“Cầu thủ nhí 2021” chương trình giải trí bổ ích, ý nghĩa nhất dành cho trẻ em

“Cầu thủ nhí 2021” chương trình giải trí bổ ích, ý nghĩa nhất dành cho trẻ em

(Alotintuc.com) – “Cầu thủ nhí 2021” đánh dấu chặng đường 11 năm được sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE chính thức khép lại hành trình đi tìm “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt”.

Dù các game show giải trí ngập tràn trên sóng truyền hình nhưng “Cầu thủ nhí 2021” vẫn là chương trình truyền cảm hứng, giàu giá trị nhân văn và chiếm được tình cảm của mọi khán giả trên màn ảnh nhỏ.

Cầu thủ nhí 2021 là chương trình truyền hình thực tế duy nhất về bóng đá cho trẻ em trong năm 2021. Mỗi khi phát sóng, Cầu thủ nhí 2021 được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông, đánh giá tích cực trên báo chí và mạng xã hội bởi sự đầu tư từ format và dàn khách mời “xịn xò”. Đặc biệt, đây là chương trình thể thao nổi bật góp phần cổ vũ và khích lệ tinh thần yêu bóng đá của người dân Việt Nam.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, với sự góp mặt của 3 đội trưởng: ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương và Mâu Thủy. Bên cạnh đó còn có HLV trưởng Minh Phương, cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Sam.

Kết thúc hành trình 15 tuần phát sóng, chương trình nhận được sự yêu mến của nhiều bạn nhỏ trên khắp Việt Nam, đặc biệt là quý phụ huynh có con em đang trong độ tuổi là khán giả của chương trình. Không chỉ được khán giả yêu thích bởi sức hấp dẫn của một chương trình truyền hình thực tế, Cầu thủ nhí 2021 còn là nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn nhỏ từ 10 đến 12 tuổi có cơ hội tiếp cận với môi trường đào tạo bóng đá chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.
Từ hàng nghìn bạn nhỏ đăng kí tham gia trên khắp cả nước, chương trình đã tuyển chọn được 15 cầu thủ nhí vào ngôi nhà chung. Tại đây các bạn được HLV trưởng Minh Phương trực tiếp huấn luyện thông qua những bài tập và chiến thuật, các em được rèn luyện các kỹ năng bóng đá cũng như tư duy xử lý bóng trong mọi tình huống ở trên sân cỏ. Ngoài việc rèn luyện thật tốt về chuyên môn bóng đá, các cầu thủ nhí còn phải chấp hành đúng kỷ luật, nề nếp sinh hoạt do chương trình đặt ra dưới sự kiểm soát “nghiêm ngặt” của 3 đội trưởng Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch và Mâu Thuỷ.

Hơn nữa, chương trình còn tạo cơ hội cho các em được tiếp xúc với nhiều khách mời có chung niềm đam mê với bộ môn thể thao vua như: MC Hoàng Rapper, ca sĩ Akira Phan, diễn viên Thanh Thức, diễn viên Tân Trề và diễn viên Hoàng Phi, “phù thuỷ” bóng đá đường phố Tungage, thủ môn Bùi Tiến Dũng. Khi đến với chương trình, các khách mời đã lan toả những thông điệp tích cực giúp các bạn nhỏ vững tin hơn trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

11 năm cho một hành trình đáng tự hào, chương trình được sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE với sứ mệnh thắp sáng tương lai cho nền bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, Cầu thủ nhí 2021 còn lan toả tính nhân văn qua hoạt động trao tặng khung thành cho 10 trường học, trung tâm TDTT trên địa bàn TP.HCM nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê bóng đá học đường cho các bạn nhỏ.

Cầu thủ chí 2021 chính thức khép lại hành trình đi tìm “Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt”, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ cũng như hành trình đến với bóng đá chuyên nghiệp của 15 cầu thủ nhí. Với những nỗ lực, sự cố gắng rèn luyện qua từng ngày, cầu thủ nhí Nguyễn Hoàng Thiên Quý đến từ Long An đã giành được danh hiệu “Cầu thủ nhí xuất sắc nhất Cầu thủ nhí 2021”. Nhận được danh hiệu cao nhất tại chương trình, Thiên Quý đầy tự hào khi hoàn thành ước mơ tham gia vào Học viện Juventus Academy Vietnam. Ngoài ra, một số cầu thủ nhí gây ấn tượng mạnh mẽ tại chương trình như Xuân Chương, Tấn Nam, Hạo Khang, Minh Phú,… hứa hẹn sẽ trở thành những “đôi chân vàng” trong làng bóng đá Việt Nam.

Với những thành công mà chương trình Cầu thủ nhí 2021 đã đạt được, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi thú vị và bổ ích đầy ấn tượng vào những năm tiếp theo. Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của tập đoàn LOTTE.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud