Cậu bé 9 tuổi “hô biến” phòng riêng thành không gian vũ trụ

Cậu bé 9 tuổi “hô biến” phòng riêng thành không gian vũ trụ

(Alotintuc.com) – Nhân vật chính của tập 5 Căn phòng mơ ước là bạn nhỏ Tấn Phát (9 tuổi) có sở thích tìm hiểu về thiên văn và khoa học, vì thế em muốn đưa cả vũ trụ vào căn phòng của mình.


Thiết kế căn phòng theo chủ đề Vũ trụ cũng là niềm ấp ủ của hai nhà thiết kế Nguyễn Trần Hiếu và Lý Nhựt Khanh khi còn nhỏ, vì thế cả hai rất háo hức khi được giúp Tấn Phát biến ước mơ thành sự thật.


Niềm say mê nghiên cứu thiên văn và ước mơ trở thành phi hành gia được bay vào vũ trụ của Tấn Phát thể hiện rõ ràng khi em trao đổi mong muốn với nhà thiết kế. Em bày tỏ: “Con muốn trong căn phòng chủ đề Vũ trụ của con có dải ngân hà, sao băng, sự bao la kỳ bí như vậy mỗi ngày nhìn ngắm căn phòng con đều được truyền cảm hứng để nỗ lực học tập và biến ước mơ của mình thành sự thật”.


Hẳn ai cũng sẽ có cảm giác đang lạc vào vũ trụ khi bước vào căn phòng mà Tấn Phát và hai nhà thiết kế đã “hô biến”. Khì đèn tắt, không gian thiên hà vũ trụ được bày ra trước mắt càng trở nên lung linh, huyền bí hơn. Bàn học của Tấn Phát mô phỏng theo không gian buồng lái, bên cạnh là hình ảnh một phi hành gia đáp xuống hành tinh. Treo lơ lửng trên trần nhà là các hành tinh được Tấn Phát tái chế từ những trái banh cũ; trên tường nhà là những chiếc tàu vũ trụ vụt bay giữa các vì sao. Và tràn ngập trong phòng là những vì sao dạ quang lấp lánh.


Chắc chắn rằng, với không gian vũ trụ này, không chỉ Tấn Phát mà bất kỳ trẻ em nào cũng sẵn sàng bay lên với những ước mơ.


Căn phòng mơ ước tập 5 với chủ đề Vũ trụ sẽ phát sóng lúc 20g00 thứ Sáu, ngày 04/05/2018 trên HTV3 – DreamsTV và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảy và 10g30 Chủ nhật hàng tuần.

* Cuộc thi “Bình chọn chủ đề yêu thích nhất” của Căn phòng mơ ước:
Từ ngày 04/05/2018, khán giả có thể tham gia bình chọn chủ đề thiết kế phòng yêu thích nhất trong chương trình Căn phòng mơ ước tại trang fanpage chính thức của HTV3 – DreamsTV: http://bit.ly/2HNRU80
Thời gian bình chọn kéo dài từ ngày 04/05/2018 đến ngày 06/07/2018. Một khán giả may mắn nhất sẽ nhận được phần quà hấp dẫn là bộ xếp hình thông minh trị giá lên đến gần 9 triệu đồng.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud