Chàng trai bán kẹo kéo Bảo Nam khiến Cẩm Ly rơi lệ

Chàng trai bán kẹo kéo Bảo Nam khiến Cẩm Ly rơi lệ

(Alotintuc.com) – Tối thứ 5, ngày 4/2/2016 đã phát sóng tập 2 chương trình Thần tượng Bolero. Mở màn chương trình, 4 Huấn luyện viên đã cùng hòa giọng với nhau qua một ca khúc ngập tràn không khí xuân nhân dịp Tết đến đang cận kề. Tiếp đó, các thí sinh đã lần lượt khoe giọng hát qua những bài hát được lựa chọn phù hợp nhất với chất giọng của mình.

Photo-LYVOPHUHUNG2 (19)_resize
Các giám khảo đã liên tiếp tung những chiêu trò từ lời nói đến hành động để giành quyền sở hữu những thí sinh tốt nhất về đội của mình. Đó là giọng hát dày đặc biệt là ở những nốt trầm của Minh Thảo với Ai đi ngoài sương gió, là chất giọng tình cảm cùng hoàn cảnh đặc biệt khiến ca sĩ Cẩm Ly không nén được sự xúc động của Nguyễn Văn Nam (Bảo Nam) với Câu chuyện đầu năm, là giọng hát ngọt ngào của Trúc Ly với Bông điên điển, là giọng hát thiết tha ẩn chứa nhiều nỗi niềm của Trần Hằng với Hiu hắt đời nhau, là giọng hát ấm áp của Hoàng Thuận với Giờ xa lắm rồi hay của Minh Tâm với Mười năm tình cũ. Tiếp đó, là giọng hát của cô nàng sở hữu ngoại hình sáng cùng cách hát đầy nội lực của Phương Ý với Hỏi nàng xuân, giọng ca bay bổng như ru lòng người của Hoàng Nguyên với Em về với người và giọng hát miên man thổi hồn trong từng câu hát của Trung Quang với Chờ đông. Đặc biệt là tiết mục dự thi của “nàng thơ” Mai Phương qua ca khúc nhạc trịnh Công Sơn mang tên Diễm xưa. Cô đã được cả 4 Huấn luyện viên nhất nút chọn và dành không ngớt những lời khen ngợi bởi giọng hát hay và ngoại hình xinh đẹp.

Mai Phuong 2

Minh Thao 3

Ngo Huynh Minh Tam 1

Ngo Trung Quang

Nguyen Hoang Thuan
Ở tập này, 4 giám khảo tiếp tục những màn tung hứng ăn ý nhau mang lại tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, là những cuộc tranh giành quyết liệt trước những thí sinh tài năng. Ngoài việc thể hiện ấn nút chọn qua nút vàng hay nút đỏ quyền lực thì họ còn thể hiện qua những lời nói và hành động để thuyết phục cho được những thí sinh tốt nhất về đội của mình.

Nguyen Van Nam 1 (2)

Tanh Linh

Tran Thi Hang 2

Tran Thi Hang

Truc Ly

Phuong Y 2
Tập 3 vòng Tinh hoa chương trình Thần tượng Bolero sẽ lên sóng lúc 20g, thứ Năm, ngày 25/2/ 2016 trên kênh truyền hình VTV3.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud