Chàng Elsa tiếp tục bảo toàn ngôi vị Vua Mặt Nạ

Chàng Elsa tiếp tục bảo toàn ngôi vị Vua Mặt Nạ

(Alotintuc.com) – Ở tập 3, khán giả đã được chứng kiến phần đối đầu vô cùng kịch tính của 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ với kết quả ca sĩ Miko Lan Trinh, Jun Đăng Dũng và “ngôi sao chân đất” – Ngọc Ánh là những người chơi bị “lật mặt” sớm. Còn lại Mặt Nạ Thủy Tinh, Nắng Hè Thu và Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức là 3 thí sinh vẫn còn bảo toàn danh tính cho đến tập thi này. “Cuộc chiến” gay go hơn bao giờ hết khi ba ba nghệ sĩ ẩn danh này bước vào cuộc tranh tài để tìm kiếm ngôi vị Vua Mặt Nạ tiếp theo.

Ban bình luận ngoài Thu Trang, Trường Giang và Tóc Tiên thì còn có sự quay trở lại của MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Chàng Elsa – Vua Mặt Nạ đầu tiên vẫn còn bảo toàn danh tính đến thời điểm hiện tại. Anh cầm trên tay cây quyền trượng của một vị vua và bắt MC Hoàng Rapper quỳ xuống sân khấu khiến khán giả cười lăn cười bò. Được dịp, Trường Giang còn yêu cầu Vua Mặt Nạ “chém đầu” MC để “thiên hạ thái bình” khiến sân khấu trường quay “nóng” hơn bao giờ hết.

BAN BINH LUAN (9)
Tiếp đến, là những phần dự thi đơn ca của ba nghệ sĩ ẩn danh và Mặt Nạ Thủy Tinh là người có quyền quyết định thứ tự thi đấu vì anh là thí sinh nhận được số phiều bầu cao nhất ở tập thi trước. Và thứ tự đó lần lượt là: Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức, Nắng Hè Thu và cuối cùng là Mặt Nạ Thủy Tinh.

BAN BINH LUAN (14)
Nếu Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức thể hiện giọng hát cao vút và đầy kỹ thuật qua ca khúc Cô Gái Vót Chông, Nắng Hè Thu nhập tâm đầy cảm xúc qua bài hát Cảm Ơn Tình Yêu thì Mặt Nạ Thủy Tinh lại thể hiện phong cách cực chất qua bài rap Anh Là Của Em.

BAN BINH LUAN (2)
Diễn viên Kha Ly bất ngờ lộ diện danh tính và lần đầu thể hiện ca khúc hit của Hồ Ngọc Hà.

BANH NGON LAM MOI THUONG THUC (1) - Copy
Sau phần thể hiện của cả ba, Tóc Tiên nhận thấy Bánh Ngon Mời Thưởng Thức là một người được đào tạo bài bản về thanh nhạc. Đại Nghĩa thì lại nhận xét dựa theo mối quan hệ với Ban bình luận. Anh tự nhận cả ba nghệ sĩ ẩn danh đều rất thân thiết với các nghệ sĩ ngồi ghế bình luận khiến khán giả vô cùng phấn khích.

BANH NGON LAM MOI THUONG THUC (6)
Với Trường Giang, anh trổ tài phán quẻ tình duyên cho hai thí sinh nữ khi cho rằng Nắng Hè Thu là gái đã có chồng còn Bánh Ngon Mời Thưởng Thức thì đã chia tay người yêu và hiện tại sống độc thân mặc dù bên cạnh có nhiều vệ tinh vây quanh. Với Mặt Nạ Thủy Tinh, anh nhận thấy phần mặt nạ che đậy còn quá thô sơ và đọc rap chưa ra được chất của một rapper.

KHA LY (6)
Để tìm kiếm thêm thông tin dự đoán, Đại Nghĩa yêu cầu cả 3 thí sinh tham gia trò chơi giữ làn hơi dài. Không ngần ngại, cả ba đã cùng thực hiện trò chơi này để Ban bình luận suy đoán.

KHA LY (7)
Kết quả, với 40 số phiều bầu chọn, Mặt Nạ Thủy Tin là người may mắn bước tiếp vào vòng trong. Kế đó là Bánh Ngon Mời Thưởng Thức và Nắng Hè Thu là người chơi phải bị “lật mặt”.

MAT NA THUY TINH - BANH NGON LAM MOI THUONG THUC (1)
Đại Nghĩa dự đoán, danh tính của cô nàng xuất thân là một ca sĩ nhưng sau đó lấn sân sang lĩnh vực diễn viên và thành công với vai trò này nên dần người ta quên mất xuất phát điểm của cô nàng. Và đúng như dự đoán của anh, Nắng Hè Thu chính là nữ diễn viên Kha Ly. Cô đã thể hiện ca khúc Tìm Lại Giấc Mơ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Kha Ly chia sẻ cô thực sự hào hứng khi lần đầu được tham gia một chương trình mới lạ mà bản thân khán giả phải tò mò dự đoán danh tính của người chơi.

MAT NA THUY TINH
Thái Trinh “ngẩn tò te” khi Trường Giang tiết lộ danh tính người yêu mình là… ca sĩ Long Nhật.
Sau phần lộ diện của Kha Ly, khán giả tiếp tục đến với cuộc “so găng” của Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức và Mặt Nạ Thủy Tinh.
Nếu thí sinh nam thể hiện liên khúc Sắc Màu – Chờ Người Nơi Ấy thì thí sinh nữ khoe giọng hát qua ca khúc tiếng Anh mang tên I Dreamed A Dream với giọng hát opera điêu luyện.

NANG HE THU - MAT NA THUY TINH - BANH NGON LAM MOI THUONG THUC (6)
Khi nghe Mặt Nạ Thủy Tinh hát ca khúc Sắc Màu, Trường Giang chia sẻ đây là ca khúc ruột của Thu Trang khi thi vào trường Đại học Sân Khấu. Thế nên, anh yêu cầu đồng nghiệp của mình thể hiện lại bài hát đó. Đáp lại yêu cầu của “Mười Khó”, vợ của danh hài Tiến Luật cho biết lúc trước mình làm bộ hát dở nhưng thực chất là hát rất hay khiến khán giả cười nghiêng cười ngả vì sự duyên dáng, hài hước.

NANG HE THU (2)
Trường Giang cho rằng Mặt Nạ Thủy Tinh hát những nốt lên cao rất sắc bén còn Bánh Ngon Mời Thưởng Thức hát nhạc tiếng Anh như ăn bánh tráng trộn. Ngay lập tức, Tóc Tiên cho rằng danh hài đang nghĩ đến Nhã Phương vì cô nàng bước chân ra từ nhân vật bán bánh tráng trộn trong một bộ phim ngắn khiến anh “quê độ”.

VO MINH LAM (7)
Đại Nghĩa dự đoán Bánh Ngon là ca sĩ Cindy Thái Tài còn Tóc Tiên lại cho rằng đó là ca sĩ Đài Trang. Cuối cùng, với lượt bình chọn thấp hơn, Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức là thí sinh tiếp theo bị “lật mặt”. Và danh tính của nghệ sĩ ẩn danh này là nữ ca sĩ Thái Trinh. Cô nàng cho biết cảm xúc khi được đứng trên sân khấu và đeo chiếc mặt nạ rất lạ mà không phải chương trình nào cũng có. Cô còn bật mí rất thích làm bánh nên quyết định chọn chiếc mặt nạ có tên Bánh Ngon. Khi nhận ra Thái Trinh, Trường Giang nhanh nhảu lên tiếng muốn tiết lộ danh tính bạn trai của cô nàng khiến Ban bình luận rất tò mò. Thế nhưng, anh chốt lại đáp án người đó là ca sĩ Long Nhật khiến các nghệ sĩ không nhịn được cười.

VO MINH LAM (8)
Chàng Elsa tiếp tục giữ vững ngôi vua. Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm cảm thấy run khi thể hiện dòng nhạc trẻ.
“Cuộc chiến” ngày càng căng thẳng hơn với cuộc đọ sức giữa Chàng Elsa và Mặt Nạ Thủy Tinh. Chàng Elsa thể hiện chất giọng vừa kỹ thuật nhưng cũng đầy tình cảm qua liên khúc Mưa Phi Trường và Sau Tất Cả để khán giả quyết định sẽ bầu chọn cho anh hoặc cho Mặt Nạ Thủy Tinh được bước tiếp. Cuối cùng, với 67/34 số phiếu bầu, Chàng Elsa tiếp tục giữ vững ngôi vị Vua Mặt Nạ để bước tiếp vào vòng trong. Như vậy, Mặt Nạ Thủy Tinh phải cởi bỏ lớp mặt nạ của mình và anh chính là nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm. Ngay lập tức, Đại Nghĩa đã “vò đầu bứt tóc” vì cứ tưởng là nghệ sĩ Vũ Luân, Thu Trang lầm tưởng là Kim Tiểu Long còn Trường Giang thì cho rằng anh chính là diễn viên Bình Minh.

THAI TRINH (2)
Võ Minh Lâm chia sẻ khi ca cải lương dù cao mấy anh cũng không run nhưng hát bài hát nhạc trẻ trong chương trình này anh lại vô cùng hồi hộp đến mức “tim muốn rớt ra ngoài”. Ban bình luận yêu cầu anh hát tặng câu vọng cổ. Không ngần ngại, anh đã khoe giọng ca thiên phú của mình với một câu vọng cổ đúng sở trường cùng với sự phụ diễn của Thu Trang khiến khán giả vô cùng hào hứng.
Tập 5 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30, tối thứ Tư ngày 1/2/2017 trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud