CGV khai trương cụm rạp chiếu phim lớn nhất Tp.HCM

CGV khai trương cụm rạp chiếu phim lớn nhất Tp.HCM

(Alotintuc.com) – Vào ngày 25/01/2018, CGV chính thức khai trương cụm rạp chiếu phim lớn nhất tại Tp.HCM tại tầng 6, Trung tâm thương mại Vạn Hạnh (11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh), nâng tổng số cụm rạp do CGV vận hành lên con số 54 với 334 phòng chiếu tại 19 tỉnh thành trên cả nước.

Được biết, cụm rạp CGV Sư Vạn Hạnh vừa ra mắt với 9 phòng chiếu hiện đại và 2.071 ghế ngồi tiêu chuẩn quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, đây được xem là cụm rạp có diện tích lớn nhất Tp.HCM và lớn thứ 2 cả nước, chỉ đứng sau cụm rạp CGV Times City tại Hà Nội.

Thiết kế của cụm rạp CGV Sư Vạn Hạnh khá tương đồng với phong cách thiết kế retro cổ điển như các cụm rạp khác của CGV. Tuy nhiên, với lợi thế không gian rộng lớn, khu vực sảnh được bố trí đẹp mắt và cao cấp, trải dài thành một tổ hợp giải trí đồng nhất , cụm rạp CGV Sư Vạn Hạnh đáp ứng được số lượng khách lớn nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng cho khách đến xem.

Trong ngày đầu khai trương, nhiều khán giả trẻ khá thích thú khi được khám phá tổ hợp văn hóa-giải trí độc đáo tại cụm rạp CGV Sư Vạn Hạnh. Là một trong số những khán giả đầu tiên, chị Hồng Anh (quận 10) chia sẻ “Trước đây, tôi thường phải đi xem phim ở các cụm rạp khá xa, nay có CGV Sư Vạn Hạnh, tôi rất vui vì sẽ được tận hưởng không gian xem phim cao cấp, sang trọng lại ngay cạnh gần nhà.”

Khai trương cụm rạp CGV Sư Vạn Hạnh là một phần trong kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng điện ảnh của CGV trong năm 2018. Bàn về vấn đề đầu tư cụm rạp, ông Sim Joon Beom – Tổng Giám đốc CGV Việt Nam cho biết “Nâng cấp cơ sở hạ tầng điện ảnh là một trong ba trụ cột chính để phát triển nền điện ảnh Việt Nam. CGV dự kiến sẽ mở từ 12-15 cụm rạp lớn mỗi năm, trong đó có 4-5 cụm rạp tại các tỉnh thành xa để ngày càng có nhiều người Việt Nam được đến rạp xem phim. Từ năm 2011-2017, chúng tôi đã đầu tư hơn 200 triệu USD vào thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ đầu tư thêm 200 triệu đô từ nay tới năm 2020 với mục tiêu góp phần đưa Việt Nam trở thành 1 trong 5 quốc gia có nền điện ảnh phát triển toàn cầu vào năm 2025 ”.

Hiện CGV đang vận hành 54 hệ thống cụm rạp với 334 phòng chiếu và 46,348 ghế ngồi bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 4 phòng chiếu 4DX, 10 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM, 3 phòng chiếu Dolby Atmos, 4 phòng chiếu L’AMOUR, 2 phòng chiếu PREMIUM và 2 phòng chiếu SCREENX.

Khuyến mãi “khủng”

Trong dịp khai trương này, CGV tung ưu đãi khủng khi tặng 50 khách hàng đầu tiên những hộp bắp khổng lồ “Bự nhứt Sài Gòn” với lượng bắp đủ cho 100 người ăn. Chương trình diễn ra duy nhất 2 ngày 27 & 28/1/2018.

Đặc biệt, trong 3 ngày 26-27-28/1/2018, khán giả yêu điện ảnh còn có cơ hội thưởng thức miễn phí 3 bộ phim giàu ý nghĩa là “Cô Ba Sài Gòn”, phim hoạt hình “Pokemon: Tớ chọn cậu” và bộ phim Hàn Quốc cảm động về tình mẫu tử “Ngày không còn mẹ” tại CGV Sư Vạn Hạnh.

Ngoài ra, khách hàng mua 2 vé xem phim từ 26/1 – 8/2/2018 sẽ được tặng những phần quà dễ thương độc quyền từ CGV Sư Vạn Hạnh.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud