Cha Kiệt rớt nước mắt chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ hạch sách

Cha Kiệt rớt nước mắt chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ hạch sách

(Alotintuc.com) – Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng, một trong những phân cảnh khiến khán giả đau xót nhất chính là hình ảnh ông Tuấn (Nguyễn Hậu) lặng lẽ đứng từ xa nhìn Kiệt (Trung Dũng) bị bà Mai (NDND Hồng Vân) xỉa xói, chì chiết thậm tệ.


Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ lột tả thêm nhiều khía cạnh khó chấp nhận của bà Mai khiến khán giả vừa xem vừa chửi. Từ lúc Kiệt phá sản, anh dường như là “tội nhân thiên cổ” trong mắt mẹ vợ. Không cho ăn, không cho thăm con đã đành giờ đây bà Mai còn giao Kiệt nhiệm vụ “dọn dẹp nhà cửa, cọ rửa nhà vệ sinh”. Nhưng mọi việc chẳng dễ dàng như Kiệt nghĩ, trong lúc luống cuống bưng bê đống đồ bỏ đi thì Kiệt lỡ tay làm bể chiếc bình “mắc tiền” của mẹ vợ. Đương nhiên, bà Mai phải mạt sát Kiệt cho hả hạ: “Thiệt tình, từng tuổi này rồi mà vô ý vô tứ…”. Dù Kiệt xin lỗi và hứa sẽ mua lại một chiếc bình khác, nhưng bà Mai lại tỏ vẻ khinh thường ra mặt: “Chừng nào mua, có tiền đâu mà mua”.


Trong tập này, nhiều khán giả không khỏi xót xa khi xem cảnh ông Tuấn – cha Kiệt ở quê lên thăm con trai, tay xách nách mang một túi đồ biếu cho gia đình thông gia, nhưng chỉ mới đến tới cổng là đã chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ hoạnh họe, chì chiết: “Đã không có tiền thì sống kiểu không có tiền đi, con nhà lính tính nhà quan, mua bán ve chai mà cứ làm như là tổng giám đốc vậy đó. Đã chà rửa nhà tắm chưa, rồi có làm đổ bể gì trong đó không. Còn cái lầu 2 kìa, đi lên chà luôn đi…”. Biết kiếp ở rể bị người đời soi mói, gia đình vợ xem thường nhưng ông không thể tin con trai mình lại chịu cảnh luồn cúi trước mẹ vợ như vậy. Vốn dĩ định lên thăm con và 2 cháu nhưng với tình cảnh này, ông Tuấn chỉ biết nén lại đau thương lủi thủi đi về. Trước khi về, ông Tuấn gặp Minh (Phương Hằng) ở trước cửa nhà, ông giả vờ có việc gấp nên không thể ghé thăm. Minh vội vào nhà thông báo, Kiệt biết được chạy ra tìm cha nhưng ông đã lên xe về quê. Lúc này đáng giận nhất chính là bà Mai, mắng chửi con rể chưa đủ giờ bà còn quay sang trách móc ông sui đi lên mà không báo trước, không có phép lịch sự…. Thật sự, đến đây khán giả vẫn không hiểu vì sao Kiệt lại nhẫn nhịn chịu đựng bà Mai như vậy, khi nào anh mới chịu thoát kiếp ở rể?


Cũng trong tập này, Hân (Thúy Ngân) tiếp tục khiến người xem nổi đóa. Thương mẹ vợ lớn tuổi ngày đêm lo lắng cho 2 cháu nhỏ, Kiệt đề nghị Hân đưa Miu (Ngân Chi) và Sóc về phòng chăm nom. Hân tức tốc đáp lại ngay: “Em không chăm con được đâu, cực lắm”. Kiệt vô cùng tức giận nhưng phải cố nén lại trước thái độ của cô vợ ngang ngược này.


Về phía Hương, cuộc sống gia đình cô bắt đầu râm ran nhiều mối nguy khi Công liên tiếp có “biểu hiện lạ”. Dẫu vậy, Công vẫn đang trong tầm ngắm theo dõi của Khoa (Bảo Bảo). Thấy anh rể ngày càng chải chuốt còn chị mình thì mặc đồ cũ, không chăm chút vẻ ngoài, Khoa đã có lời cảnh báo nghiêm túc đến Hương: “Đàn ông chỉ thích con gái mặc đầm, trang điểm và xịt nước hoa mà thôi. Chị nhìn lại chị đi”. Hương chỉ phì cười và không quan tâm đến điều em trai nói.


Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ còn khiến fan phát hờn sau màn hôn hụt đầy chớp nhoáng của Nhân (Tuấn Phạm) dành cho Minh (Phương Hằng). Lo sợ Nhân sẽ rơi vào lưới tình của Trinh (Puka), Minh đã nhờ chú Quang (Ngọc Thuận) tư vấn tình yêu. Theo lời chú Quang, đàn ông chỉ thích những cô nàng đáng yêu như thỏ nên chỉ cần cô nào đội lốt thỏ vào là đàn ông sẽ “chết mê chết mệt”. Quả thật trong cuộc hẹn gần nhất, Minh đã mặc đồ gấu bông hình thỏ lẽo đẽo theo Nhân. Đến khi chàng phát hiện thì tự chế ra câu chuyện đang tham gia tổ chức bảo vệ thỏ, nếu nhận được 1.000 người ôm hôn thì tổ chức sẽ được ủng hộ một số tiền lớn và đã có 999 người ôm hôn rồi chỉ cần có một người nữa là đủ. Biết rằng đây là mưu kế của Minh nhưng Nhân vẫn vui vẻ làm theo. Rất tiếc, một cuộc điện thoại “vô duyên” đã cắt ngang nụ hôn lãng mạn…

 


Đón xem tập 27 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ Tư (04/07) trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Giải Trí TV.


Thông tin thêm về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).

• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud