Chàng trai 9x từ mặt đầy sẹo rỗ trở nên lán mịn vì 3 liệu trình thẩm mỹ

Chàng trai 9x từ mặt đầy sẹo rỗ trở nên lán mịn vì 3 liệu trình thẩm mỹ

(Alotintuc.com) – Cư dân mạng đang sốt sình sịch trước dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân của một bạn nam 9x lấy lại làn da lán mịn sau hơn 10 năm sống chung với sẹo rỗ trên mặt.

84555A15-992B-4CA2-A0CC-43BA49B25CFD

Chiều qua, cư dân mạng bất ngờ quan tâm đặc biệt dòng trạng thái của một nam 9x tên Q chia sẻ trên trang cá nhân của anh chàng. Theo đó, anh chàng đã sống chung với sẹo rỗ hơn 10 năm do quá khứ trị mụn sai cách. Và chỉ trong gần 2 tháng áp dụng các liệu trình làm đẹp tại thẩm mỹ viện Thea Clinic, anh chàng nhanh chóng lấy lại làn da lán mịn đầy thần kì.

Cụ thể, nam 9x đăng tải: Trước đây, mình là người khá siêng tìm hiểu về việc trị sẹo rỗ, nhưng tìm hiểu hoài, phần vì không tin tưởng, phần vì giá thành quá cao, nên chỉ dừng ở mức độ tìm hiểu, không hơn không kém.
Thế rồi, một ngày đầu tháng 9, mình quyết định đến Thea Clinic ở số 21 – 23 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Đến là vậy, nhưng mình vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng sẽ lấy lại làn da bình thường, bởi đọc trên nhiều diễn đàn, mọi người đều nói cơ hội điều trị triệt để sẹo rỗ là rất thấp.
Lần đầu tiên, mình sử dụng công nghệ lăn kim PRP (điều trị bằng máu tự thân), nghĩa là mỗi lần đến, các nhân viên ở Thea Clinic lấy một ống máu của mình, sau đó đem tách chiết các chất dinh dưỡng tốt nhất có được trong chính máu của cơ thể (sau khi tách chiết, máu không còn màu đỏ mà chuyển thành vàng đục). Sau đó dùng chính hỗn hợp tiêm trực tiếp vào vùng bị sẹo mụn, và cuối cùng là dùng lăn kim để lăn trải lên toàn bộ vùng mặt. Liệu trình này hoàn toàn không đau, bởi trước khi làm, da mặt của mình được bôi thuốc tê 30 phút.
– Sau lần làm đầu tiên, da mặt mình bị bong ra, da sáng hẳn ra, nhưng để nói sẹo đầy lên thì hiệu quả chưa rõ rệt.
– Mình tiếp tục làm tiếp lần thứ 2 liệu trình PRP, sau lần thứ 2, da mặt vẫn bong ra nhưng không nhiều, lúc này sẹo nhỏ bắt đầu đầy lên, sẹo to thì hiệu quả chưa rõ rệt. (Mình sẽ úp hình để các bạn so sánh). Đặc biệt hơn, nhìn vào làn da, bạn cảm nhận chúng được trẻ hoá, giống như da 30 tuổi, làm xong 2 lần PRP lại trở thành 20 tuổi vậy đó.
Vì da mình thường xuyên bị mụn, nên ngoài thực hiện liệu trình PRP máu tự thân, mình còn kết hợp công nghệ laser ánh sáng (mỗi tuần 1 lần, ví dụ như làm liệu trình PRP thứ 7, thì thứ 3 hoặc thứ 4 mình thực hiện liệu trình laser ánh sáng). Sau khi thực hiện liệu trình laser ánh sáng, da mình có bao nhiêu mụn đang – sắp nổi thì đua nhau mọc lên khiến mình hoảng loạn luôn. Nhưng sau khi được sự tư vấn của bác sĩ da thẩm mỹ hàng đầu tại Thea Clinic, mình yên tâm. Tình trạng da nổi mụn sau khi làm liệu trình laser ánh sáng lần đầu tiên là do tia laser đã thúc đẩy những chất dơ, chất cặn bã dưới da trồi lên, làm sạch sâu dưới da. Nhưng sau khi thực hiện tiếp liệu trình laser ánh sáng, 2 – 3 lần nữa, tình trạng mụn dưới da lẫn tất tần tật về mụn của da đã khắc phục, giờ thì da mình khá ổn định. (Chỉ có hôm đi biển về, da bị dị ứng trở lại, nhưng giờ đã hết do ngay lập tức mình đi chiếu laser ánh sáng).
*Nhiều bạn sẽ thắc mắc, kết hợp giữa 2 liệu trình laser ánh sáng và PRP, hiệu quả có được như ý không, mình cam kết là hiệu quả còn tăng gấp đôi nhé, tình trạng da được khắc phục nhanh không ngờ luôn.
Và sau khi thực hiện 3 lần liệu trình PRP + 3 liệu trình laser ánh sáng, mình kết hợp thêm công nghệ thứ 3 là Fractional CO2, công nghệ này là chuyên trị dứt điểm sẹo rỗ, đặc biệt là những sẹo sâu, sẹo to trên da. Sau khi thực hiện lần thứ nhất liệu trình Fractional CO2, sẹo kích thước to trở thành sẹo vừa, sẹo vừa trở thành sẹo nhỏ, sẹo nhỏ + lỗ chân lông hoàn toàn biến mất. Theo mình biết, công nghệ này có ở một vài nơi khác, nhưng thời gian để da hoàn toàn trở lại bình thường là vài tháng lận, nhưng mình làm ở Thea chỉ mất đúng 3 ngày, 3 ngày là bong tróc mài, da trở lại bình thường và biến mất một số sẹo rỗ ngoài ý muốn.
Đến giờ, mình đã thực hiện được 6 lần liệu trình PRP, 10 lần laser ánh sáng và đang trong giai đoạn 3 ngày phục hồi của liệu trình Fractional CO2. Giữa tuần mình sẽ chụp hình cho các bạn cập nhật về làn da mới nhất của mình.

Screen Shot 2015-10-26 at 10.03.24 AM

Đồng thời, Q nhấn mạnh: “Sống với sẹo rỗ 10 năm, mình hiểu cảm giác đau khổ, buồn bực và mặc cảm, thiếu tự tin khi đứng trước mọi người. Dù tốn kém, nhưng tiền mất đi có thể kiếm lại được, nhưng cơ hội trong cuộc sống mất đi sẽ không bao giờ trở lại. Tin mình đi“.

Theo những gì Q chia sẻ, anh áp dụng 3 công nghệ làm đẹp là: PRP (lăn kim kết hợp máu tự thân), laser ánh sáng để điều trị mụn – nám – làm sạch sâu da và cuối cùng là Fractional CO2. Sau khi kết hợp cả 3 công nghệ cùng một lúc, chỉ trong vòng gần 2 tháng, chàng trai 9x đã nhanh chóng lấy lại làn da lán mịn đầy bất ngờ. Điều kì diệu và vô cùng khó tin.

Theo ý kiến nhiều chuyên gia về da thẩm mỹ, việc lấy lại làn da bình thường, cải thiện những vết sẹo lâu năm do mụn để lại trên gương mặt là hoàn toàn khó khăn. Nếu có thể lấy lại làn da cơ bản như ban đầu, thời gian trải qua thực hiện những công nghệ phải rơi vào tầm 1,5 – 2 năm.

Liên hệ với bạn Q, bạn cho rằng: “Trước đây, tôi có tìm hiểu về công nghệ nhưng hoàn toàn không tin rằng có thể lấy lại làn da bình thường như bao người. Tôi từng rất kém tự tin để xuất hiện trước chốn đông người. Dù trên người tôi đang diện bộ trang phục sành điệu đến đâu, gương mặt tôi vẫn là điểm trừ lớn so với tổng thể.

Sau khi tin tưởng thẩm mỹ viện, tôi giao phó hết làn da của mình cho họ. Từ công nghệ PRP, laser ánh sáng, Fractional CO2, tất cả đều làm tôi yên tâm và tiến độ cải thiện của da rõ rệt so với ban đầu. Giờ tôi vui và rất hạnh phúc với diện mạo mới của mình“.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud