CEO Lê Phạm hóa quý cô Sài Gòn xưa dự tiệc cưới MC Thùy Linh

(Alotintuc.com) – Vừa qua, tại nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn đã diễn ra tiệc cưới xa hoa của nữ MC Thùy Linh – Đại sứ thương hiệu sắc đẹp Youth – sản phẩm sức khỏe, sắc đẹp, đặc sản và nội y chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Nổi bật trong dàn khách mời là sự xuất hiện của CEO Lê Phạm.

Lê Phạm – Nữ doanh nhân thành đạt và phong cách
Lê Phạm, CEO của Lê Phạm Media, được nhiều người biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, thân thiện, đổi mới và xinh đẹp, truyền cảm hứng cho giới trẻ với những chương trình “trẻ đẹp từng milimet – bùng cháy đam mê” và hỗ trợ khởi nghiệp. Lê Phạm Media, đóng vai trò nhà tài trợ cho chương trình “Tiếng hát người khuyết tật toàn quốc lần II” và “Tiếng nói phụ nữ”, mang đến cơ hội tỏa sáng cho những cá nhân và tập thể đặc biệt. Lê Phạm Media luôn linh hoạt thích ứng với mọi nhu cầu cộng đồng và là đối tác uy tín của nhiều tổ chức.

CEO Lê Phạm đến chúc hạnh phúc nữ MC Thùy Linh trong tiệc cưới

CEO Lê Phạm thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy xanh cốm nhẹ thanh lịch và lối trang điểm cổ điển tinh tế trong ngày trọng đại của người em thân thiết. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trang phục và trang điểm, do Makeup Phúc Toàn thực hiện, đã giúp Lê Phạm tỏa sáng rực rỡ và khẳng định phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng của mình.

Lê Phạm và Thùy Linh là hai người bạn thân thiết từ nhiều năm nay. Họ thường xuyên chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuộc sống và công việc. Lê Phạm luôn dành cho Thùy Linh sự tin tưởng và quý mến, cô coi Thùy Linh như em gái ruột của mình.

Ceo Lê Phạm hội ngộ Ms Hà trong tiệc cưới

Trong ngày trọng đại của Thùy Linh, Lê Phạm đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng cho người em thân yêu của mình. Cô diện trang phục Sài Gòn xưa toát lên vẻ quý phái, sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn. Lê Phạm cũng dành cho Thùy Linh những lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Người đẹp Thùy Linh, từng là MC và biên tập viên báo Qk7, đã kết hôn với chú rể là cán bộ nhà nước. Cặp đôi hứa hẹn sẽ là hậu phương vững chắc cho nhau trong cuộc sống.

Kevin
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE
Tin cập nhật