Chàng hề xứ Quảng: thu hút lượt view khủng trên youtube

Chàng hề xứ Quảng: thu hút lượt view khủng trên youtube

(Alotintuc.com) – Liveshow Chàng Hề Xứ Quảng đã được chia sẻ trên kênh YouTube sau 1 tháng diễn ra tại sân khấu đã nhanh chóng hút lượt xem “khủng” trên kênh giải trí của Trường Giang.

Liveshow Chang He Xu Quang (2)

Là một trong những sự kiện được fan hâm mộ nóng lòng chờ đợi, live show Trường Giang – Chàng Hề Xứ Quảng đã tạo nên sức hút mãnh liệt khi nhanh chóng hết vé ở cả 2 đêm diễn. Có lẽ vì vậy mà liveshow đã được mong ngóng rất nhiều trên kênh giải trí YouTube của Trường Giang. Đặc biệt, ngay khi các phần liveshow được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được lượt view “khủng”. Chỉ sau một tuần chia sẻ, các phần (các tiểu phẩm trong liveshow) đã nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt xem. Tính đến nay tổng lượt view của 5 phần đã lên đến hơn 10 triệu lượt xem và con số nay vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Liveshow Chang He Xu Quang (1)

Hoai Linh - Dam Vinh Hung - Cam Ly trong vo kich Muoi Kho (3)

Hoai Linh - Dam Vinh Hung - Cam Ly trong vo kich Muoi Kho (2)

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật và đi lên từ bao nhiêu khó khăn vấp ngã, Trường Giang đã có thể tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình mang tên Chàng Hề Xứ Quảng. Đến ủng hộ anh cũng như giúp sức cho anh trong các vở diễn là những người đàn anh, đàn chị thân thuộc, dõi theo anh từ những ngày đầu bước vào nghề như danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, Cát Phượng, Trấn Thành,…Và đặc biệt là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly cũng tham gia góp mặt trong tiểu phẩm Mười Khó phần 2 – một tác phẩm hài góp phần làm nên tên tuổi của Trường Giang hôm nay. Ngoài ra danh hài Hoài Linh cũng trở lại trong Mười Khó phần 2 và mang đến những “chặt chém” ông Mười Khó không thương tiếc.

Liveshow Truong Giang - phan 1

Liveshow Truong Giang - phan 5

Liveshow Truong Giang - phan 4

Liveshow Truong Giang - phan 3

Liveshow Truong Giang - phan 2

Nói về liveshow Chàng Hề Xứ Quảng thì đây là một cột mốc quan trọng đối với Trường Giang, vì qua chương trình này anh có được dịp trải lòng với khán giả về cuộc đời, về tình yêu và đam mê của mình với nghệ thuật sân khấu. Không phải dễ dàng để làm nên một Trường Giang của ngày hôm nay, đó là cả một chặng đường dài mà anh không ngừng cố gắng và vươn lên. Ngoài những tiết mục đặc sắc như Tình Trai Nghèo (Trường Giang, Chí Tài, Giang Hồng Ngọc), Xóm Nhiều Chuyện (Trường Giang, Cát Phượng, Thu Trang,Tiến Luật, Lê Quốc Nam, Lê Giang, Văn Long, Lê Lộc), Món Quà Noel (Trường Giang, Nhật Cường, Lâm Vỹ Dạ, Gia Linh)…thì chương trình cũng có nhiều tiết mục ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Giang Hồng Ngọc, MTV, Hoàng Châu, Lâm Hùng…

Truong Giang the hien kha nang ca hat

Truong Giang - Nhat Cuong trong vo kich Mon Qua Giang Sinh (1)

Thu Trang - Cat Phuong gop mat trong tieu pham hai Xom Nhieu Chuyen (2)

Thu Trang - Cat Phuong gop mat trong tieu pham hai Xom Nhieu Chuyen (1)

Có thể nói Trường Giang là một trong những nghệ sĩ hài có sức hút mãnh liệt và nhận được sự yêu mến của khán giả bớt nét diễn chân chất, bình dị của một chàng trai xứ Quảng thân thương. Sau thành công của liveshow này, Trường Giang đang có nhiều kế hoạch và dự án phim gấp rút hoàn thành để có thể ra mắt khán giả trong dịp Giáng Sinh này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud