Cậu bé Hồ Văn Cường hát dân ca ngọt ngào khiến giám khảo nổi da gà

Cậu bé Hồ Văn Cường hát dân ca ngọt ngào khiến giám khảo nổi da gà

(Alotintuc.com) – Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng công ty BHD phối hợp thực hiện với sự đồng hành đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN) vừa trải qua một đêm liveshow đầy cảm xúc với màn chào sân đầu tiên của 7 thí sinh nam: Thiên Phúc, Đức Thanh, Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Thiên Tùng, Bảo Khương và Jayden. Mỗi bạn nhỏ là một phong cách hoàn toàn khác nhau nhưng đều đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Ban giám khảo Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương đi từ hài lòng, thích thú cho đến nổi da gà, “ganh tị” và quan trọng nhất là vô cùng tự hào. Tuy nhiên, đêm thi vòng Studio phải tiếc nuối nói lời chia tay hai bạn nhỏ là Thiên Phúc và Bảo Khương ở cuối chương trình dù cả hai đã có những phần trình diễn rất ấn tượng. Bốn bạn nhỏ là Hồ Văn Cường (82,4%), Gia Khiêm (42,5%), Jayden (42,2%), Đức Thanh (32,2%) và Thiên Tùng (32,6%) sẽ tiếp tục đi cùng chương trình.

Như vậy, top 10 của Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên đã được xác định là: Khánh Linh, Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Bảo Trân, Thảo Vy, Jayden, Đức Thanh, Diệp Nhi, Thuỳ Anh và Thiên Tùng. Đêm liveshow đầu tiên của Top 10 sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h00 Chủ nhật tuần sau, ngày 05/06.

Hau truong truoc gio len song 1

Thiên Phúc mở màn sôi động với Chào buổi sáng
Mở màn sôi động bằng ca khúc Chào buổi sáng của tác giả Nguyễn Dân, Thiên Phúc đã lắng nghe góp ý của giám khảo Tóc Tiên và trình diễn rất tự tin, biểu cảm gương mặt tươi sáng chứ không còn bị nghiêm túc như vòng trước. Thiên Phúc là một thí sinh được giám khảo Isaac “đấu tranh” với Tóc Tiên để cho vào vòng này nên đây là một trong những phần trình diễn được anh mong đợi nhất.

Thien Phuc 6

Isaac đánh giá rất cao sự đầu tư và nghiêm túc trong lúc hát và khen Thiên Phúc vì đã biết tiếp thu lời khuyên của các cô chú. Giám khảo Văn Mai Hương cho biết đôi chỗ Thiên Phúc hát còn bị run, chỗ xuống trầm không rõ chữ nhưng đây là một tiết mục khá được vì mở đầu. Giám khảo Tóc Tiên đánh giá cao sự kiểm soát sân khấu của Thiên Phúc khi em tự tin giao lưu với các bạn nữ và khán giả.

Duc Thanh 5

Đức Thanh quá đáng yêu với Thương quá Việt Nam
“Anh Ba Khía” Đức Thanh “Thanh thánh thót” đã quyết định đổi “phong cách” với bài hát Thương quá Việt Nam (sáng tác Phạm Thế Mỹ) với bộ vest rất “ngầu”. Giám khảo Isaac rất thích sự hồn nhiên của Đức Thanh, sự hồn nhiên khiến khán giả cảm thấy thoải mái nhưng do Đức Thanh quá run vì sợ quên lời. Isaac khuyên Đức Thanh quên lời cũng không sao, quan trọng là phải hát dễ thương. Tóc Tiên thì ví Đức Thanh như “ông cụ non”. Cô đánh giá cao sự chuyên tâm khi hát của bé. Tuy nhiên, lứa tuổi nhỏ như Đức Thanh vẫn còn nhiều hạn chế về mặt kỹ thuật, em hát còn khá phô.. Cô thích hình ảnh anh Ba Khía của Đức Thanh ở những vòng ngoài hơn. Với Văn Mai Hương, tuy Đức Thanh hát còn run nhưng cô đánh giá cao sự chân thành khi lên sân khấu của em.

Ho Van Cuong 8

Isaac “rụng tim” với Hồ Văn Cường
Lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu lớn nhưng Hồ Văn Cường đã “hạ gục” khán giả và ban giám khảo bởi giọng hát quá ngọt ngào của mình trong ca khúc Về miền Tây. Isaac cho biết Cường là thí sinh anh lo lắng nhất nhưng chỉ cần em hò câu hò đầu tiên là anh muốn “rụng tim luôn”. Giám khảo Văn Mai Hương cho biết giọng hát của Cường như có “ma lực” khiến cô mãi miết chú tâm theo dõi: “không hiểu sao mỗi lần con hát bài vui hay buồn thì cô cũng thấy buồn”. Cô đánh giá Cường là một viên ngọc chưa được mãi giũa nhưng chắc chắn sau Idol sẽ toả sáng và sẽ là ngôi sao trong tương lai. Giám khảo Tóc Tiên quá thích thú với phần trình diễn này, nhất là ánh mắt biết nói của Văn Cường. Sự tự tin, những nốt cao hát rất sáng, trong, mượt mà và những nốt thấp xuống chắc chắn của Văn Cường đã ghi điểm lớn với Tóc Tiên.

Bao Khuong 4

Bảo Khương đầy năng lượng với Lột xác
Cậu bé tràn đầy năng lượng Bảo Khương đã có màn trình diễn ấn tượng với ca khúc Lột xác của Nguyễn Hải Phong. Một lần nữa Bảo Khương khiến khán giả ngạc nhiên vì sự đa màu sắc trong phong cách và sự mạo hiểm trong cách chọn một bài hát khó để thể hiện của em. Giám khảo Tóc Tiên cho biết cô cảm thấy giữa cô và Bảo Khương có điểm chung vì sự biến hoá màu sắc của em. Lột xác là một bài hát không dễ hát vì giai điệu khá trúc trắc nhưng em đã rất tự tin để hoàn thành. Hát lên được quãng 8 và có những nốt phiêu độc đáo nên Bảo Khương rất “được lòng” Tóc Tiên. Văn Mai Hương thì rất hài lòng vì sự lựa chọn của mình. Cô khen Bảo Khương có sự bình tĩnh của người lớn, chin chắn, bình tĩnh, chuyên nghiệp.

Gia Khiem 7

Gia Khiêm cảm xúc với Trả lại cho em
“Soái ca” nhí Gia Khiêm khiến giám khảo “soái ca xịn” Isaac “ganh tị” vì “đẹp trai hơn tui và dám dành danh hiệu soái ca của tui”. Sự thể hiện tình cảm của Gia Khiêm với ca khúc Trả lại cho em (sáng tác Dương Cầm) khiến Isaac dù “ganh tị” nhưng công nhận Khiêm là người có tài năng chứ không chỉ có ngoại hình. Văn Mai Hương cho biết Gia Khiêm đã chọn một bài hát khó nhưng em truyền đạt cảm xúc rất tốt và không có một nốt phô nào. Tóc Tiên thì đánh giá cao cách nhã chữ của Gia Khiêm rất người lớn, đó là năng khiếu sẵn có của em.

Thien Tung 9

Thiên Tùng thể hiện cá tính với Con đường tôi
Mong muốn mang đến một phiên bản Con đường tôi của riêng Thiên Tùng chứ không phải là bản sao của “đàn anh” Trọng Hiếu, Thiên Tùng đã làm rất tốt mục tiêu của mình vì cách thể hiện của riêng em. Tóc Tiên cho biết cô đánh giá rất cao suy nghĩ của Thiên Tùng: “con không muốn copy của ai hết”. Thiên Tùng mang yếu tố giải trí rất cao vì hát tốt, nhảy đẹp, làm chủ sân khấu rất tốt”. Isaac thì cảm thấy Thiên Tùng chưa bung hết sức những gì em có thể làm được. Anh khuyến khích lần sau Tùng nên “xài hết khả năng” vì em vừa hát hay, vừa nhảy giỏi. Còn Văn Mai Hương thì cho biết dù hát còn đôi chỗ hơi phô, âm thanh chưa ổn định nhưng quan trọng là em đã mang lại được tình thân của riêng em.

Jayden 2

Jayden kết thúc lắng đọng với Let it be
Cậu bé Jayden đã có một tiết mục kết thúc đêm liveshow vô cùng lắng đọng và tràn đầy cảm xúc với bài hát Let it be (sáng tác John Lennon – Paul Mc Cartney). Có phong thái của một người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu chứ không phải là một thí sinh đi thi, Jayden đã chinh phục toàn thể khán giả và khiến Tóc Tiên phải nổi da gà. Văn Mai Hương thì nhận xét: “em không chỉ hát rất hay mà còn có tâm hồn rất đẹp nữa. Mỗi lần em hát thì như một nghệ sĩ trước mặt chị. Em tập hát ở mọi lúc mọi nơi, em học nói Tiếng Việt mọi lúc mọi nơi, đó là những gì chị rất trân trọng”. Trong khi đó, Isaac đánh giá đây là màn kết show rất tuyệt vời vì những điều hay nhất thường hay để dành lại cuối cùng.

Hau truong truoc gio len song 52

Hau truong truoc gio len song 45

Bao Khuong - Thien PHuc chia tay chuong trinh 10

Bao Khuong - Thien PHuc chia tay chuong trinh 5

Bao Khuong - Thien PHuc chia tay chuong trinh 4

Liveshow top 10 của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Chủ nhật tuần sau, ngày 05/06.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud