Chàng ca sỹ điển trai bị thất tình trong IT’S OVER

Chàng ca sỹ điển trai bị thất tình trong IT’S OVER

(Alotintuc.com) – It’s Over vừa ra mắt bảng audio ko lâu đã được đứng vị trí thứ 2 bảng xếp hạng không những không làm cho Quân bị áp lực mà còn cho Quân cảm thấy rất vui và hào hứng khi sản phẩm của mình ra mắt được các bạn đón nhận nhiệt tình và chia sẽ, là niềm tin cho Quân thấy rằng mình hãy cứ cố gắng phát huy hết sở trường và phấn đấu không ngừng chắc chắn sẽ có được một thành công nhất định !.

_D2A2807 coy

It’s Over là bài hát viết về tâm tư của một chàng trai hết lòng vì cô gái xây dựng hạnh phúc tưởng chừng như dễ dàng, nhưng sự thật lúc nào cũng phũ phàng khi cả 2 người cố gắng xây dựng một hình ảnh thật tuyệt vời nhiều người phải ước ao ngưỡng mộ nhưng có biết đâu bên trong ấy là muôn vàn câu chuyện của một tình yêu không trọn vẹn vì nhiều lý do (gia đình, cuộc sống, niềm tin ) và rồi cũng đến một ngày cô ấy ra đi, chàng trai tuyệt vọng nhìn vào một tình yêu hư ảo đã qua, buồn vì tất cả mọi thứ có xây dựng dù tốt đến đâu cũng ko thể niếu giữ được cô ấy ! Không có chuyện gì là mãi mãi… It’s Over. Kết thúc rồi !

_D2A2748 coy

Điều hài lòng về ca khúc It’s Over này là bài hát giúp Quân thể hiện được tốt chất giọng trầm ấm tình cảm của riêng mình và giai điệu cũng như ý nghĩa bài hát giúp cho mình khi thu có được cảm giác rất feeling hay nói là đặt được mình vào cảm giác của chàng trai ấy và cố gắng thể hiện hết tình cảm của chàng trai qua từng câu chữ giai điệu của bài hát !

_D2A2565 copy

Điều không hài lòng thật ra cũng ko có gì khiến Quân không hài lòng hết, nếu có chăng là ý tưởng để có thể truyền đạt hết thông điệp của bài hát qua MV “It’s Over” sẽ lên sóng trong tháng 6 tới đây và thật sự Quân không muốn Quân quay mv kiểu Classic chia ly 1 người đi xa… người ở lại buồn rầu vân vân…

_D2A2711 copy

Như các bạn đã có từng xem Mv- Tan Trong Mưa Bay của Quân sẽ thấy thật sự thế mạnh của Quân là dòng nhạc sôi động với vũ đạo rất nhiều, được “Show Off” hết mọi khả năng dancing của mình nhưng với It’s Over lại là một câu chuyện khác – Là vì Quân muốn thử sức mình trong một vai diễn khá nội tâm, một chàng trai thất tình sẽ cảm xúc ra sao và buồn bã như thế nào là đủ, đây cũng là một trải nghiệm rất hay đối với Quân.

MV này có rất nhiều cảnh Quân quay khó trong đó có cảnh Quân phải ngâm mình hàng giờ trong bể nước lạnh cố gắng diễn tả hết nội tâm nhân vật tốt nhất có thể và còn nhiều cảnh Quân quay khác cũng hấp dẫn không kém… mọi người cùng chờ xem nhé !

_D2A2809 capy

Sau It’s Over – Quân sẽ gởi tặng đến các bạn bên cạnh các ca khúc ballad sẽ là phần Quân quay trở lại với EDM Dace ! chắc chắn rằng dự án âm nhạc tiếp theo sẽ hơn Tan Trong Mưa Bay cả về âm nhạc, hình ảnh lẫn vũ đạo và mong rằng sẽ tiếp tục là một hit mới của Đỗ Minh Quân. Mong rằng các bạn luôn ủng hộ Quân hết mình !.

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Nâu JP
Makeup : Trí Trần
Mode : ca sỹ Đỗ Minh Quânuân ​
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud