà dùng chính giọng hát của mình để tạo ấn tượng thuyết phục. Anh đã trổ tài khoe một đoạn hát ru về Hàn Mặc Tử – quê hương Quy Nhơn nơi anh sinh ra.

Photo-LYVOPHUHUNG2 (149)_resize

Ở tập này, khán giả sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những giọng hát hay, mang màu sắc riêng. Đó là Trương Thị Hảo với Duyên Phận, Quý Sỹ với Nỗi lòng người đi, Phương Anh với Tình người ngoại đạo, Thành Thiện với Mùa thu không trở lại. Bên cạnh đó, còn có không ít những thí sinh đã khiến cho các Huấn luyện viên không tiếc những lời khen ngợi “có cánh” như thí sinh người dân tộc cao lan Nịnh Thị Hằng (nghệ danh Nịnh Cao Lan) với Nỗi buồn hoa phượng, Lê Toàn với Cây đàn bỏ quên, cậu bé 18 tuổi đến từ Huế – Hồ Ngọc Vàng với Tiễn người đi và Nguyễn Viết Hà với ca khúc Hoa cài mái tóc.

Photo-LYVOPHUHUNG2 (239)_resize

Tập 4 vòng Tinh hoa sẽ lên sóng vào lúc 21g, Thứ Năm, ngày 3/3/2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3.

Photo by: Lý Võ Phú Hưng & Châu Quốc Hùng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud