Chàng mẫu điển trai Đàm Quang Sơn “bắt cá hai tay“ bị phản ứng dữ dội

Chàng mẫu điển trai Đàm Quang Sơn “bắt cá hai tay“ bị phản ứng dữ dội

(Alotintuc.com) – Vừa gặp nhiều sóng gió khi tham gia show “Quý cô hoàn hảo” và tuyên bố “ không bao giờ sống chung với mẹ chồng”, Hoài Thương lại xuất hiện trong một show khác. Lần này, Hoài Thương thể hiện là cô gái khá dễ thương, sống tình cảm và lập tức chiếm được trái tim của chàng người mẫu điển trai Đàm Quang Sơn! Việc câu chuyện cô ấy bị xâm hại tình dục càng khiến Quang Sơn muốn mình bảo vệ cho cô ấy nhiều hơn ! Nhưng mọi việc không dừng lại ở đó !?.

Sau khi chương trình “Lựa chọn của trái tim” tập 11, Thu Hiền đã rất sốc khi biết người yêu mình vô tư đi “tuyển” người mới trên truyền hình. Cô nàng đã nói lời chia tay đúng ngày 8/3 trong khi Quang Sơn bối rối không biết xử lý mọi chuyện thế nào.chúng tôi đã liên hệ với chàng người mẫu và biết hiện tại chàng không muốn trả lời truyền thông trong thời điểm nhạy cảm này ! Chàng mẫu điển trai cho biết sẽ tập trung vào công việc và mong cho sự việc lắng xuống ,mong dư luận đừng hiểu theo một chiều và đừng tiếp tục đã kích anh ấy nữa.

Những hình ảnh Người mẫu Đàm Quang Sơn bị tố
Thu Hiền là một cô gái có nhan sắc

Bài viết này được đăng đàn trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội ngay lập tức đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm. để ngay sau đó,chĩa mũi dùi công kích anh chàng người mẫu điển trai khi dám công khai “cắm sừng” bạn gái của mình.

“500 chị em” mắng mỏ anh chàng “Sở Khanh”, “động trời chưa kìa, còn dám công khai à”, “nâng tầm hành vi cắm sừng rồi”, “ác thế là cùng”,một số khác lại tinh vi cho rằng a chàng cố tình Pr bản thân, mọi sự có lẽ chính những người trong cuộc mới hiểu rõ

Dung mạo thật sự của nhân vật chính Đàm Quang Sơn sau khi kết thúc chương trình

Đàm Quang Sơn được biết đến với vai trò một người mẫu đắt show thời trang truyền hình tại Tphcm , anh tham gia hâu hết các chương trình thời trang lớn như : Elle Show ,Đại Hội Mỹ Nam, Phong cách trẻ,Thời Trang Cuộc Sống, fashion Nogoly…. và rất nhiều gameshow như Quý ông hoàn hảo, quý cô hoàn hảo, vua phạt đền, lựa chọn của trái tim …Ngoài ra anh còn là một diễn viên tiềm năng,với khả năng diễn xuất chiều cao 1m82 và body chuẩn! Anh chàng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới

Đàm Quang Sơn trong BST bandid (Laos),nogoly fashion show 2017
Đàm Quang Sơn được đánh giá là một người mẫu trình diễn cuốn hút,đa phong cách
Gương mặt chuẩn soái ca cùng với Siêu mẫu Bình Minh tại một sự kiện

Chúc Quang Sơn mau chóng thành công trên con đường sự nghiệp và mau vượt qua những scandal vừa qua !

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud