Cậu bé “thuộc làu” youtube gây bão sân khấu Thách thức danh hài

Cậu bé “thuộc làu” youtube gây bão sân khấu Thách thức danh hài

(Alotintuc.com) – Trong tập tiếp theo của Thách Thức Danh Hài, Trấn Thành – Việt Hương sẽ đứng ra tổ chức đám cưới cho Ngô Kiến Huy trong sự bùng nổ bởi tiếng cười của khán giả trong phim trường.

An Khang (3)

Chủ nhật (15/11) tuần này, tập 3 chương trình Thách Thức Danh Hài sẽ tiếp tục lên sóng vào 20g trên HTV7 với những phần trình diễn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng đến khán giả bởi sự dí dỏm nhẹ nhàng đầy duyên dáng từ nhiều tầng lớp trong xã hội đến để thách thức hai danh hài Trấn Thành và Việt Hương.

Điểm nhấn ấn tượng trong tập 3 chính là chàng dược sĩ Hoàng Phúc. Xuất hiện lịch lãm với sự cẩn thận và nghiêm túc vốn có bởi ngành nghề của anh, Hoàng Phúc đã gây bất ngờ với Trấn Thành và Việt Hương bởi cái duyên ngầm trời cho của anh.

Hoang Phuc (5)

Trong phần trình diễn của mình, anh đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khiến không chỉ ban giám khảo Trấn Thành và Việt Hương đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó, Hoàng Phúc còn khéo léo “lôi kéo” cả Ngô Kiến Huy vào cả tiểu phẩm hài hước của mình trong một ca khúc vốn đã gắn liền với tên tuổi của “chàng Bắp”.

Hoang Phuc (6)

Đặc biệt, quá phấn khích trước tiết mục này, Trấn Thành đã chạy lên sân khấu để… làm lễ thành hôn cho Ngô Kiến Huy và chàng dược sĩ khiến khán giả cười nghiêng ngã. Chính vì đám cưới bất đắc dĩ này mà ở cuối phần thi của Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy đã đưa ra một quyết định bất ngờ vô cùng thú vị với chàng dược sĩ đa tài này.

Hoang Phuc (4)

Tập kế tiếp của chương trình sẽ chứng kiến những trường phái hài hoàn toàn mới khiến ngay cả Trấn Thành phải ngã mũ chào thua, buộc anh phải thốt lên rằng: “Chính chú sẽ phải học ở con…”. Cậu bé 4 tuổi An Khang sẽ mang tất cả những tiểu phẩm hài đình đám của chính ban giám khảo của chương trình và các tiết mục gây cười đỉnh cao của các thí sinh mùa 1 lên sân khấu theo một cách mới và chỉ có riêng tại Thách Thức Danh Hài. Quan trọng hơn, cậu bé “thuộc làu” youtube sẽ tiết lộ danh tính người đằng sau đã mang “tài năng không đợi tuổi” này lên gây bão sân khấu Thách Thức Danh Hài.

Tran Thanh - Viet Huong (2)

Tập 3 chương trình Thách Thức Danh Hài sẽ phát sóng vào 20g Chủ nhật (15/11) trên HTV7. Chương trình do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh và nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

An Khang (5)

THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 2 do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của tập đoàn khách sạn MƯỜNG THANH và nhãn hàng SẮC NGỌC KHANG, thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát vào ’20h tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 1/11/2015 trên HTV7′.

Website: http://thachthucdanhhai.com
Link page: https://www.facebook.com/thachthucdanhhai
Link kênh youtube: https://www.​youtube.com/thachthucdanhhai-dienquan

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud