“Cha Con Hợp Sức” – gameshow “đỉnh” giành cho các cặp cha con

“Cha Con Hợp Sức” – gameshow “đỉnh” giành cho các cặp cha con

(Alotintuc.com) – Dám khác biệt và thành công, đó là những gì chương trình truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” đã làm được.

Khác với những chương trình truyền hình thực tế sử dụng “ngôi sao” với vai trò thí sinh hoặc BGK để thu hút khán giả, “Cha Con Hợp Sức” không có cả hai yếu tố trên nhưng vẫn tạo được sức hút với người xem nhờ một format hoàn toàn khác biệt, vui nhộn, hài hước, hấp dẫn đến từ những cuộc tranh tài giữa các cặp cha – con trên khắp mọi miền đất nước.

Hinh 1
Hành trinh “Cha Con Hợp Sức” hiện đã bước sang mùa giải thứ hai với hành trình tranh tài ở Vũng Tàu.

“Cha Con Hợp Sức” là trận tranh tài giữa hai cặp cha – con (con trong độ tuổi 6 – 11) tại những địa phương xa lạ (với các con) trong hai ngày một đêm. Chương trình đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khán giả truyền hình khi hoàn toàn đúng nghĩa hai chữ “thực tế”. Bởi chương trình tôn trọng yếu tố trung thực, sạch, không scandal. Đặc biệt, những trận thi đấu xuất hiện rất nhiều những hình ảnh “fairplay” khi cả hai đội đều thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành các nhiệm vụ.

Hinh 2
Hành trình thứ ba của mùa giải “Cha Con Hợp Sức” đã bắt đầu.

Trung thực, fairplay, nhưng không vì vậy mà mất đi những cảm xúc và những tình huống gay cấn. Với độ tuổi 6 – 11, đa số các “thí sinh nhí” hàng ngày được mẹ chăm sóc, nay tham gia hành trình với cha trong hai ngày đã nảy sinh những tình huống hài hước lẫn những cảnh dở khóc dở cười. Các cha bình thường luôn nghĩ đã hiểu con, nhưng chỉ thực sự phối hợp trong các nhiệm vụ mới phát hiện ra thực ra… chẳng hiểu gì về con cả. Đó là chưa kể những khó khăn khi cha tự tay chăm sóc con trong hai ngày một đêm.

Hinh 3
Hai đội hiện đang tranh tài: cha Nguyễn Ngọc Minh – con Nguyễn Gia Phát…
Hinh 4
…và cha Trần Lê Minh – con Trần Hà Hải Anh

Đây là một cơ hội để cha thấu hiểu con hơn, các bé sẽ cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm của cha. Dù những hành động có đôi chút vụng về, nhưng các em đều rất hạnh phúc và cảm nhận được sự tận tâm của cha. Ngoài ra, các ông bố cũng thấu hiểu hơn, đồng cảm hơn với những công việc chăm sóc con hàng ngày của vợ.

Hinh 5
Bé Thanh Tùng khen nức nở và ăn ngấu nghiến món trứng chiên của cha, dù có hơi khét.

Trong tập tranh tài tiếp theo (phát sóng 16h30 thứ bảy 10/10 – HTV7), hành trình thứ ba, mùa giải 2015 – 2016 sẽ bắt đầu với những trận tranh tài tại Khu du lịch Hồ Mây (Vũng Tàu) với các thử thách tìm kiếm và giải mật thư, giải cứu cha… Đây là những thử thách thực sự khi các hai bé sẽ là nhân vật chính thực hiện, cả hai cha đều bị buộc ở trên thuyền giữa hồ nước và chỉ được hướng dẫn qua điện thoại.

Hinh 6
Hai đội bắt đầu bước vào các thử thách tại Vũng Tàu.

Hành trình “Cha Con Hợp Sức” – được phát sóng vào vào 16h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7. Khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng tại kênh Youtbe chương trình

Hiện tại, gameshow “Cha Con Hợp Sức” đang tổ chức tuyển sinh mùa giải mới. Các gia đình (cha và con trong độ tuổi 6 – 11) có thể đăng ký với hai cách thức sau.

Cách 1 – gửi thông tin về hộp thư

Fanpage https://www.facebook.com/CHACONHOPSUC với nội dung:họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nơi đang sinh sống, độ tuổi và giới tính bé. BTC nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để hỗ trợ thêm chi tiết.

Cách 2 – gọi trực tiếp đến hotline: 0977.229.300 (gặp anh Hòa) hoặc 0989.300.150 (gặp anh Duy) để được hướng dẫn đăng kí.

 Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud