Cầu thủ nhí “đội mưa” tập bóng cùng Công Vinh, Phan Thanh Bình

Cầu thủ nhí “đội mưa” tập bóng cùng Công Vinh, Phan Thanh Bình

(Alotintuc.com) – Tập mới nhất của Cầu Thủ Nhí 2015, phát sóng vào lúc 10h10 sáng thứ 7 ngày 31/10/2015 trên kênh HTV7 tới đây, hai cầu thủ Công Vinh – Phan Thanh Bình bất ngờ xảy ra mâu thuẫn với Thanh Thảo Hugo, làm không khí trở nên nặng nề.

IMG_0300

Từ những yêu thương vun đầy giữa các bé khi được gặp bố phát sóng trong tập 11 của Cầu Thủ Nhí vừa qua, sang đến tập 12 sắp phát sóng, các bé đã nén lại những cảm xúc đó để toàn tâm toàn ý rèn luyện tại ngôi nhà chung.

IMG_0276

Trái lại với dự kiến của chương trình, tại sân bóng của các bé tập luyện, thời tiết dường như không “chiều lòng người”. Những cơn mưa vô tình ập đến, không khí cũng khá ẩm ướt. Đồng ý kiến, huấn luyện viên Phan Thanh Bình và giám đốc kĩ thuật Công Vinh cho rằng nên cho các bé ra sân tập luyện, bởi chuyện đội mưa thi đấu trên sân cỏ là cần thiết với một cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng Thanh Thảo Hugo, với cương vị là người quản lý đội cầu thủ nhí lại lo lắng. Nếu tiếp diễn tình trạng tập luyện dưới mưa, nhất định các bé sẽ bị cảm, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

IMG_0278

Sự bất đồng ý kiến khiến bộ ba này rơi vào một cuộc tranh cãi tưởng chừng như không có hồi kết. Cuối cùng, Phan Thanh Bình – Công Vinh – Thanh Thảo Hugo cũng tìm ra giải pháp. Các cháu vẫn ra sân tập duyện dù mưa, và Thanh Thảo Hugo sẽ chuẩn bị sẵn biện pháp đề phòng nếu tình trạng sức khoẻ các bé yếu đi.

IMG_0288

Liệu sức khoẻ các bé có bị ảnh hưởng, hay sau màn “đội mưa” tập luyện, các bé trong đội cầu thủ nhí ra sao… Tất cả sẽ được giải đáp tại tập 12 của chương trình Cầu Thủ Nhí 2015, phát sóng lúc 10h10 sáng thứ 7, ngày 31/10/2015 trên kênh truyền hình HTV7.

IMG_0247

Cầu Thủ Nhí 2015 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về đá bóng dành cho các em thiếu nhi ở độ tuổi từ 8 đến 10 nhằm tìm ra những tài năng về bộ môn thể thao sân cỏ thực thụ. Tham gia chương trình, các bé sẽ có khoá tập huấn ngắn hạn tại Hàn Quốc, và song song đó là đá giao lưu cùng đội tuyển nhí Lotte (Hàn Quốc).

IMG_0266

Không dừng lai tại việc rèn luyện những kĩ năng cần thiết cho bộ môn đá bóng, các bé tham gia Cầu Thủ Nhí còn được dạy nhiều kỹ năng khác ngoài xã hội như học cách chăm sóc bản thân, ứng xử với môi trường xung quanh, cách làm việc với tinh thần đồng đội…

IMG_0235

IMG_0227

IMG_0245

Cầu Thủ Nhí 2015 sẽ được “cầm cân nảy mực” bởi 3 nhân vật xuyên suốt: quản lý đội Thanh Thảo Hugo, huấn luyện viên Phan Thanh Bình và giám đốc kĩ thuật Công Vinh. Tất cả sẽ làm nên một chương trình truyền hình thực tế sống động, nhiều màu sắc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud