Chàng sinh viên ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM “tỏ tình” với… bạn trai trong Chọn Mặt Gửi Vàng

Chàng sinh viên ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM “tỏ tình” với… bạn trai trong Chọn Mặt Gửi Vàng

(Alotintuc.com) – Chọn Mặt Gửi Vàng vẫn đang tiếp nối hành trình mang những niềm vui chiến thắng đến người chơi trên khắp mọi miền đất nước và tuần này biệt đội Tubaka đã quay trở lại TPHCM cùng sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM.

Nếu như ở Phú Quốc, Chọn Mặt Gửi Vàng đã mang lại niềm vui chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng cho các cặp người chơi trong đó có cặp đôi người mẫu Quỳnh Châu – Quang Hùng thì tập 12 sẽ là tập tưng bừng nhất của Chọn Mặt Gửi Vàng với các bạn sinh viên ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM.

1

MC Liêu Hà Trinh đã thật sự choáng ngợp bởi sự năng động và sức trẻ của tất cả các bạn sinh viên ĐH Khoa Học Tự Nhiên. Đây cũng là lần đầu tiên, Liêu Hà Trinh phải đau đầu vì có quá nhiều bạn muốn trở thành người chơi của chương trình đồng thời người chơi cũng khó khăn không kém bởi vô số cánh tay giơ lên để hỗ trợ trả lời câu hỏi.

2

Trong tập này, khán giả sẽ được cười thả ga với sự dí dỏm của người chơi trong đó phải kể đến tình huống khiến cho Liêu Hà Trinh và cả trường phải “điêu đứng” vì lời chia sẻ của anh chàng “có để ý một bạn và hy vọng được gắn bó với nhau” rồi đi thẳng xuống sân khấu nắm tay lên nhưng lại là… một chàng trai.

3

4

Tập này cũng là một trong những tập đầy kịch tính khi tất cả các câu hỏi được đưa ra liên quan khá nhiều đến lĩnh vực khoa học công nghệ nhưng chắc chắn không thể nào làm khó được các “vĩ nhân” của trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM.

5

6

Đón xem Chọn Mặt Gửi Vàng tập 12 với chủ đề Vĩ Nhân Thế Giới, được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 8/5/2016 trên kênh HTV7 để theo dõi hành trình cực hài hước khi cùng nhau chinh phục giải thưởng 10 triệu đồng của các bạn sinh viên trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud