Chàng trai đến từ Bắc Ninh khiến Cẩm Ly “chịu không nổi”

Chàng trai đến từ Bắc Ninh khiến Cẩm Ly “chịu không nổi”

(Alotintuc.com) – Ngày 3/3/2016 đã lên sóng tập cuối cùng của vòng Tinh hoa chương trình Thần tượng Bolero. Những giọng ca xuất sắc nhất đã lần lượt lộ diện trong tập thi này. Đó là chất giọng đầy tình cảm của Trương Thị Hảo với Duyên Phận, giọng trầm và vang vừa đủ của Quý Sỹ với Nỗi lòng người đi, giọng hát có độ ngân đẹp của Phương Anh với Tình người ngoại đạo, chất giọng tinh tế của chàng trai làm công việc ngân hàng – Thành Thiện với Mùa thu không trở lại.

Ta Dinh Nguyen (3)

Bên cạnh đó, còn có không ít những thí sinh đã khiến cho các Huấn luyện viên không tiếc những lời khen ngợi “có cánh” như thí sinh người dân tộc cao lan Nịnh Thị Hằng (nghệ danh Nịnh Cao Lan) với Nỗi buồn hoa phượng, chàng trai đến từ Bắc Ninh tuy không sở hữu ngoại hình sáng nhưng lại có được giọng hát vô cùng ấm áp và ngọt ngào – Tạ Đình Nguyên với Chuyện tình không dĩ vãng, Lê Toàn với Cây đàn bỏ quên, cậu bé 18 tuổi đến từ Huế – Hồ Ngọc Vàng với Tiễn người đi.

Photo-LYVOPHUHUNG2 (252)_resize

Cuối cùng, thí sinh Nguyễn Viết Hà khép lại chương trình với phần trình diễn vô cùng ấn tượng khiến 4 Huấn luyện viên “đứng ngồi không yên” với ca khúc Hoa cài mái tóc. Mặc dù thể hiện một ca khúc quê hương có tiết tấu nhưng Viết Hà vẫn giữ được sự ngọt ngào trong giọng hát của mình. Bên cạnh đó, ngoại hình lẫn thần thái anh thể hiện trên sân khấu đã khiến “bộ tứ quyền lực” đồng loạt nhấn nút chọn và giám khảo Quang Linh cũng phải cầm micro hòa giọng cùng. Tất cả đã cùng đồng loạt nhún nhảy theo tiết mục của anh.

Tran Thi Phuong Anh (1)
Trong tập này, “cuộc chiến” giữa các giám khảo ngày càng gay cấn và quyết liệt hơn khi ai cũng gấp rút muốn giành cho được những thí sinh ưng ý về đội để lấp đầy những màu sắc cần tìm cho đội mình. Nếu như “anh Bo” Đan Trường vẫn giữ vững phong độ với cách trò chuyện nhẹ nhàng, mê hoặc; “chị Tư” tinh tế từ cách lắng nghe thí sinh hát để đưa ra quyết định bấm hay không bấm lựa chọn thì ca sĩ Quang Dũng sôi nổi hơn với những lời chiêu dụ đầy sự ngọt ngào: “Khi em hát từ đầu bài đến đoạn em quỳ xuống, thì hình ảnh đó chiếm trọn trái tim của anh rồi. Hình ảnh đó rất đẹp.”

Ninh Cao Lan

Dang Thanh Thien

Kieu Mai (1)

Kim Lien

Le Bao Toan (2)

Ho Ngoc Vang (2)

Thậm chí để tạo sự ấn tượng, anh còn trổ tài khoe một đoạn hát ru về Hàn Mặc Tử – quê hương Quy Nhơn của anh. Còn với “ anh cả” Quang Linh, vẫn phong cách nói chuyện hài lước cùng cử chỉ hành động khiến khán giả không nhịn được cười, anh đã không ít lần “vượt mặt” 3 Huấn luyện viên còn lại để giành được thí sinh. Tuy vậy, dù có những câu nói bông đùa của anh đã khiến cho khán giả trưởng quay vô cùng phấn khích như “Anh nói cho em biết về hoàn cảnh của đội anh, có một anh sửa xe, một chị ở Buôn Mê Thuộc trồng café, một em ở Bình Phước trồng điều, mà tất cả những điều đó có phát triển hay không là phụ thuộc vào ngân hàng của em.” nhưng anh vẫn đành ngậm ngùi “nhường” thí sinh về cho đội khác khi thí sinh đó không chọn về đội mình.

Truong Thi Hao  (2)

Photo-LYVOPHUHUNG2 (247)_resize

Kết thúc vòng Tinh hoa, các thí sinh của mỗi đội sẽ cùng nhau tranh tài ở vòng thi Thách đấu. Tập 1 sẽ lên sóng lúc 20g, thứ Năm, ngày 10/3/2016 trên kênh VTV3.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud